Mặc quá sexy, Hoa khôi Nam Em bị danh ca Phương Dung nhắc nhở

Ngày 21/06/2016 10:09 AM (GMT+7)

Trong cùng chương trình truyền hình tối qua, Quý Bình cũng bị hát lỡ nhịp vì nhớ người yêu cũ.

Trong tập 6 chương trình Tình Bolero phát sóng tối qua (20/6), phần thi của Quý Bình, Hoa khôi Nam Em, diễn viên Minh Luân, Tấn Hoàng... đã mang đến những nhạc phẩm để đời và để lại nhiều cảm xúc đặc biệt cho khán giả khi khơi gợi lại những chuyện tình bi kịch, đoạn kết cuộc đời trong bạc bẽo và quên lãng của các nhạc sĩ, có những tuyệt phẩm được viết bằng nước mắt...

Cùng với các giám khảo quen thuộc như danh ca Phương Dung, danh ca Họa Mi, ca sĩ Thanh Hà, đêm thi còn có sự góp mặt của Giám khảo khách mời: Họa sĩ - Nhà thiết kế Sĩ Hoàng.

Hoa khôi Nam Em lộng lẫy khi đến dự thi.

Cô nàng khoe đường cong trong bộ váy xuyên thấu tôn dáng.

Nam Em bên nữ người mẫu ảnh Maria Đinh Phương Anh và chuyên gia trang điểm Tuấn Tú cùng là thí sinh của cuộc thi.

Hoa khôi Nam Em bị danh ca Phương Dung nhắc nhở vì mặc quá sexy

Nam Em lại chọn một bộ váy xuyên thấu khác khi lên sân khấu.

Mặc quá sexy, Hoa khôi Nam Em bị danh ca Phương Dung nhắc nhở - 7

Mặc quá sexy, Hoa khôi Nam Em bị danh ca Phương Dung nhắc nhở - 8

"Người đẹp hát" Nam Em luôn hút sự chú ý trong cuộc thi vì vẻ ngoài quyến rũ.

Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long thể hiện ca khúc "Trả lại thời gian" của nhạc sĩ Thanh Sơn.

Về phần trình diễn của Nam Em, danh ca Họa Mi nhận xét: “Hôm nay Nam Em rất đẹp, chọn bài hát tốt và hát có tình cảm, nhưng cái tình cảm của Nam Em lại không gắn với gương mặt đẹp của Nam Em”.

Danh ca Phương Dung không đồng ý với trang phục của Nam Em vì quá “sexy”.

“Nếu Nam Em mặc bộ áo tím Huế đơn thuần, mái tóc xõa bờ vai và hát bài hát này bằng trái tim của em mà truyền đạt bài tâm tình của Thanh Sơn thì rất là tuyệt vời”, nữ danh ca chia sẻ.  Ca sĩ Thanh Hà cũng đồng tình với với danh ca Phương Dung và cảm thấy Nam Em như linh hồn tượng đá, đẹp nhưng mà lạnh.

Hoa khôi Nam Em chia sẻ: “Cuộc sống Nam em vốn thiếu thốn tình cảm nên khi hát Nam Em không lột tả được hết cảm xúc của bài hát. Có lẽ Nam Em nên mở lòng mình ra nhiều hơn vì cuộc sống Nam Em vốn rất khép kín, người chưa tiếp xúc nói Nam Em khó gần nhưng khi tiếp xúc rồi thì biết cô ấy rất cô đơn”.

Quý Bình hát lỡ nhịp vì nhớ người yêu cũ

Diễn viên Quý Bình đã tiếp nối câu chuyện dang dở và nỗi đau của những người đàn ông bằng ca khúc "Xóm đêm" của nhạc sĩ Phạm Đình Chương.

Bài hát này được sáng tác sau cuộc đổ vỡ hôn nhân của nhạc sĩ Phạm Đình Chương và nữ ca sĩ Khánh Ngọc, cuộc tan vỡ không chỉ là chà xát trái tim chung tình của người đàn ông mà còn hằn khắc lên sự tôn nghiêm của người chồng, nỗi nhục của người bị phản bội ê chề…

Trong lúc hát, Quý Bình đã lỡ trễ nhịp 1 câu và anh giải thích bởi đồng cảm với nhạc sĩ Phạm Đình Chương trong bài hát này: “Quý Bình nhớ những đêm mới chia tay người yêu, khóc cũng không khóc được, nói không nói được và gặp không gặp được nên đã bị nghẹn đoạn đó và lỡ nhịp bài hát”.

Danh ca Họa Mi nhận xét: “Rất tiếc cho Quý Bình, đoạn dẫn vào bài hát của Quý Bình hay hơn đoạn hát”. Giám khảo khách mời nhà thiết kế Sĩ Hoàng thông cảm với sự lỡ nhịp của Quý Bình: “Với sự cảm nhận riêng của tôi, Quý Bình hát rất hay. Khi những dải lụa trắng trên sân khấu thả xuống như những dài băng tang cho cuộc tình, người đàn ông chỉ có thể khóc thầm, bạn đã chạm tới trái tim của tôi và những người đàn ông”. 

Mặc quá sexy, Hoa khôi Nam Em bị danh ca Phương Dung nhắc nhở - 18

Quý Bình đã đạt tổng số điểm thấp nhất trong các đêm thi Tình Bolero. Đây cũng là lần đầu tiên, Quý Bình phải nhận điểm thấp.

"Trai đẹp" Minh Luân thể hiện  nỗi lòng của chàng trai đem lòng yêu 1 cô gái mà không dám nói nên cô đi lấy chồng qua "Chuyện tình không dĩ vãng". Diễn viên Tấn Hoàng, Phi Nga, doanh nhân Việt Hòa, chuyên gia trang điểm Tuấn Tú cũng có những phần trình diễn đầy cảm xúc trong đêm thi này.

Nữ người mẫu ảnh Maria Đinh Phương Ánh bị loại trong đêm thi.

Theo Anne - Ảnh: Khang - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa khôi Nam Em