MC Hoàng Rapper tiết lộ trên truyền hình chuyện cha 70 tuổi có 4 đời vợ, đang có bạn gái

Ngày 27/04/2018 19:00 PM (GMT+7)

Khi dẫn chương trình Quý cô hoàn hảo, MC Hoàng Rapper đã làm lộ chuyện 4 đời vợ của cha mình.

Clip Hoàng Rapper chia sẻ về chuyện cha anh có 4 đời vợ.

Mới đây tại show Quý cô hoàn hảo tập 32, khi chia sẻ với thí sinh, MC Hoàng Rapper đã làm lộ chuyện người cha 70 tuổi của mình có 4 đời vợ. 

Cụ thể, ở tình huống đối mặt với "mẹ chồng tương lai", cô gái tên Minh Thư đã hỏi "mẹ chồng" bí quyết để chồng không đi ngoại tình, bởi cô từng bị ám ảnh việc ngoại tình của cha mình. Minh Thư chia sẻ: “Cha em là người có 3 đời vợ, em rất sợ điều đó sẽ đến với mình, em sợ bị phản bội, bị lừa dối”.

Chia sẻ của Minh Thư khiến MC Hoàng Rapper đồng cảm, vì anh có cùng cảnh ngộ: “Anh có một người cha có 4 đời vợ, và hiện tại ba đang có người bạn gái thứ 5. Ba năm nay 70 tuổi, nhưng số đào hoa phụ thuộc vào cái duyên phận rồi, hồi nhỏ hơi trách ba, nhưng giờ nghĩ trách ba cũng không để làm gì”.

mc hoang rapper tiet lo tren truyen hinh chuyen cha 70 tuoi co 4 doi vo, dang co ban gai - 1

Không chỉ Hoàng Rapper, ca sĩ Tim bất ngờ cho biết anh cũng đồng cảm với cô gái vì cha anh cũng vậy. Ngồi dưới hàng ghế giám khảo, nam ca sĩ bày tỏ: “Anh lắng vào câu chuyện của em, vì ba anh cũng như vậy. Sự lựa chọn của em rất nữ tính và thấu hiểu được sự phản bội. Anh chúc em tìm được một người chồng tốt”. 

Giám khảo Trịnh Tú Trung cũng đồng cảm với cô gái và khuyên rằng: “Anh hy vọng em sẽ xóa bỏ được vết thương lòng”.  MC Vũ Mạnh Cường nghĩ: “Nếu có 1 người đàn ông trong 10 người đàn ông mà họ chung thủy thì chắc chắn em là người phụ nữ có được người đàn ông đó.”

Tiết lộ của Hoàng Rapper và cô gái trẻ Minh Thư tuy "gây sốc" vì làm lộ chuyện riêng tư của cha mình nhưng cũng hướng bậc làm con đến cách suy nghĩ thoáng hơn để không làm tổn thương chính mình và tôn trọng chuyện tình cảm của phụ huynh, như lời MC Hoàng Rapper giãi bày: “Phận làm con cũng thông cảm và không can thiệp vào những câu chuyện riêng tư của người lớn…

mc hoang rapper tiet lo tren truyen hinh chuyen cha 70 tuoi co 4 doi vo, dang co ban gai - 2

Với phần thể hiện trong chương trình, cô gái Minh Thư cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ các giám khảo. Sau khi trải qua các vòng thi, Minh Thư đã xuất sắc giành chiến thắng và trở thành Qúy cô hoàn hảo tuần 32 với 135 triệu đồng tiền thưởng.

Hoàng Rapper và gia đình náo loạn khi vợ anh sinh trước thời gian dự kiến vì cú trượt ngã
Gia đình Hoàng Rapper náo loạn bởi một cú trượt ngã khiến vợ anh phải sinh sớm và vỡ mọi kế hoạch.

Theo Quỳnh Quỳnh - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ