Lưu Hương Giang đã bí mật sinh con gái thứ 2

Ngày 06/06/2016 20:32 PM (GMT+7)

Giọng ca "Giọt sương và chiếc lá" đã bí mật sinh con tại bệnh viện ở Bình Dương cách đây gần 2 tuần.

Lưu Hương Giang đã bí mật sinh con tại bệnh viện quốc tế ở Bình Dương, con gái thứ 2 của nữ ca sĩ nặng hơn 3 kg và được đặt tên ở nhà là Misu. Vốn là người kín tiếng chuyện gia đình nên cô hoàn toàn giữ bí mật mình sinh con với báo chí và truyền thông. Chỉ có một vài người thân thiết mới được cô báo tin và cũng yêu cầu giữ bí mật.

Vợ chồng Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh.

Một nguồn tin tiết lộ, trong thời gian cô sinh con, ông xã và con gái Mina luôn ở bên cạnh để động viên tinh thần cho nữ ca sĩ. Hiện tại Lưu Hương Giang và con gái đã về nhà riêng tại TP HCM để tĩnh dưỡng. Mẹ của Lưu Hương Giang đang túc trực bên cạnh để chăm sóc con gái và cháu ngoại. Riêng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh lại khá bận rộn với các chương trình âm nhạc nên không có nhiều thời gian ở bên vợ con.

Hình ảnh Lưu Hương Giang lúc có bầu 8 tháng.

Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh là cặp đôi đẹp của làng âm nhạc Việt Nam. Cả hai kết hôn với nhau năm 2009 và hiện tại đã có với nhau 2 đứa con gái. Được biết, sau khi con gái cứng cáp và lấy lại vóc giáng, nữ ca sĩ sẽ quay trở lại showbiz với một sản phẩm âm nhạc mới. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt có bầu, sinh con
Tin hay đừng bỏ lỡ