Lý Băng Băng duyên dáng bên David Beckham

Ngày 25/03/2013 10:37 AM (GMT+7)

Lý Băng Băng lần đầu được sánh bước bên chàng tuyển thủ nổi tiếng thế giới.

Tham gia một sự kiện của Đại sứ quán Anh tại Bắc Kinh, Trung Quốc, nữ diễn viên nổi tiếng Lý Băng Băng có cơ hội được gặp gỡ David Beckham, chàng tuyển thủ nổi tiếng nhất thế giới. Đây cũng là ngày thứ 5 Beck có mặt tại Trung Quốc.


Lý Băng Băng lần đầu được sánh đôi bên Beckham.


Cả hai đang tham dự một sự kiện của Đại sứ Anh ở Trung Quốc.

Beck vừa được chọn là đại sứ bóng đá thế giới đầu tiên của Trung Quốc. Anh sẽ tham dự một số trận đấu và đến thăm trường học, câu lạc bộ bóng đá tại đây. Chàng tuyển thủ nổi tiếng bắt đầu chuyến công du Trung Quốc từ hôm 20/3.


Cặp đôi tỏ ra khá thân thiết.


Cả hai trò chuyện rất vui vẻ.

Là hai gương mặt nổi bật của sự kiện lần này, Beck và Lý Băng Băng khá thân thiết và trò chuyện vui vẻ khi ở bên nhau. Thậm chí nàng hoa đán nổi tiếng Cbiz còn chụp hình lưu niệm với chiếc áo cầu thủ số 32 của Beckham.


Lý Băng Băng chụp hình lưu niệm với Beck

Hiện tại, trong khi Beck đang bận rộn với những công việc tại Trung Quốc, Vic lại tuyên bố chính thức rời nhóm nhạc Spice Girls đình đám. Người đại diện của cô cho biết nhà thiết kế kiêm ca sĩ nổi tiếng này sẽ không đứng trên sân khấu với các thành viên thêm một lần nào nữa. Lần biểu diễn cuối cùng của Vic với nhóm Spice Girls là trong lễ bế mạc Olympics London năm ngoái.

Conan (Theo DM)
Tin bài cùng chủ đề Lý Băng Băng