Lưu Gia Linh đến ở cùng bạn gái đồng tính

Ngày 04/06/2015 09:50 AM (GMT+7)

Lưu Gia Linh dính tin đồn dọn khỏi nhà Lương Triều Vỹ và đến nhà Đặng Nghê Nghi sống.

Lưu Gia Linh đến ở cùng bạn gái đồng tính

Mới đây, có thông tin cho biết, Lưu Gia Linh vừa chuyển ra khỏi nhà Lương Triều Vỹ để sống cùng với bạn gái đồng tính Đặng Nghê Nghi. Được biết, nữ diễn viên nổi tiếng bắt đầu tu sửa lại căn nhà của Đặng Nghê Nghi từ tháng 9 năm ngoái và khi mọi thứ đã hoàn thành cô bắt đầu dọn về.

luu gia linh den o cung ban gai dong tinh - 1
Rộ tin đồn Lưu Gia Linh và Đặng Nghê Nghi dọn về sống chung.

luu gia linh den o cung ban gai dong tinh - 2

luu gia linh den o cung ban gai dong tinh - 3
Đặng Nghê Nghi không ít lần xuất hiện bên Lưu Gia Linh.

Hiện tại, Lưu Gia Linh và Đặng Nghê Nghi đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc của hai người. Cặp đôi cũng thường xuyên mời một số người bạn trong làng giải trí tới nhà tiệc tùng. Cả hai không ngại sự chú ý của báo chí truyền thông.

luu gia linh den o cung ban gai dong tinh - 4
Mối quan hệ hôn nhân của Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ rơi vào tầm ngắm.

Mặc dù sau khi thông tin được đăng tải, đại diện của Lưu Gia Linh đã lên tiếng đính chính và phủ nhận mọi chuyện nhưng tin đồn cũng khiến nhiều người thắc mắc về mối quan hệ hôn nhân hiện tại của Lưu Gia Linh và Lương Triệu Vỹ. Người đại diện của nữ diễn viên cũng cho biết những tin đồn sai sự thật này đã ảnh hưởng lớn tới danh tiếng của Lưu Gia Linh.

Kha Chấn Đông gặp tai nạn phá hỏng chiếc xe gần 10 tỷ

Mới đây, trên trang Tân Hoa Xã bất ngờ đưa tin ngày 29/5 vừa rồi, một vụ tai nạn xe cộ đã xảy ra. Được biết, nam diễn viên tai tiếng Kha Chấn Đông có liên quan tới tan nạn lần này. Một số nguồn tin cho biết, tối hôm xảy ra vụ việc, nam diễn viên trẻ đã lái xe đưa bạn trở về nhà sau đó dành một đêm ăn uống vui chơi cho tới tận sáng hôm sau mới rời đi.

luu gia linh den o cung ban gai dong tinh - 5
Kha Chấn Đông gặp tai nạn phá hủy xe gần 10 tỷ.

luu gia linh den o cung ban gai dong tinh - 6
Nam diễn viên và những người bạn không hề hấn gì sau tai nạn.

Kha Chấn Đông và 6 người bạn đã đi chiếc xe Ferrari màu đỏ trị giá 14 triệu Đài tệ (gần 10 tỷ đồng) nhưng vì lái xe vượt quá tốc độ cho phép nên đã đâm vào gốc cây khiến cả chiếc xe bị lộn ngược. Rất may cả Kha Chấn Đông và 6 người bạn đều không bị thương nghiêm trọng.

luu gia linh den o cung ban gai dong tinh - 7
Tin tức về vụ tai nạn của Kha Chấn Đông.

Vốn đang là nam diễn viên tai tiếng trong làng giải trí, chuyện Kha Chấn Đông gặp tai nạn càng khiến anh "mất điểm" trong lòng công chúng. Trong khi anh vẫn đang điều trị cai nghiện ma túy sau khi bị bắt vì sử dụng chất cấm cùng Phùng Tổ Danh, Kha Chấn Đông lại tiếp tục gây tiếng xấu khi liên tiếp xuất hiện tại các hộp đêm hút thuốc lá và uống rượu cồn.

Xem lại hậu trường hình ảnh Kha Chấn Đông trong phim Cô gái năm ấy chúng ta từng theo đuổi:

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina, Xinhuanet (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lưu Gia Linh - Lương Triều Vỹ
Tin hay đừng bỏ lỡ