Mẫu nam Thái phẫu thuật thẩm mỹ để lẩn trốn suốt 3 năm sau khi giết, thủ tiêu xác bạn gái

Ngày 20/08/2017 20:29 PM (GMT+7)

Kẻ sát nhân Phonkarit đã bị cảnh sát bắt giữ sau 3 năm lẩn trốn.

Mới đây, truyền hình Thái Lan vừa đăng tải thông tin mới nhất về vụ án Phonkarit giết bạn gái và thủ tiêu xác cô. Phonkarit đã lẩn trốn suốt 3 năm nay nhờ phẫu thuật thẩm mỹ biến đổi khuôn mặt. Mẹ của nạn nhân đã khóc khi hung thủ bị bắt giữ.

mau nam thai phau thuat tham my de lan tron suot 3 nam sau khi giet, thu tieu xac ban gai - 1

Phonkarit đã bị cảnh sát bắt giữ.

Tin tức từ tờ Sanook cho biết Phonkarit, người mẫu nam được yêu thích tại Pattaya bị bắt vì hành vi giết người man rợ. Phonkarit đã phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt, chuyển sang hoạt động tại các quán bar và cắt đứt liên lạc với người quen.

Được biết, Phonkarit từng là một trung sĩ. Anh ta đã có gia đình nhưng vẫn có người tình bên ngoài. Phonkarit gặp gỡ nạn nhân là cô Ploy 5 năm trước. Cả hai qua lại với nhau một thời gian cho đến khi Ploy phát hiện ra Phonkarit đã có vợ con.

mau nam thai phau thuat tham my de lan tron suot 3 nam sau khi giet, thu tieu xac ban gai - 2

Phonkarit từng là người mẫu được yêu thích.

Sau khi bị bắt, tại sở cảnh sát, Phonkarit khai báo rằng vì ghen tuông nên đã ra tay sát hại người tình. Lúc xảy ra vụ việc, Phonkarit và Ploy đã diễn ra một trận cãi vã lớn. Phonkarit đã đâm Ploy và bóp cổ cô cho đến khi chết. Sau đó, hắn đốt xác nạn nhân và đem tro cốt vứt tại khu rừng hẻo lánh ở Saraburi.

mau nam thai phau thuat tham my de lan tron suot 3 nam sau khi giet, thu tieu xac ban gai - 3

Phonkarit ném tro cốt của Ploy trong rừng.

Cảnh sát cho biết Phonkarit từng là người mẫu được yêu thích. Nhưng, suốt 3 năm vừa qua, anh ta sống kín đáo và gần như không ai hay biết.

Ngày 21/5/2014, cảnh sát nhận được thông báo về vụ mất tích của một cô gái 28 tuổi có tên Ploy. Mẹ của nạn nhân cho biết con gái không có mâu thuẫn với ai. Trước khi mất tích, con gái bà có tâm sự rằng phát hiện ra bạn trai đã có gia đình. Nhưng, thời điểm đó, bạn trai của Ploy cũng biến mất.

Tháng 7/2014, cảnh sát khẳng định Phonkarit chính là nghi phạm của vụ án. Tuy nhiên, không thể tìm ra được tung tích của Phonkarit.

mau nam thai phau thuat tham my de lan tron suot 3 nam sau khi giet, thu tieu xac ban gai - 4

Mẹ của Ploy sau khi hay tin hung thủ sát hại con gái bị bắt.

Sau 3 năm, mẹ của Ploy quyết định đệ đơn lên cầu cứu Thủ tướng Prayuth Chan-ocha. Thủ tướng đã yêu cầu cuộc điều tra để tìm ra hung thủ và tin tức về nạn nhân. Ngày 12/8 vừa rồi, cảnh sát tìm được nơi giấu tro cốt của cô Ploy. Ngay ngày hôm sau, Phonkarit bị bắt giữ. Ngày 16/8 vừa rồi, hung thủ đã khóc vì quỳ xin lỗi mẹ nạn nhân.

Theo Sam Sam/ Sina, Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz