Chuyện tình yêu ít biết của "đôi vợ chồng hài" Hoàng Mèo - Đại Ngọc Trâm

Ngày 09/06/2017 15:07 PM (GMT+7)

Đại Ngọc Trâm cực kì ghét Hoàng Mèo trong lần đầu gặp mặt, cả hai cũng từng chia tay khoảng 1 năm rồi quay lại và kết hôn.

Hoàng Mèo - Đại Ngọc Trâm là một trong những cặp vợ chồng cùng làm diễn viên hài nổi tiếng trong làng giải trí Việt.

Hoàng Mèo (Lê Hoàng) là diễn viên hài xuất thân từ sân khấu Nụ cười mới do cố nghệ sĩ Hữu Lộc thành lập. Anh và vợ Đại Ngọc Trâm kết hôn cách đây 7 năm và đã có cậu con trai 3 tuổi rưỡi tên là Mì Gói (tên thật là Gia Hy). 

Yêu và đến với nhau hơn 10 năm, không phải lúc nào cũng ngọt ngào, “đôi vợ chồng hài” cũng trải qua lắm gian truân và thăng trầm.

Chuyện tình yêu ít biết của amp;#34;đôi vợ chồng hàiamp;#34; Hoàng Mèo - Đại Ngọc Trâm - 1

Vợ chồng Hoàng Mèo - Đại Ngọc Trâm đã có 7 năm chung sống

Chuyện tình yêu ít biết của amp;#34;đôi vợ chồng hàiamp;#34; Hoàng Mèo - Đại Ngọc Trâm - 2

Cái duyên đến với nhau chính là từ nghiệp diễn

Đại Ngọc Trâm "không ưa nổi" Hoàng Mèo khi lần đầu gặp mặt

Khi là sinh viên của trường Sân khấu điện ảnh, Đại Ngọc Trâm đi xem kịch vì có bạn được mời đóng vai quần chúng, đàn anh Hoàng Mèo thủ vai lâm tặc trong tiết mục. Đại Ngọc Trâm chia sẻ: “Không biết vì sao trong tiểu phẩm có nhiều người đóng vai lâm tặc nhưng mình chỉ có ấn tượng với một mình anh Mèo, vì nhìn mặt… khó ưa cực kì”.

Đến 2-3 năm sau gần lễ tốt nghiệp, chị lại có duyên hội ngộ với anh nhờ cố nghệ sĩ hài Hữu Lộc. Đại Ngọc Trâm chia sẻ: “Anh Hữu Lộc vào trường kiếm diễn viên nữ và ngỏ lời mời mình theo nhóm tấu hài Hữu Lộc. Sau khi đến rạp Công Nhân tập luyện thì Trâm gặp lại anh Mèo, nhưng vẫn không thèm nói chuyện vì nhìn mặt anh Mèo kiểu láu láu, không ưa nổi. Sau một năm, dần dà mình thấy anh Mèo có nhiều tính cách tốt nên mới bắt đầu có cảm tình”.

Chuyện tình yêu ít biết của amp;#34;đôi vợ chồng hàiamp;#34; Hoàng Mèo - Đại Ngọc Trâm - 3

Đại Ngọc Trâm từng cực ghét khi nhìn thấy mặt Hoàng Mèo

Chuyện tình yêu ít biết của amp;#34;đôi vợ chồng hàiamp;#34; Hoàng Mèo - Đại Ngọc Trâm - 4

Sau 1 năm có cơ hội tiếp xúc nhiều cô mới bớt ghét anh

Chia tay khoảng 1 năm rồi quay lại kết hôn

Cả hai quen nhau được một thời gian thì chia tay khoảng 1 năm, sau đó thì quay lại và kết hôn. Đại Ngọc Trâm chia sẻ: “Anh Mèo chỉ có cái tính tốt là có hiếu với ba mẹ thôi, còn đối với người yêu thì rất vô tâm, không bao giờ gọi điện, nhắn tin hỏi thăm dù biết mình đi diễn cả ngày mệt mỏi. Đến một ngày tức quá đi mua sim lạ giả làm fan hâm mộ về nhắn tin, ai ngờ anh Mèo lại trả lời liên tục, rồi về cãi nhau một trận chia tay luôn”.

“Tính vô tâm ăn sâu vào máu, đến khi lấy nhau rồi anh vẫn nhiều lần làm vợ giận phải bỏ về nhà mẹ vợ, lúc ấy lại kêu ba qua giúp nói chuyện năn nỉ về nhà”, Hoàng Mèo thật thà thổ lộ.  

Chuyện tình yêu ít biết của amp;#34;đôi vợ chồng hàiamp;#34; Hoàng Mèo - Đại Ngọc Trâm - 5

Bà xã "tố" Hoàng Mèo là người vô tâm

Chuyện tình yêu ít biết của amp;#34;đôi vợ chồng hàiamp;#34; Hoàng Mèo - Đại Ngọc Trâm - 6

Cô thừa nhận tính tốt nhất của chồng là có hiếu với cha mẹ

Bớt vô tâm hơn từ khi có con

Đến khi bé Mì Gói ra đời, Hoàng Mèo sống có trách nhiệm hơn. Anh san sẻ cùng vợ việc chăm con, nhà cửa đến những công việc xã hội bên ngoài. Thời gian gần đây “đôi vợ chồng hài” cùng xuất hiện với vai trò là huấn luyện viên trong một sân chơi dành cho thiếu nhi mang tên Tiếu lâm tứ trụ nhí.

Có con nhỏ là một lợi thế lớn để đôi vợ chồng huấn luyện các thí sinh nhí vì sẽ hiểu tâm lí các em hơn. Bà xã của diễn viên Hoàng Mèo cho rằng đây không chỉ là một sân bổ ích mà còn là một gia đình nhỏ dành cho các em thiếu nhi. Cô hi vọng sau những tháng nghỉ hè, các bé sẽ học hỏi thêm nhiều kĩ năng và lưu giữ được những kỉ niệm đẹp cùng bạn bè và các huấn luyện viên.

Chuyện tình yêu ít biết của amp;#34;đôi vợ chồng hàiamp;#34; Hoàng Mèo - Đại Ngọc Trâm - 7

Cặp vợ chồng diễn viên hài đã có con nên rất yêu thương các em nhỏ

Chuyện tình yêu ít biết của amp;#34;đôi vợ chồng hàiamp;#34; Hoàng Mèo - Đại Ngọc Trâm - 8

Cả hai đang làm HLV trên truyền hình

Hiện tại vợ chồng Hoàng Mèo - Đại Ngọc Trâm vẫn tất bật với việc huấn luyện 5 tài năng nhí của đội mình. Cặp đôi hứa hẹn sẽ gửi gắm một tiết mục thú vị trong tập 6 phát sóng tuần tới, ngày 14/6 trên kênh THVL1.

Theo Anne - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng – Thanh Nhàn (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt