MC Kỳ Duyên bàn về thứ đáng giá ngàn vàng với phụ nữ mà không phải trinh tiết

Ngày 09/03/2017 00:18 AM (GMT+7)

"Muốn có hạnh phúc mình phải có quyền lựa chọn. Muốn được lựa chọn phải có tự do. Muốn có tự do, trước hết phải tự lập!", người đẹp ngoại ngũ tuần Kỳ Duyên chia sẻ.

Không chỉ được ngưỡng mộ với nhan sắc "vượt thời gian", MC Kỳ Duyên còn nổi tiếng vì khả năng ăn nói và trò chuyện có duyên. Cô cũng từng khiến fan "gật gù" khi đưa ra những quan điểm về đàn ông, tình yêu, chuyện ngoại tình tư tưởng...

Mới đây, người đẹp ngoại ngũ tuần còn thu hút sự chú ý khi bàn về thứ đáng giá ngàn vàng với phụ nữ mà không phải chữ trinh tiết như người xưa quan niệm.

mc ky duyen ban ve thu dang gia ngan vang voi phu nu ma khong phai trinh tiet - 1

MC Kỳ Duyên cho rằng, thứ đáng giá ngàn vàng với phụ nữ không phải là trinh tiết như câu nói của người xưa

Với Kỳ Duyên, đó chính là sự tự lập. Mỹ nhân phim Nữ đại gia bày tỏ: "Sự độc lập của người phụ nữ đáng giá ngàn vàng. Khi ta có thể tự lo cho bản thân và gia đình mà không cần nương tựa vào ai ta sẽ cảm thấy thật thoải mái và tự do trong từng chuyện nhỏ. Muốn món quà gì đó tự mua cho mình, khỏi phải vòi vĩnh, nũng nịu xin xỏ ai. Tiền mình làm, mình xài hay cho gia đình chẳng ai có quyền hỏi đến.

Quan trọng hơn là ta có quyền lựa chọn người ta thật sự yêu mà không cần tính toán coi người đó giàu, nghèo có đủ khả năng lo cho ta, bảo bọc cuộc sống của ta không? Và ngược lại nếu người đó không tốt, ta có quyền giải thoát, không cần phải chịu đựng (hoặc tệ hơn chịu nhục) vì sợ bỏ ra không có ai nuôi.

Muốn có hạnh phúc mình phải có quyền lựa chọn. Muốn được lựa chọn phải có tự do. Muốn có tự do, trước hết phải tự lập!"

mc ky duyen ban ve thu dang gia ngan vang voi phu nu ma khong phai trinh tiet - 2

Kỳ Duyên cho rằng sự tự lập ở người phụ nữ là đáng quý nhất

Quan điểm đầy tính hiện đại của người đẹp Nguyễn Cao Kỳ Duyên nhận được nhiều sự đồng tình của người hâm mộ và hút hàng ngàn lượt thích, chia sẻ trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, đề tài mà mỹ nhân "không tuổi" đưa ra cũng trở thành cuộc bàn luận rôm rả trên mạng xã hội. Có người cho rằng, thứ đáng giá ngàn vàng với phụ nữ là trí tuệ, sự thông minh, đức hạnh, nhân cách hay nhan sắc, nụ cười...

Khi một cư dân mạng cho rằng, đó là chữ nhẫn, MC Kỳ Duyên bày tỏ điều này chí lý ở chỗ: "Nhẫn nhưng không phải nhịn. Cũng như mình hiền nhưng không để ai ăn hiếp".

mc ky duyen ban ve thu dang gia ngan vang voi phu nu ma khong phai trinh tiet - 3

Người đẹp hơn 50 tuổi có suy nghĩ đầy hiện đại, cá tính.

Theo Mi Mi (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ