Mang bầu trước khi cưới, Mai Phương bị người yêu quay lưng, mẹ đẻ phản đối

Ngày 13/01/2018 22:32 PM (GMT+7)

Trong chương trình Hát câu chuyện tình, Mai Phương đã mở lòng tâm sự về khoảng thời gian cực khổ khi mang thai mà bị người yêu quay lưng, mẹ ruột phản đối.

Mai Phương tâm sự việc bị người yêu quay lưng, mẹ ruột phản đối khi mang thai.

Mai Phương là nữ diễn viên trẻ đa tài, được khán giả đón nhận qua nhiều vai diễn thành công. Tuy nhiên, khoảng thời gian sự nghiệp đang thăng hoa, Mai Phương lại quyết định chọn tình yêu, yêu cuồng nhiệt và sống chung với người bạn ấy trước khi cưới.

Sau một thời gian quen nhau, gặp nhiều sự đối lập về tính cách nên họ đã dẫn tới quyết định chia tay. Mai Phương lúc bấy giờ đang mang thai của chàng trai ấy và đáng buồn thay là mẹ của Mai Phương không chấp nhận.

mang bau truoc khi cuoi, mai phuong bi nguoi yeu quay lung, me de phan doi - 1

mang bau truoc khi cuoi, mai phuong bi nguoi yeu quay lung, me de phan doi - 2

Sau nhiều dông bão, Mai Phương giờ đây đã rạng rỡ và mạnh mẽ hơn.

Thời điểm, Mai Phương phát hiện mình có em bé, cô bấn loạn và không biết phải làm gì. Áp lực kinh tế, phản ứng của gia đình... khiến cô càng hoang mang hơn. Đặc biệt, phản ứng của mẹ còn kinh khủng hơn so với mức mà Mai Phương có thể chịu đựng được. Ngày nào, Mai Phương cũng ở trạng thái chỉ cần nghe thấy tiếng bước chân là lại thấy hồi hộp. Cuối cùng, quá khủng hoảng, Mai Phương đã phải trốn khỏi nhà. 

mang bau truoc khi cuoi, mai phuong bi nguoi yeu quay lung, me de phan doi - 3

Bạn trai cũng không hề giúp đỡ gì khi Mai Phương có thai. Khoảng thời gian sống chung, Mai Phương mới nhận ra rằng trong những kế hoạch trong tương lai của người ấy không hề có cô và con ở đó. Dù gặp muôn vàn khó khăn, không biết mình sẽ đi được bao xa trong tình trạng kinh tế rất khó khăn, cô vẫn quyết định “không có cơm thì ăn cháo, không có cháo thì ăn rau” nhưng vẫn sẽ giữ đứa bé đến cuối cùng. 

mang bau truoc khi cuoi, mai phuong bi nguoi yeu quay lung, me de phan doi - 4

Rất may mắn sau hơn 4 năm một mình nuôi con, gia đình bắt đầu chấp nhận Mai Phương và em bé. Mai Phương cũng chia sẻ rằng nếu người đó quay trở về hoặc cô có khả năng giúp đỡ thì vẫn sẽ chào đón người ấy như người cha của con mình. Sự kiên cường và bao dung của Mai Phương đã khiến khán giả vô cùng khâm phục. 

Chương trình Hát Câu Chuyện Tình tập 13 phát sóng lúc 20g30 thứ Bảy (13/01) trên kênh HTV7.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Mai Phương