Lý Nhã Kỳ tâm sự xúc động về mẹ ruột

Cựu đại sứ du lịch đã khóc khi ca phẫu thuật của mẹ cô thành công.

Mới đây, Lý Nhã Kỳ đã bất ngờ đăng tải những dòng tâm sự viết cho mẹ ruột của cô. Theo Lý Nhã Kỳ, mẹ cô vừa trải qua một ca phẫu thuật. Cựu đại sứ du lịch đã vô cùng sợ hãi khi bác sĩ yêu cầu gặp riêng cô. Tuy nhiên, rất may sau đó ca phẫu thuật đã thành công:

"Mẹ à, hôm nay con có thể khóc thật nhiều khi con biết chắc chắn rằng con và mẹ đã chiến thắng trong việc lấy lại sức khỏe cho mẹ. Những ngày vừa qua với con rất nặng nề và sợ hãi. Nhất là khi con chờ đợi kết quả của bác sĩ chẩn đoán bệnh của mẹ, cũng như chờ đợi ca phẫu thuật ngày hôm qua. Con không thể quên được cảm giác khi phòng mổ gọi tên con và nói "bác sĩ cần gặp cô Kỳ" thì trái tim con như ngừng đập vì không biết chuyện gì đã xảy ra với mẹ. Con ngồi chờ bác sĩ mà con cảm thấy như cả trái đất này cũng đang ngừng lại cùng với con. Và con đã khóc lên khi nghe bác sĩ nói ca phẫu thuật của mẹ rất thành công. Mẹ à, con biết mẹ đang đau và mệt vì vết mổ nhưng mẹ hãy cố gắng lên nhé! Vì mẹ là tất cả của cuộc đời con!" - Lý Nhã Kỳ cho biết.

ly nha ky tam su xuc dong ve me ruot - 1

ly nha ky tam su xuc dong ve me ruot - 2

Lý Nhã Kỳ cho biết, mẹ cô vừa trải qua một ca phẫu thuật

Tâm sự trên của Lý Nhã Kỳ nhận được khá nhiều chia sẻ của các cư dân mạng. Mọi người cùng chúc mẹ Lý Nhã Kỳ sớm khỏi bệnh. Được biết, đây cũng là lần đầu tiên, Lý Nhã Kỳ tâm sự về người thân trong gia đình trên trang cá nhân, trước đây cô thường hay nhắc đến mẹ nuôi, anh nuôi trong các chuyến công tác nước ngoài.

ly nha ky tam su xuc dong ve me ruot - 3

Lý Nhã Kỳ gây xúc động khi tâm sự về mẹ ruột

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác
Xem thêm chủ đề: ly nha ky | me ly nha ky | ly nha ky 2013 | lang sao | ngoi sao | sao hot