MC Nguyên Khang "sướng rơn" khi được Hoa hậu Mỹ Linh chỉnh áo trong hậu trường

Ngày 21/01/2017 09:02 AM (GMT+7)

Nguyên Khang cho biết, được cô gái đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 chỉnh áo khiến anh hạnh phúc không nói nên lời.

Là người dẫn chương trình trong một sự kiện vừa diễn ra, Nguyên Khang rạng rỡ bên Hoa hậu Mỹ Linh và hai Á hậu Thuỳ Dung, Thanh Tú. Đây là lần thứ hai cả bốn người xuất hiện cùng nhau. Nguyên Khang từng là Host cho một talkshow sau khi cả ba đăng quang. Lần này, cả bốn trở nên thân thiết khi cùng nhau gặp gỡ.

Đồng hành cùng Nguyên Khang trong vai trò dẫn chương trình là Ái Phương. Nguyên Khang có duyên lần đầu gặp Ái Phương khi anh dẫn chương trình Hoa khôi Đại học Mở và năm ấy Ái Phương đoạt ngôi vị cao nhất.

Cả hai luôn có duyên song hành cùng nhau trong những sự kiện về sắc đẹp và khá thân thiết ngoài đời. Ngược lại, Ái Phương là một nhạc sĩ nên cô theo dõi thường xuyên chương trình Sing My Song và rất thích Nguyên Khang trong chương trình này.

Trong chương trình, các người đẹp chia sẻ cách thức giúp họ luôn xinh đẹp và toả sáng trong cuộc sống và công việc.

Nguyên Khang hài hước chia sẻ: Anh như "chú lùn" khi đứng cạnh Thanh Tú vì cô sở hữu chiều cao 1m8.

Nam MC bất ngờ được Hoa hậu Mỹ Linh chỉnh áo trong hậu trường

Chàng MC điển trai đáp lễ lại bằng cách sau đó dắt cô ra sân khấu

Trong chương trình, Nguyên Khang chia sẻ với Ái Phương anh thú nhận giờ anh đã biết vẻ đẹp nào đã làm tim anh rung rinh rồi. Ái Phương phản ứng ngay rằng, khi Nguyên Khang bảo các người đẹp đều quá cao, thì Nguyên Khang chỉ có thể hợp khi đứng cạnh cô nên khuyên anh hãy về với đội cô.

Sự hài hước của cả hai đã khiến khán giả cười không ngớt. Nguyên Khang cuối năm rất đắt show sự kiện liên quan đến sắc đẹp, anh thường được các đơn vị tổ chức mời dẫn những chương trình về sắc đẹp bên cạnh những hoa hậu và siêu mẫu.

Sau Sing My Song, anh sẽ dẫn chương trình The Voice 2017.

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đỗ Mỹ Linh