MC Kỳ Duyên: "Thấy vui hơn sau khi ly hôn"

Ngày 11/07/2014 09:32 AM (GMT+7)

Nữ MC nổi tiếng thẳng thắn chia sẻ, cô cảm thấy vui khi ly hôn và không muốn tái hôn lần nữa.

Đến tham dự buổi họp báo phim truyền hình "Ly Hôn", MC Kỳ Duyên thu hút sự chú ý không chỉ bởi được người yêu điển trai "tháp", mà còn nhờ những quan điểm rất thẳng thắn và tự tin trong chuyện hôn nhân.

MC Kỳ Duyên: quot;Thấy vui hơn sau khi ly hônquot; - 1
Chiều qua 10/7), MC Kỳ Duyên sánh đôi cùng người yêu Duy Hân và ca sĩ hải ngoại Thanh Hà khi đến buổi họp báo phim "Ly hôn". 

MC Kỳ Duyên: quot;Thấy vui hơn sau khi ly hônquot; - 2
Sau hai cuộc hôn nhân không hạnh phúc, Kỳ Duyên đã tìm được "một nữa" yêu thương cho mình. Bên cạnh người yêu, Kỳ Duyên khoe vẻ đẹp vô cùng cá tính với áo top-crop.

MC Kỳ Duyên: quot;Thấy vui hơn sau khi ly hônquot; - 3

Tại buổi họp báo, khi MC ngỏ ý xem Kỳ Duyên có thể chia sẻ như thế nào về quan điểm đối với việc ly hôn vốn đang là chủ đề chính của bộ phim, cô đã khá thoải mái nói về 2 lần ly hôn trước đây của mình, đồng thời nhận xét mối tình đẹp nhất trong đời là mối tình sau ly hôn. Bởi theo Kỳ Duyên, khi ấy người ta giống như mới sinh ra lần nữa, bắt đầu cuộc đời mới. 

MC Kỳ Duyên: quot;Thấy vui hơn sau khi ly hônquot; - 4

Trước mặt bạn trai Duy Hân, nữ MC tuyên bố sẽ không có lần ly hôn tiếp theo, vì cô tâm sự mình không còn muốn kết hôn nữa. Trước phát biểu của Kỳ Duyên, Duy Hân vẫn mỉm cười dịu dàng và tỏ ra đồng cảm với bạn gái. Anh cũng chia sẻ: "Nhiều người nghĩ ly hôn là sự đổ vỡ, nhưng với tôi đó còn là sự giải thoát".

MC Kỳ Duyên: quot;Thấy vui hơn sau khi ly hônquot; - 5
Có dịp đi sự kiện cùng cặp người yêu Kỳ Duyên - Duy Hân, nữ ca sĩ hải ngoại Thanh Hà cũng thu hút sự chú ý.

MC Kỳ Duyên: quot;Thấy vui hơn sau khi ly hônquot; - 6

Trước phát biểu của Kỳ Duyên, nữ ca sỹ hải ngoại cũng đồng ý với ý kiến này. Chị cho rằng việc đừng quá nặng lòng và đau khổ quá khi ly hôn vì biết đâu đó lại là cách tốt để mỗi người tìm được tình yêu đích thực của mình.

MC Kỳ Duyên: quot;Thấy vui hơn sau khi ly hônquot; - 7

MC Kỳ Duyên được nhiều người yêu mến với tài ăn nói dễ thương, hài hước. Lần đổ vỡ hôn nhân đầu tiên của Kỳ Duyên là với bác sĩ người Việt ở Mỹ - Nguyễn Quang Li.

Năm 2008, sau 4 năm chung sống, cuộc hôn nhân thứ hai của Kỳ Duyên với luật sư, người dẫn chương trình Trịnh Hội đẹp như trong mơ cuối cùng vẫn không tránh khỏi cuộc chia ly. Chính cuộc chia tay đã khiến Kỳ Duyên sợ hôn nhân.

Tiếc nuối duy nhất của cô từ cuộc hôn nhân này là không được cùng nhau chăm sóc con cái (hai đứa con riêng của Kỳ Duyên và hai con do cô và Trịnh Hội nhận nuôi từ các chuyến đi từ thiện). Chị cho rằng, sự đổ vỡ của hôn nhân không khiến chị đau khổ nếu nỗi đau khổ đó không dính đến con cái. 

Với người bạn trai mới là Việt kiều có tên Duy Hân này, Kỳ Duyên đã nhiều lần được anh "tháp tùng" đi dự tiệc và công chúng vốn rất quen thuộc.

Dù khá bận rộn với công việc làm MC tại Mỹ nhưng thời gian qua Kỳ Duyên đã dành nhiều thời gian ở Việt Nam hơn. Được biết gần đây cô đã mua một căn hộ tại quận 7 để sinh sống cùng bạn trai và bắt đầu có những hoạt động kinh doanh tại quê nhà và vai trò đại sứ thương hiệu.

Về người yêu hiện tại, MC Kỳ Duyên từng chia sẻ: "Chỉ khi bên cạnh Duy Hân, tôi mới tìm được con người thật của mình. Với tính khôi hài và biết cách quan tâm người khác, anh ấy có thể là người đàn ông cuối cùng trong cuộc đời tôi".

Theo Hà Nhuận Nam (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề MC Kỳ Duyên