Lời nhắn nhủ của 2 người mẹ trong đám cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang

Ngày 29/07/2019 13:00 PM (GMT+7)

Mẹ ruột Cường Đô La và mẹ ruột Đàm Thu Trang đều đã có những chia sẻ xúc động trong đám cưới diễn ra vào tối qua (28/7).

XEM VIDEO: Khoảnh khắc hạnh phúc của Cường Đô La và Đàm Thu Trang.

Tối qua (28/7), đám cưới hoành tráng của Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới lớn ở TP.HCM. Ngoài các khách mời trong giới doanh nhân, nhiều ngôi sao showbiz như Diệp Lâm Anh, Hoa hậu Kỳ Duyên, Duy Mạnh, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận... cũng góp mặt.

Để đảm bảo tính riêng tư, đám cưới không cho báo chí và truyền thông tác nghiệp. Chính vì thế, mọi thông tin trong hôn lễ đều được công chúng quan tâm, ngóng chờ. Một trong những điều gây tò mò nhất là màn phát biểu trong ngày trọng đại của cô dâu, chú rể và gia đình 2 bên.

Cường Đô La gửi lời cảm ơn đến mẹ ruột, mẹ vợ trong đám cưới.

Trong thời khắc quan trọng của cuộc đời, Cường Đô La rơm rớm nước mắt nói lời cảm ơn tới mẹ vợ: “Con cảm ơn mẹ vợ đã gả con gái cho con”. Với mẹ ruột - doanh nhân Nguyễn Thị Như Loan, Cường Đô La gửi lời cảm ơn và nhấn mạnh mẹ đã có công dìu dắt anh từ nhỏ cho đến khi trưởng thành, và luôn bao dung với anh. Cường Đô La hứa 2 vợ chồng sẽ chăm sóc tốt cho nhau.

Đàm Thu Trang coi mẹ của Cường Đô La là người mẹ thứ 2 của mình.

Về phía Đàm Thu Trang, cô xúc động nói lời cảm ơn mẹ chồng: “Con cảm ơn mẹ Loan đã dạy con nhiều điều. Từ lâu, con đã coi mẹ là người mẹ thứ 2 của mình”.

Mẹ ruột của Đàm Thu Trang cũng bật khóc trong đám cưới con gái với lời phát biểu xúc động: “Cảm ơn anh chị thông gia, đặc biệt là chị Loan. Chị đã sinh ra người con tuyệt vời. Tôi chỉ có 2 con, nay con gái lớn đi lấy chồng, nên mong anh chị chỉ bảo để cháu nên người, thành công trong cuộc sống. Gia đình tôi cũng sẽ luôn yêu con rể bé nhỏ và Subeo".

Được biết, không chỉ Đàm Thu Trang được lòng gia đình "doanh nhân phố núi", mà mẹ cô và mẹ Cường Đô La cũng có mối quan hệ thực sự hòa hợp. Sau lễ ăn hỏi hồi tháng 1/2019, mẹ Đàm Thu Trang đã thay đổi ảnh đại diện và ảnh bìa trang cá nhân thành hình chụp chung với mẹ của Cường Đô La. 2 bà mẹ cũng rất thân thiết trong chuyến du lịch Đà Lạt cùng gia đình.

Ngoài ra, những ai theo dõi đều dễ dàng nhận thấy mẹ của Đàm Thu Trang liên tục chia sẻ ảnh chụp chung, đồng thời không tiếc lời khen ngợi bà thông gia. 

Mẹ ruột của "doanh nhân phố núi" và "chân dài xứ Lạng" đều có những phát biểu xúc động trong đám cưới của 2 con.

Mẹ Cường Đô La và mẹ Đàm Thu Trang có mối quan hệ khá thân thiết.

Trong đám cưới, mẹ ruột của Cường Đô La nhắn nhủ với con trai và con dâu rằng một khi đã gắn bó, thì hãy yêu thương và bảo vệ nhau suốt đời. Lời chia sẻ dù ngắn gọn nhưng nhận được đông đảo những tràng vỗ tay từ các vị khách mời. 

Trước đây, mẹ của Cường Đô La từng không ủng hộ mối quan hệ của con trai với "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà. Chính vì sự khắc nghiệt đó, mà việc bà Như Loan chấp nhận "chân dài xứ Lạng" Đàm Thu Trang đã phần nào nói lên mối quan hệ rất tốt đẹp giữa mẹ chồng - nàng dâu trong gia đình Cường Đô La ở thời điểm hiện tại.

Hóa ra nụ hôn gây sốt trong đám cưới của Đàm Thu Trang lại không thuộc về Cường Đô La!
Nụ hôn ngọt ngào, nồng nhiệt mà Cường Đô La dành cho Đàm Thu Trang trước mặt các quan khách lại không gây "sốt" bằng loạt hình ảnh này.

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cường Đôla