Chế Linh vui mừng vì luôn được MC Kỳ Duyên thấu hiểu "từng đường tơ kẽ tóc"

Ngày 04/03/2017 13:53 PM (GMT+7)

Chế Linh cho biết, ông và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên chơi với nhau khá lâu, nên cả hai đều hiểu rõ tính cách của nhau.

Là người bạn thân, gắn bó với nhau đã rất lâu, Chế Linh cho biết, ông quyết định chọn Nguyễn Cao Kỳ Duyên là MC cho liveshow tới đây của ông được thực hiện nhân dịp 8/3 tại TP Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk. Đây như một món quà gửi tặng đến khán giả và đặc biệt là những chị em phụ nữ nhân dịp ngày vô cùng đặc biệt này.

Về mối thân tình với MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Chế Linh tâm sự, Kỳ Duyên là người xinh đẹp và dí dỏm. Chế Linh và Kỳ Duyên đã trở thành bạn thân từ rất lâu, vì thế, mỗi khi làm chương trình, ông luôn nghĩ tới người em thân thiết. Đặc biệt, trong các liveshow tại Việt Nam, Chế Linh luôn lựa chọn Kỳ Duyên là MC bởi sự kỹ tính, thấu hiểu và duyên dáng của Kỳ Duyên luôn khiến cho Chế Linh cảm thấy yên tâm và tự tin hơn.

Chế Linh và MC Kỳ Duyên gắn bó với nhau từ rất lâu

Theo chia sẻ của danh ca Chế Linh, lý do ông thường tổ chức liveshow tại mảnh đất Tây Nguyên bởi nơi đây có rất nhiều fan hâm mộ của ông. Họ thường xuyên viết thư thăm hỏi, động viên cũng như mong ngóng có dịp Chế Linh trở lại mảnh đất này và cất cao tiếng hát. Bởi vậy, sắp tới đây, nam danh ca sẽ trở lại mảnh đất Tây Nguyên để hát mừng những khán giả yêu mến giọng ca của mình cũng như hát mừng những chị em nhân ngày Quốc tế phụ nữ.

Liveshow sẽ được diễn ra lúc 20h00 ngày 8/3 tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk với sự tham gia của rất nhiều những ngôi sao nổi tiếng như: MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên, “nhạn trắng Gò Công” Phương Dung,  danh ca Sơn Tuyền, ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Ngọc Ánh, ca sĩ Giáng Tiên, Dương Hồng Loan.

Trong đêm nhạc, ngoài những ca khúc hát solo đã gắn liền với tên tuổi,  Chế Linh còn có màn song ca với những giọng ca nữ, những mỹ nhân đình đám trong làng nhạc Việt.

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chế Linh