MC Đan Lê xinh đẹp rạng rỡ, một mình đi làm khách mời

Ngày 17/11/2016 14:31 PM (GMT+7)

Vì chồng là đạo diễn Khải Anh bận nên MC Đan Lê một mình đi làm khách mời cho giải thưởng dành cho phụ nữ vừa qua.

Hôm qua, MC Đan Lê vinh dự là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng được mời đến làm khách mời trong lễ vinh danh những người phụ nữ hiện đại, năng động, vượt qua mọi thử thách để theo đuổi đam mê, sự nghiệp.

chồng là đạo diễn Khải Anh bận việc không thể tháp tùng, tuy nhiên, MC Đan Lê vẫn xinh đẹp rạng rỡ. Cô là nhân vật được chú ý bởi sự mặn mà, duyên dáng và thân thiện. 

Đan Lê diện váy bó, khoét hình trái tim trước ngực, xinh đẹp đi làm khách mời

Có 2 con nhỏ, Đan Lê vẫn hoàn thành công việc MC  và tham gia diễn xuất, cô còn có những quan điểm nuôi con rất được lòng các mẹ trên mạng xã hội

Chính vì thế, bà xã của đạo diễn Khải Anh vinh dự là khách mời trong chương trình vinh danh những người phụ nữ tiêu biểu

Được biết, giải thưởng "Phụ nữ tự tin tiến bước" được trao cho 80 người phụ nữ đạt nhiều thành tích trong chuyên môn và cống hiến cho xã hội, và 20 nữ sinh ưu tú của Học viện phụ nữ Việt nam, những người vượt qua thử thách để học tập, nghiên cứu, để góp phần kiến tạo tương lai tươi sáng, rực rỡ cho bản thân và tổ quốc.

Nữ MC vô cùng nổi bật và xinh đẹp trên hàng ghế khách mời

Cô có dịp hội ngộ Diva Mỹ Linh

Đan Lê và Mỹ Linh thân thiết trò chuyện trong suốt chương trình

Mỹ Linh hạnh phúc chia sẻ về cuộc sống và công việc, chị cũng rất vui khi biết trong năm nay, giải thưởng trên sẽ tiếp tục được tổ chức và vinh danh 100 người phụ nữ Việt Nam  hiện đại, đảm đang, luôn vượt qua thử thách để theo đuổi đam mê, sự nghiệp. 

Theo Hoàng Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Đan Lê
Tin hay đừng bỏ lỡ