Lưu Thiên Hương phong Mỹ Lệ thành diva

Ngày 25/03/2013 10:00 AM (GMT+7)

Tối qua, Lưu Thiên Hương phong cho ca sỹ Mỹ Lệ là một diva của làng nhạc Việt.

Trong liveshow thứ 6 của Cặp đôi hoàn hảo, nhiều khán giả bất ngờ khi giám khảo Lưu Thiên Hương phong cho ca sỹ Mỹ Lệ là một Diva của làng nhạc Việt. Bên cạnh đó, có khá nhiều tranh cãi quanh thể loại nhạc jazz.

Khán giả tranh cãi về nhạc Jazz, Mỹ Lệ thành Diva

Đêm thi thứ 6 của Cặp đôi hoàn hảo 2013 có sự xuất hiện của ca sỹ, nhạc sỹ Thanh Bùi. Vẻ hiền lành của Thanh Bùi đã góp thêm một chút hương vị cho thành phần Ban giám khảo đa phần là những người hoạt ngôn và sắc sảo. Tuy nhiên, Thanh Bùi có phần căng thẳng khi ngồi ghế nóng. Những nhận xét của anh có phần lúng túng. Sự lúng túng đó không phải ở góc độ chuyên môn mà ở việc lựa chọn từ ngữ tiếng Việt để diễn đạt quan điểm. Đôi khi, Thanh Bùi thường chêm vài từ tiếng Anh vào nhận xét hoặc “hóa giải” cho việc không tìm ra đúng từ ngữ để diễn đạt ý của mình bằng một tràng cười thoải mái.


Giám khảo Cặp đôi hoàn hảo đêm thi thứ 6 vừa qua

Tuy nhiên, người xem không hề có cảm giác khó chịu với cách nhận xét cũng như những gì mà Thanh Bùi đã thể hiện trong liveshow thứ 6 của Cặp đôi hoàn hảo mà chỉ thấy đó là một sự ngộ nghĩnh thú vị của giám khảo dễ thương này.

Trong liveshow thứ 6, nhạc sỹ Lưu Thiên Hương gây bất ngờ cho khán giả khi cho rằng Mỹ Lễ ở tầm diva. Trong nhận xét, không dưới hai lần, Lưu Thiên Hương gọi Mỹ Lệ là diva. Phải chăng, khi tham gia Cặp đôi hoàn hảo, Mỹ Lệ xứng đáng là diva thứ 5 của làng nhạc Việt sau Hồng Nhung, Trần Thu Hà, Thanh Lam, Mỹ Linh?

Đặc biệt, trong đêm thi thứ 6 này, khán giả dễ dàng nhận ra mâu thuẫn trong việc xác định dòng nhạc của Ban giám khảo và thí sinh. Trong phần thi đầu tiên của Mỹ Lệ và Khương Ngọc, nhạc sỹ Thanh Bùi cho rằng “Thật sự là mở màn như vậy rất là ấn tượng. Hôm nay, sau khi hai bạn hát bài đó thật sự đã làm cho không khí ở đây thật là sôi động. Điều đó rất là hay. Phần Jazz rất sexy, nó có phần sexy ở trong đó, hai người đều sexy lẫn nhau.”


Phần thi của Mỹ Lệ được "tận dụng" để quảng cáo mỳ ăn liền

Tuy nhiên, nhạc sỹ Lưu Thiên Hương lại không đồng ý với Thanh Bùi bởi chị không “nhận ra” được chất jazz ở phần cuối của bài. Khi Mỹ Lệ “phản bác” lại ý kiến đó, Lưu Thiên Hương “chữa cháy” bằng cách cho rằng: “Chị nên chọn một bài nào đó Jazz hơn, nó thể hiện kỹ thuật nhiều hơn của một diva.”

Vy Oanh dẫn quá an toàn

MC Trấn Thành tỏ ra khá tự tin và hài hước trong đêm dẫn vừa qua. Có lẽ, anh là người duy nhất tạo ra những tiếng cười thú vị cho liveshow thứ 6 của Cặp đôi hoàn hảo. Sự hài hước và cách hóa giải những cuộc tranh luận rất có duyên càng khẳng định đẳng cấp chuyên nghiệp của Trấn Thành trong vai trò MC.

Khác với Trấn Thành, Vy Oanh có một màn thể hiện khá đơn điệu trong liveshow vừa qua. Mặc dù tuyên bố rằng không sợ danh xưng “thảm hoa MC” nhưng Vy Oanh vẫn khá thận trọng trong cách dẫn. Chính sự thận trọng đó làm cho cô trở nên nhàm chán và đơn điệu.


Vy Oanh ngày càng "kiệm lời" ở Cặp đôi hoàn hảo

Ở hầu hết các phần thi, Vy Oanh hạn chế việc giao lưu với các cặp thí sinh. Cô chỉ thực hiện một nhiệm vụ duy nhất là đề nghị Trấn Thành, Ban giám khảo công bố số điểm và kêu gọi khán giả ủng hộ cho các cặp thí sinh mà mình yêu quý. Càng ngày, Vy Oanh càng trở nên “ít nói” trong vai trò MC của Cặp đôi hoàn hảo.

Có thể nói, Cặp đôi hoàn hảo ngày càng trở nên “nhạt” so với chính nó. Việc lạm dụng cả phần thi của thí sinh để quảng cáo, cũng như việc các MC kêu gọi quá nhiều việc nhắn tin bình chọn làm cho người ta có cảm giác Cặp đôi hoàn hảo đang bị thương mại hóa một cách tối đa.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi hoàn hảo