MC Phan Anh tạm "gác kiếm" để dành thời gian cho gia đình

Ngày 27/02/2016 00:34 AM (GMT+7)

Bên cạnh đó, Phan Anh cũng muốn tập trung vào kinh doanh, cập nhật kiến thức và có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn sau một chặng đường miệt mài với nghề dẫn chương trình.

Đang là một trong những người dẫn chương trình hot nhất hiện nay, MC Phan Anh bất ngờ "gác kiếm". Tuy nhiên, anh sẽ tái xuất truyền hình trong vài tháng nữa.

Nam diễn viên kiêm MC điển trai cho biết: "Thực ra, chuyện mình tạm nghỉ đã được chia sẻ ngay khi kết thúc Giọng hát Việt mùa 3. Mình định khoảng tháng 6 hoặc tháng 9 này mới quay lại với các chương trình truyền hình".

Nói về quyết định ngừng dẫn chương trình ít lâu, Phan Anh tâm sự: "Chuyện tạm nghỉ thì hoàn toàn là lý do cá nhân "dễ thương" thôi, chứ không có gì to tát, nên khi có nhiều người hỏi mình cũng ngại".

Phan Anh tạm gác niềm đam mê dẫn chương trình để dành thời gian cho tổ ấm và chuyên tâm vào những mục đích khác.

Tạm gác lại đam mê, ông bố ba con muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, gánh vác việc chăm sóc, dạy dỗ con cái với bà xã. Bên cạnh đó, mỹ nam 35 tuổi cũng sẽ tập trung vào công việc kinh doanh. Thời gian qua, anh đã đầu tư vào lĩnh vực làm đẹp lẫn thời trang.

Ngoài ra, Phan Anh đang dành nhiều tâm huyết cho một dự án liên quan đến các bệnh nhân ung thư. Bản thân nam MC cũng mong có thời gian nghỉ ngơi sau một chặng đường miệt mài với nghề dẫn chương trình, đồng thời anh còn muốn nâng cao kiến thức của bản thân.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Phan Anh.

Phan Anh nổi tiếng với vai trò MC khi dẫn nhiều chương trình truyền hình hot như Sao Online, The Voice, Vietnam Idol, Cuộc đua kỳ thú, Cặp đôi hoàn hảo... Anh còn tham gia diễn xuất trong các bộ phim Cầu vồng tình yêu, Có lẽ bởi vì yêu, Lời nguyền huyết ngải, Bản di chúc bí ẩn...  MC Phan Anh và con gái Bảo Anh (bé Bo) trở thành ngôi sao truyền hình thực tế được nhiều người yêu thích khi tham gia show Bố ơi, mình đi đâu thế mùa 1.

Bên cạnh sự nghiệp thành công hay vẻ ngoài lịch lãm, MC Phan Anh còn khiến nhiều người hâm mộ thêm yêu mến khi nhiều năm hạnh phúc bên bà xã Dương Ngọc cùng ba nhóc tỳ Bo - Bin - Pooh hoạt bát, dễ thương của mình.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề MC Phan Anh