Lùm xùm tình tiền, Đan Trường có mất fan?

Ngày 12/07/2013 14:16 PM (GMT+7)

Rất nhiều ý kiến bênh vực Đan Trường, nhưng cũng không ít fan hâm mộ thất vọng.

Fan hâm mộ tống tiền hay là "tình cũ" đòi nợ?

Tối qua, người hâm mộ khá sốc khi ca sĩ Đan Trường và vợ lên tiếng tố cáo một fan nữ tống tiền anh. Theo lời Đan Trường, từ khoảng tháng 3 năm ngoái, trong vòng 7 tháng, một fan nữ tên là D - Việt kiều Úc đã ủng hộ cho Đan Trường nhiều lần với tổng số tiền khoảng 20.000 USD để quay MV và chi phí cá nhân. Ngoài ra, thỉnh thoảng cô gái này còn tặng cho nam ca sĩ một số quà tặng như khăn, mắt kính... Sau này, X. quy đổi số quà và tiền này để đòi Đan Trường phải trả lại cho mình lần đầu tiên là 30.000 USD.

Vợ chồng Đan Trường và ông bầu Hoàng Tuấn tố cáo bị tống tiền

Đan Trường ban đầu đã gửi 2000 USD để "giúp đỡ", tuy nhiên, cô gái này khong dừng lại, thậm chí còn nhắn tin cho cả Thủy Tiên - vợ anh. Vì không muốn phụ lòng người đã giúp đỡ mình, trong vòng ba tuần, Đan Trường và vợ đã gửi qua ngân hàng ra nước ngoài cho cô gái đúng 30 ngàn USD như yêu cầu. Nhưng chỉ sau 1 tuần, họ lại nhận được yêu cầu cung cấp thêm 25 ngàn USD nữa. Sau đó, Đan Trường có đưa thêm 10.000 USD nhưng cô và người xưng là chồng vẫn không dừng lại và tiếp tục yêu cầu anh phải đưa thêm tiền.

Khi những nội dung tố cáo này được công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng, từ Australia, cô gái tên D đã lên tiếng trên trang cá nhân và tung ra những tin nhắn, hình ảnh về mối quan hệ với Đan Trường. Theo cô gái, Đan Trường "vừa ăn cắp vừa la làng", bởi cô không phải là người hâm mộ anh Bo bình thường mà là người yêu, hai người đã có một khoảng thời gian khá gắn bó. Thậm chí, cô gái còn khẳng định, Đan Trường lừa dối cô khi vừa hứa cưới cô để vay tiền, vừa quen biết Thủy Tiên.

Cô gái bị cho là tống tiền lên tiếng trên trang cá nhân

Theo cô gái này, hai người không phải là fan và thần tượng mà yêu nhau

"Anh quen Thuỷ Tiên khi anh và tôi đã quen nhau trước đó và lừa dối tôi để tiếp tục vay nợ tiền. Tôi cho Đan Trương vay rất nhiều tiền không phải là chỉ 20 ngàn đô. Những lời lẽ Đan Trường post lên báo, thực chất trước đó Fan của Đan Trường đã đe doạ đốt nhà và chửi rủa vợ chồng tôi rất nhiều, nên chồng tôi mới có thái độ bức xúc như vậy. Không có lửa thì sao có khói. Đan Trường vay của tôi rất nhiều tiền, kể cả chuyến đi Thái du lịch, anh dẫn thêm nhân viên của anh đi và bắt tôi phải trả tiền cho tất cả - lí do của anh là anh không muốn mọi người biết về mối quan hệ của chúng tôi" - Cô gái tên D cho biết.

Fan hâm mộ có còn yêu thương Đan Trường?

Đan Trường là ca sĩ nổi tiếng ở Việt Nam những năm 90. Anh được các fan gọi thân mật bằng cái tên Anh Bo. Đan Trường cũng là một trong những ca sĩ có nhiều fan nhất Việt Nam. Khán giả yêu mến anh bởi ngoại hình thư sinh, và phong cách nhẹ nhàng, hiền lành. Khi Đan Trường kết hôn, một số fan tỏ ra khá buồn, thậm chí còn có ý kiến không hài lòng về nhan sắc vợ anh - Thủy Tiên.  Tuy nhiên, Đan Trường đã rất khéo léo khi viết tâm thư bày tỏ tình yêu dành cho Thủy Tiên.

Theo đó, Đan Trường khẳng định, anh yêu Thủy Tiên bởi tính cách và tâm hồn, sự thấu hiểu đồng cảm dành cho anh. Thời gian ở Mỹ làm đám cưới cũng như khi đưa vợ về Việt Nam ra mắt gia đình, Đan Trường luôn dành những lời ngợi ca và tình cảm thắm thiết dành cho vợ. Khi đi mua đồ, trong đám cưới, anh không ngại ngần hôn Thủy Tiên trước rất nhiều người.

Đan Trường luôn tình cảm với vợ Thủy Tiên trước mọi người

Chính vì thế, chỉ vài ngày sau đám cưới tại Việt Nam, Đan Trường lên tiếng tố cáo một fan nữ mà anh cũng từng có tình cảm tống tiền anh, không ít fan đã bị sốc.

"Trước giờ cứ nghĩ Đan Trường hiền lành, không ngờ cũng bị dính vào những chuyện như thế này. Bao năm đi hát, gần 40 tuổi rồi mà không ngờ anh Bo còn "non nớt" đến thế" - Thành viên Trangle cho biết.

"Có lẽ những hình ảnh thân mật của Đan Trường và cô gái kia phải có gì đó, hoặc cô gái đó đã "nắm được thóp" Đan Trường chứ không sao anh phải đưa nhiều tiền cho cô gái đó như vậy. Chả lẽ Đan Trường không hiểu rằng, bị tống tiền một lần thì sẽ bị nữa hay sao?" - Nickname Trangkhuyet bức xúc.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến bênh vực và thông cảm với Đan Trường. "Anh Bo có lẽ không ngờ cô gái đó lại quá quắt đến vậy. Chỉ vì anh không muốn câu chuyện với cô bị lộ ra làm mất hình ảnh. Mình nghĩ mọi người nên thông cảm cho Đan Trường" - Một độc giả cho biết.

Câu chuyện của Đan Trường đang gây tranh luận trên các diễn đàn

"Chuyện ca sĩ có tình cảm với người hâm mộ cũng là bình thường, trai chưa vợ gái chưa chồng có tình cảm với nhau, hứa hẹn yêu đương không có gì lạ. Tuy nhiên, khi tìm hiểu sâu hơn, không thấy phù hợp thì có quyền chia tay. Chả lẽ hứa cưới rồi thì sau này cả đờ phải giữ lời hứa đó hay sao? Mình nghĩ không nên vì chuyện này mà trách anh Bo" - Độc giả Loan Nguyễn cho biết.

"Vừa có tin lấy Đan Trường thì bị chê xấu, đi đâu cũng bị soi. Kết hôn chưa lâu thì bị "người cũ" của chồng tống tiền, phải bỏ 30.000 USD ra mà vẫn không yên. Trong câu chuyện này, thương nhất là Thủy Tiên" - Thành viên H.M đưa ra ý kiến.

Thực hư câu chuyện Đan Trường bị tống tiến vẫn chưa đến hồi kết, nhưng có lẽ, nó đã gây khá nhiều luồng dư luận, nhất là với những fan vốn yêu mến Đan Trường.

Theo An An (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Đan Trường