Lương Mạnh Hải trở lại với nghề mẫu ảnh

Ngày 25/03/2014 08:38 AM (GMT+7)

Sau phim "Vừa đi vừa khóc", Lương Mạnh Hải tham gia làm người mẫu cho BST của Vũ Thu Phương.

Sau khi ra mắt bộ phim Vừa Đi Vừa Khóc của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, Lương Mạnh Hải đã có buổi chụp hình với mẫu trang phục ứng dụng mới nhất do Vũ Thu Phương thiết kế. Từng tham gia công việc diễn xuất, nam diễn viên và Vũ Thu Phương đã quen biết nhau từ lâu và giữa họ có ít nhiều đồng cảm trong công việc, cuộc sống. Mặc dù mỗi người đều bận rộn với các vai trò riêng của mình nhưng mỗi khi có dịp, cả hai đều dành những thời gian quý báu để gặp gỡ, trò chuyện.

Là người đơn giản, không thích cầu kì, trong đời thường, Lương Mạnh Hải luôn chú trọng chọn những trang phục tạo cảm giác thoải mái khi mặc nhưng vẫn không thiếu đi sự thanh lịch, khỏe khoắn và yếu tố đẹp. Với dòng thời trang ứng dụng do Vũ Thu Phương thiết kế, nam diễn viên cho biết nó khiến anh khá thích thú vì chất liệu mát và sự tinh tế trong thiết kế.

Dù thời tiết khá nóng nhưng Lương Mạnh Hải vẫn nhập vai tốt trong từng khung hình.

Là một diễn viên chuyên nghiệp nên anh lấy cảm xúc và diễn trước ống kính rất tốt.

Về việc vì sao chọn Lương Mạnh Hải làm mẫu cho BST thời trang ứng dụng dành cho nam giới, Vũ Thu Phương cho biết: "Tôi rất thích xem phim của anh Hải đóng, cách anh lấy cảm xúc tốt rất tốt, bên cạnh đó, Lương Mạnh Hải là gương mặt hội tụ đủ những yếu tố tinh tế mà tôi không biết giải thích làm sao, vừa rất Việt Nam và vừa mang vẻ gì đó của Hàn Quốc."

Lương Mạnh Hải đa sầu, đa cảm trong buổi chụp hình.

Anh chuyển biến cảm xúc khá nhanh khiến cho việc chụp trở nên nhanh chóng hơn dự đoán.

Nói về kế hoạch sắp tới, Lương Mạnh Hải cũng cho biết anh sẽ làm mọi người bất ngờ trong một bộ phim truyền hình theo phong cách lãng mạn.

Lương Mạnh Hải được chuyên gia trang điểm Bi Szin chăm sóc chu đáo.

Lương Mạnh Hải vẫn vui vẻ sau buổi chụp hình ở thời tiết 38 độ.

Theo Thanh Nhàn, ảnh: Đình Dzũ (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng