Lưu Thi Thi thon gọn sau tin đồn mang thai

Ngày 24/07/2014 15:31 PM (GMT+7)

Hình ảnh Lưu Thi Thi lộ diện trong sự kiện mới đây chứng minh tin đồn là giả.

Sau khi tin đồn Lưu Thi Thi có bầu 2 tháng vừa xuất hiện cách đây không lâu, nàng tiểu Hoa đán màn ảnh CBiz đã công khai lộ diện trước công chúng với thân hình mảnh mai bất ngờ như một minh chứng cho chuyện bầu bí của cô là giả. Tham dự sự kiện quảng bá cho bộ phim mới mà cô tham gia, Lưu Thi Thi gây ấn tượng với lối trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn rất nổi bật trước ống kính. Người đẹp diện áo trễ vai kết hợp với chân váy dài xanh để lộ những đường cong hoàn mỹ của cơ thể.

Lưu Thi Thi thon gọn sau tin đồn mang thai - 1
Lưu Thi Thi tươi rói xuất hiện tại sự kiện mới đây.

Lưu Thi Thi thon gọn sau tin đồn mang thai - 2
Nữ diễn viên hoàn toàn bình thản sau tin đồn có bầu.

Sự có mặt của Lưu Thi Thi tại sự kiện nhanh chóng trở thành tâm điểm của giới truyền thông bởi khán giả rất tò mò chuyện bầu bí thực sự của nữ diễn viên Bộ bộ kinh tâm. Đặc biệt, các fan mong đợi Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long sớm nên duyên và có một đám cưới hạnh phúc như một số người đẹp nổi tiếng khác trong làng giải trí trong thời gian gần đây.

Lưu Thi Thi thon gọn sau tin đồn mang thai - 3

Lưu Thi Thi thon gọn sau tin đồn mang thai - 4
Lưu Thi Thi tự nhiên trả lời phỏng vấn.

Lưu Thi Thi thon gọn sau tin đồn mang thai - 5

Lưu Thi Thi thon gọn sau tin đồn mang thai - 6
Vòng eo thon gọn khiến người đẹp dập tan tin đồn bầu bí.

Thông tin Lưu Thi Thi có bầu bắt đầu xôn xao dư luận khi trên trang On của Đài Loan bắt đầu đăng tải nghi vấn trên. Lý giải cho tin đồn này, nhiều nguồn tin cho biết vì Lưu Thi Thi đột nhiên hủy những buổi quảng bá cho phim mới và hạn chế tham gia các hoạt động giải trí, cô cũng thường xuyên đi giầy bệt và mặc những trang phục rộng khiến khán giả nghi ngờ.

Lưu Thi Thi thon gọn sau tin đồn mang thai - 7
Quản lý của Lưu Thi Thi đã đính chính tin có bầu.

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, quản lý của nữ diễn viên đã phủ nhận thông tin cô có bầu và thừa nhận rằng Lưu Thi Thi thực sự đã hủy những buổi quảng bá để dành thời gian nghỉ ngơi. Cô muốn chăm sóc cơ thể tốt nhất sau khoảng thời gian dài bận rộn với những bộ phim mới và chạy sự kiện.

Theo Nguyễn Nguyễn
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Video chọn lọc