Lương Thế Thành bảnh bao trong ngày ăn hỏi Thúy Diễm

Hôm nay, cặp đôi hot của màn ảnh Việt chính thức làm lễ ăn hỏi.

Dù công khai chuyện sẽ kết hôn vào năm nay nhưng Lương Thế Thành và Thúy Diễm vẫn bí mật ngày vui của mình với người hâm mộ. Chính vì thế, thông tin cặp đôi này làm lễ ăn hỏi vào ngày hôm nay (2/10) được giấu kín. Chỉ đến khi một người bạn thân của cả hai tiết lộ thì giới truyền thông mới biết.

Được biết, trước đó, Lương Thế Thành và Thúy Diễm đã đăng kí kết hôn, nhưng cả hai cũng không chia sẻ nhiều với truyền thông.

Lương Thế Thành bảnh bao và chỉn chu trong trang phục chú rể

Gia đình nam diễn viên trên đường đến rước dâu

Thúy Diễm giản dị với tà áo dài hồng. Đây là hình ảnh được một người bạn của cả hai chia sẻ

Gương mặt cô trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn xinh đẹp

Nữ diễn viên thân thiết bên bạn bè trước giờ làm lễ

Lương Thế Thành từng chia sẻ, sau khi kết thúc cuộc tình kéo dài gần 11 năm với người cũ, anh đã xác định sẽ không yêu người trong nghề. Vậy mà duyên số đưa đẩy, nam diễn viên điển trai gặp Thúy Diễm và nảy sinh tình cảm với nhau.

Nhận xét về Thúy Diễm, Lương Thế Thành cho biết anh thích tính cách không thích phô trương, màu mè, có sao sống vậy của cô. Thúy Diễm cũng là người có tính cách dễ thương, không bon chen, không háo hức cuộc sống xa hoa. Bởi thế, sau một quá trình làm bạn, chia sẻ nhiều chuyện vui buồn trong cuộc sống, cả hai nhận ra mình có tình cảm và đến với nhau hết sức tự nhiên.

Riêng Thúy Diễm cho biết, lần đầu tiên cô gặp Lương Thế Thành là có dịp làm... tình nhân trong phim Trái tim hoa hồng của đạo diễn Xuân Phước. Sau đó, khi phim phát sóng thì cả hai được đạo diễn khen, khán giả cũng yêu thích nên tiếp tục được mời đóng tình nhân trong các phim Rau muống tháng 9, Ranh giới tình yêu, Sau bức tường lửa, Tôi yêu cô đơn... Kể từ đó, chuyện "phim giả tình thật" chính thức xảy ra đối với cặp diễn viên "trai tài, gái sắc" Lương Thế Thành và Thúy Diễm.

Ảnh cưới Lương Thế Thành và Thúy Diễm cũng dần được hé lộ

Theo Tuệ Minh (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Đám cưới sao Việt