MC Phan Anh, Á Hậu Huyền My hào hứng chụp hình với “chiếc hộp bí ẩn”

Ngày 20/09/2016 14:15 PM (GMT+7)

MC Phan Anh, Á Hậu Huyền My và nhiều người có mặt tại trung tâm Crescent Mall (Q7, tp HCM), và Times City (Hà Nội) đã có một ngày cuối tuần thú vị khi tham gia chụp hình với “chiếc hộp bí ẩn”.

Nhân dịp đưa cả gia đình vào TP. HCM chơi, MC Phan Anh đưa bà xã xinh đẹp đi mua sắm tại trung tâm thương mại Crescent Mall Q.7.  Sự có mặt của ông bố điển trai của chương trình “Bố ơi, mình đi đâu đấy” đã thu hút sự chú ý của nhiều người có mặt tại đây.

mc phan anh, a hau huyen my hao hung chup hinh voi “chiec hop bi an” - 1

Nổi tiếng là người thân thiện nên khi thấy các nhân viên đang có mặt ở sảnh giới thiệu về trò chơi chụp hình với chiếc hộp bí ẩn (Mystery Box) do Techcombank tổ chức nhân dịp kỷ niệm 23 năm ngày thành lập thương hiệu, chàng MC đã ngay lập tức hào hứng tham gia.

Theo hướng dẫn, người chụp hình dùng một chiếc iPad, chọn một khung hình trong số bốn khung hình của chiếc hộp để chụp selfie, sau đó điền thông tin cá nhân và đặt tấm ảnh selfie ưng ý của mình vào mặt còn lại của Black Box. Cuối cùng là chụp lại ảnh của mình trên màn hình để chia sẻ trên trang cá nhân, hashtag #techcombank 23nam. Hình ảnh nào có lượt share, like, comment nhiều nhất sẽ có cơ hội được nhận quà của Techcombank.

mc phan anh, a hau huyen my hao hung chup hinh voi “chiec hop bi an” - 2

Chàng MC điển trai không chỉ chụp một kiểu selfie mà còn hào hứng chụp nhiều kiểu để chọn cho mình một tấm ảnh ưng ý nhất cũng như để “đảm bảo” tấm ảnh sẽ có được nhiều người thích. Đúng như mong đợi của anh, live stream chụp ảnh với chiếc hộp bí ẩn của Phan Anh thu hút hàng ngàn lượt like.

Tại Trung tâm thương mại lớn Times City ở Hà Nội, trò chơi thú vị với chiếc hộp bí ẩn ngay lập tức thu hút sự tham gia của nhiều người có mặt, đặc biệt là các hotgirl, hotboy và cả trẻ em cùng gia đình…. Huyền My, Á Hậu xinh đẹp của cuộc thi người đẹp năm 2015, live stream trên facebook để hướng dẫn bạn bè, người thân tham gia chơi.

mc phan anh, a hau huyen my hao hung chup hinh voi “chiec hop bi an” - 3

Livestream và hashtage của Huyền My   

mc phan anh, a hau huyen my hao hung chup hinh voi “chiec hop bi an” - 4

Trong ngày, chiếc hộp bí ẩn cũng thu hút nhiều bạn trẻ tới selfie và chia sẻ trên facebook cùng bạn bè

mc phan anh, a hau huyen my hao hung chup hinh voi “chiec hop bi an” - 5

mc phan anh, a hau huyen my hao hung chup hinh voi “chiec hop bi an” - 6

Chia sẻ của mẹ BB tại Times City, Hà Nội:

mc phan anh, a hau huyen my hao hung chup hinh voi “chiec hop bi an” - 7

mc phan anh, a hau huyen my hao hung chup hinh voi “chiec hop bi an” - 8

Chụp ảnh với chiếc hộp bí ẩn là trải nghiệm thú vị của nhiều khách hàng  

Chiếc hộp bí ẩn của Techcombank sẽ tiếp tục có mặt tại AEON MALL LONG BIÊN (Hà Nội) và AEON MALL BÌNH TÂN (Tp HCM) từ ngày 20 đến 22/9 và ROYAL CITY (Hà Nội), BITEXCO TOWER (Tp HCM) từ ngày 24 đến 26/9, và bí ẩn sẽ được bật mí vào 19.00 ngày 26/09 tại ROYAL CITY (Hà Nội), BITEXCO TOWER (Tp HCM). Ban đã có tấm hình selfie hay wefie cùng bạn bè với “chiếc hộp bí ẩn” chưa, hãy ghé thăm những địa điểm trên để tham gia và đón nhận quà tặng của Techcombank nhé!

(Theo Khám Phá).