Lưu Thi Thi là Nữ thần Châu Á được yêu thích nhất

Ngày 31/10/2014 10:22 AM (GMT+7)

Bạn gái của Ngô Kỳ Long không hổ danh là người đẹp cổ trang nổi tiếng Châu Á.

Theo thông tin mới đây nhất từ trang Baidu, Top 50 nữ thần Châu Á được yêu thích nhất trên mạng vừa được bình chọn. Kết quả khiến các fan không hề bất ngờ bởi những cái tên đứng đầu danh sách vốn quá quen thuộc khi xuất hiện trên các bảng xếp hạng nhan sắc.

Với 245.280 lượt bình chọn, Lưu Thi Thi trở thành cô nàng đứng ở vị trí đầu tiên trong danh sách. Lưu Thi Thi bỏ khá xa những vị trí sau đó về số phiếu bình chọn. Xếp ở vị trí thứ 2 là cô nàng Châu Bút Sướng với 82.840 phiếu bầu. Dương Mịch đứng thứ 3 với 70.290 phiếu.

luu thi thi la nu than chau a duoc yeu thich nhat - 1
Lưu Thi Thi là nữ thần Châu Á được yêu thích nhất.

Vốn sở hữu gương mặt buồn đẹp thanh thoát, Lưu Thi Thi luôn là người đẹp được khán giả yêu thích. Đặc biệt, khả năng diễn xuất tuyệt vời của nữ diễn viên này cộng thêm tần suất có mặt của cô trên truyền hình lớn đã khiến cho bạn gái Ngô Kỳ Long được nhiều khán giả yêu thích.

luu thi thi la nu than chau a duoc yeu thich nhat - 2
Dương Mịch xếp ở vị trí thứ 2.

Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên nhất chính là những cái tên khá trẻ như Trịnh Sảng, Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên lại vượt mặt các "đại tỷ" như Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng và Triệu Vy để vươn lên vị trí cao hơn.

luu thi thi la nu than chau a duoc yeu thich nhat - 3
Jessica là nữ thần được yêu thích nhất SNSD.

luu thi thi la nu than chau a duoc yeu thich nhat - 4
Jeon Ji Hyun đứng cuối cùng trong danh sách 50 Nữ thần Châu Á được yêu thích nhất.

Dù đã chính thức rời nhóm nhạc SNSD nhưng cô nàng Jessica lại là thành viên viên Baidu yêu thích nhất và xếp trên cả những vẻ đẹp nổi tiếng của nhóm nhạc đình đám này là trưởng nhóm Taeyeon và Yoona. Điều ngạc nhiên hơn với các fan chính là cái tên Jeon Ji Hyun đứng ở vị trí chót trong số 50 Nữ thần được yêu thích nhất. Có vẻ như đến thời điểm này, độ nóng của Jeon Ji Hyun cùng Vì sao đưa anh tới bắt đầu giảm nhiệt.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lưu Thi Thi