MC Bình Minh chia sẻ về "cái giá" của sự nổi tiếng

Ngày 03/06/2015 09:31 AM (GMT+7)

Nam MC Bình Minh giờ đã chán sự nổi tiếng, chỉ muốn được sống bình thường để có thời gian cho gia đình.

Trong showbiz Việt, Bình Minh là một trong số hiếm những trường hợp siêu mẫu hiếm hoi lấn sân sang các lĩnh vực khác thành công sau hơn chục năm bước vào nghề. Nhờ ngoại hình chuẩn, gương mặt điển trai, khả năng diễn xuất có nghề, cùng cách ăn nói lưu loát, anh không chỉ là một diễn viên điện ảnh sáng giá mà còn rất đắt show làm MC. Dù ở vai trò nào, ông bố hai con vẫn để lại nhiều ấn tượng và nhận được tình cảm yêu mến từ phía công chúng.

Đang là một nghệ sĩ nổi tiếng, được săn đón, nhưng Bình Minh lại thú nhận, hào quang trong showbiz đã "cướp" đi rất nhiều thứ của anh. Có dịp chia sẻ khi ở trong hậu trường chương trình Tôi là diễn viên, nam MC điển trai đã có những chia sẻ chân tình về "cái giá" của sự nổi tiếng.

MC Bình Minh chia sẻ về quot;cái giáquot; của sự nổi tiếng - 1

MC Bình Minh đang quay hình chương trình "Tôi là diễn viên"

Là người đồng hành cùng các thí sinh Tôi là diễn viên từ những ngày đầu tiên đã giúp Bình Minh nhớ lại hình ảnh những ngày đầu tiên anh đến với nghệ thuật. "Thực ra, khi mới vào nghề tôi cũng như các bạn bây giờ, luôn khát khao và hi sinh rất nhiều để được nổi tiếng. Điều đó không xấu, nhưng tôi khuyên các bạn nên biết cân bằng mọi thứ và phải chuẩn bị sẵn tinh thần nếu có cơ hội trở thành người của công chúng. Bởi lẽ, để trở thành người nổi tiếng đã khó, nhưng sống một cuộc sống nổi tiếng càng khó khăn hơn".

Khi được hỏi về "cái giá" của sự nổi tiếng, Bình Minh cho biết: "Như tôi đã nói, khi người ta còn trẻ, người ta tìm nhiều cách để nổi tiếng. Nhưng khi đã có được vị trí nhất định rồi, họ lại muốn trở thành người bình thường và có nhiều thời gian cho cuộc sống của mình. Làm người nổi tiếng, đồng nghĩa bạn không thể sống cho riêng mình. Bạn luôn trong tầm ngắm của hàng triệu ánh mắt soi mói. Bạn không thể ăn lê la một món ngon ngoài lề đường.

Nhiều người nghĩ bạn rất khác người. Thậm chí, nhiều người còn thắc mắc “sao” cũng có mặt trong phòng vệ sinh như người bình thường ư. Và tình huống đó tôi đã gặp và chỉ biết ngậm ngùi".

MC Bình Minh chia sẻ về quot;cái giáquot; của sự nổi tiếng - 2

Ông bố hai con đang rất đắt show MC

Vì nhiều lúc cảm thấy bị áp lực với cuộc sống nổi tiếng, nên Bình Minh thường xuyên ước gì có thể được quay lại cuộc sống của người bình thường: "Làm người nổi tiếng rất khó để làm theo những gì mình muốn. Hiện tại công việc của tôi đang rất nhiều, không có thời gian riêng dành cho bản thân. Nhưng hằng ngày tôi vẫn chạy theo, không phải vì tôi cần tiền, không phải vì tôi ham danh mà vì tôi không thể nào dừng lại. Mặc dù hiện tại tôi đã chán được nổi tiếng và rất muốn được quay lại cuộc sống của một người bình thường, để có thời gian chăm sóc gia đình nhưng rất khó”, nam MC chia sẻ.

MC Bình Minh chia sẻ về quot;cái giáquot; của sự nổi tiếng - 3

Đứng trên sân khấu "Tôi là diễn viên", anh khá vui vẻ và có những lời góp ý chân thành và đầy kinh nghiệm cho các thí sinh.

MC Bình Minh chia sẻ về quot;cái giáquot; của sự nổi tiếng - 4

Nhưng phía sau hậu trường anh có thể chợp mắt bất cứ lúc nào, vì thời gian với Bình Minh dường như  một ngày 24 tiếng là không đủ cho lịch trình dày đặc.

MC Bình Minh chia sẻ về quot;cái giáquot; của sự nổi tiếng - 5

Bình Minh luôn muốn dành nhiều thời gian cho vợ con.

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Bình Minh