Má Tôi Là Đại Gia: Bà Hoàng lần đầu tiết lộ "sự thật" về người chồng quá cố

Hồng Trần Ngày 20/10/2021 00:43 AM (GMT+7)

Má Hoàng (Ngân Quỳnh thủ vai) không chỉ là bà mẹ ngàn tỷ mà còn là "bà mẹ quốc dân" vì lý do này.

Ở tập 30 Má Tôi Là Đại Gia, mối quan hệ của Thanh Thanh và người đàn ông lạ khiến "hội hóng hớt" lao tâm khổ tứ. Họ vừa muốn giấu Chí Dũng, vừa muốn kéo Thanh Thanh ra khỏi ngôi nhà bí ẩn. 

Má Tôi Là Đại Gia: Bà Hoàng lần đầu tiết lộ amp;#34;sự thậtamp;#34; về người chồng quá cố - 1

Theo dõi Thanh Thanh 24/24, Minh Trí và anh Mập theo vết cô và chàng trai lạ cả lúc họ đi chơi. Nhưng cũng tại đây, Chí Dũng bất ngờ xuất hiện. Ngỡ ngàng trước cảnh tay trong tay của Thanh Thanh và người đàn ông lạ, Chí Dũng tức giận, thể hiện quyền được ghen của "chồng sắp cưới". Nhưng thứ anh nhận được lại là một cái tát kèm theo lời giải thích: "Tên này là tên biến thái".  

 

Má Tôi Là Đại Gia: Bà Hoàng lần đầu tiết lộ amp;#34;sự thậtamp;#34; về người chồng quá cố - 3

Má Tôi Là Đại Gia: Bà Hoàng lần đầu tiết lộ amp;#34;sự thậtamp;#34; về người chồng quá cố - 4

Má Tôi Là Đại Gia: Bà Hoàng lần đầu tiết lộ amp;#34;sự thậtamp;#34; về người chồng quá cố - 5

Chí Dũng định đuổi theo để làm cho ra nhẽ, nhưng anh Mập và Minh Trí kịp thời ngăn cản, cho biết họ đang nghĩ cách để giải bùa cho Thanh Thanh trước tên "pháp sư" luyện Kumathong kia, nhưng phải về quán café giải khát trước khi giải quyết. Về quán café, anh Mập nghĩ lại: nãy đi rình rập mấy đứa mà giờ thấy thiếu 1 đứa. Họ nhớ ra đã trói Minh Khang, nhưng khi đến nơi không còn thấy anh ở đó. Ngược lại, Minh Khang đang ở trong nhà tên chơi ngải và... chơi búp bê cùng hắn ta. 

Má Tôi Là Đại Gia: Bà Hoàng lần đầu tiết lộ amp;#34;sự thậtamp;#34; về người chồng quá cố - 6

Má Tôi Là Đại Gia: Bà Hoàng lần đầu tiết lộ amp;#34;sự thậtamp;#34; về người chồng quá cố - 7

Tới khi Minh Khang ra ngoài nghe điện thoại, anh Mập và Minh Trí mới có cơ hội tiếp cận anh. Nhưng họ đều "mắt chữ O miệng chữ A" khi phát hiện Minh Khang không nhớ gì.

Bên cạnh đó, Minh Trí lâu ngày mới gặp Thu Thủy nhưng lại tránh mặt với lý do công việc nhiều, khách gọi tới tấp. "Bà chị hóng hớt" phải dọa đoạn tuyệt, Minh Trí mới chia sẻ "drama". Theo đó, 2 người đến "ngôi nhà rùng rợn" của Thanh Thanh hóng chuyện, còn Chí Dũng theo dõi Thanh Thanh nhưng lại vấp phải sự tò mò của anh trai Chí Bình.

Má Tôi Là Đại Gia: Bà Hoàng lần đầu tiết lộ amp;#34;sự thậtamp;#34; về người chồng quá cố - 8

Má Tôi Là Đại Gia: Bà Hoàng lần đầu tiết lộ amp;#34;sự thậtamp;#34; về người chồng quá cố - 9

Đi theo dõi mà ăn mặc như đi tuần lễ thời trang.

Ở diễn biến khác, bà Hoàng gọi Kim Dung qua nói chuyện. Bà vẫn muốn cô quay lại với Hoàng Tuấn, bởi: "Đàn ông nào cũng phạm sai lầm, chỉ là họ có biết hối hận, muốn làm lại hay không". Kim Dung vẫn không thể chấp nhận người đã từng lừa dối mình, cô muốn một người đàn ông như ba cô. 

Đến đây, bà Hoàng mới thú nhận: trước nay bà chỉ muốn giữ hình tượng tốt của ba trong mắt các con, nhưng thực ra ông cũng "ăn vụng" vài lần. Bà không muốn làm mất thể diện của ông nên âm thầm chịu đựng, chồng bà cũng biết hối hận và người thứ 3 cũng biết điều nên gia đình vẫn êm ấm về sau. Bà Hoàng muốn Kim Dung thông cảm cho Hoàng Tuấn nhưng tôn trọng quyết định của cô.

Má Tôi Là Đại Gia: Bà Hoàng lần đầu tiết lộ amp;#34;sự thậtamp;#34; về người chồng quá cố - 10

Má Tôi Là Đại Gia: Bà Hoàng lần đầu tiết lộ amp;#34;sự thậtamp;#34; về người chồng quá cố - 11

Có thể thấy, Bà Hoàng và Kim Dung thuộc về 2 thế hệ, có 2 cách giải quyết khác nhau với biến cố gia đình, nhưng họ đều muốn được hạnh phúc. Mong ước đó, dù dưới hình thức nào, cũng đáng được trân trọng.

Bên cạnh đó, đúng như khán giả dự đoán, Hoàng Tuấn vẫn còn tình cảm với Kim Dung. Anh muốn được Kim Dung tha thứ, trở về những ngày tháng hạnh phúc như trước. Kim Dung không hứa sẽ thay đổi quyết định, nhưng cô sẽ suy nghĩ lại. 

Má Tôi Là Đại Gia: Bà Hoàng lần đầu tiết lộ amp;#34;sự thậtamp;#34; về người chồng quá cố - 12

Quay lại với kế hoạch của Thắm, cô chưa thể hành động bởi sự "bám sát" của Chí Dũng. Phương khuyên cô không nên chần chừ, cứ xin bà Hoàng trước một số vốn làm ăn và trốn qua Thái. Nhưng Thắm không muốn xin, vì như thế bà Hoàng sẽ không cho bé Trang theo cô. Trước tình hình đó, Phương hứa giúp Thắm giải quyết.

Má Tôi Là Đại Gia: Bà Hoàng lần đầu tiết lộ amp;#34;sự thậtamp;#34; về người chồng quá cố - 13

Kết thúc tập 31 Má Tôi Là Đại Gia, người đàn ông lạ mặt cùng nhà với Thanh Thanh là ai? Kim Dung sẽ quyết định thế nào? Và âm mưu lần này của Thắm có êm đẹp? 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ma-toi-la-dai-gia-ba-hoang-lan-dau-tiet-lo-su-that...

Má Tôi Là Đại Gia: Vén màn âm mưu cuỗm 5 tỷ của Thắm và Phương
Sau khi về ở với bà Hoàng, Thắm cắt đứt mối quan hệ với Phương nhưng họ vẫn thường xuyên gặp và giúp nhau thực hiện những âm mưu.

Phim truyền hình

Theo Hồng Trần (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình