MC Thành Trung đáp trả khi bị Thái Thùy Linh tố đi trễ khiến gần 6 ngàn người phải chờ

Nữ ca sĩ Thái Thùy Linh bất ngờ tố MC Thành Trung đi muộn khiến gần 6.000 người chờ đợi.

Hôm qua (26/3), trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Thái Thùy Linh đã vô cùng bức xúc về việc MC Thành Trung đi muộn, gây ảnh hưởng đến sự kiện cũng như uy tín do công ty vợ chồng cô tổ chức.

Cô chia sẻ: "Thành Trung, bạn đang ở đâu, liên hệ với tôi hoặc công ty tôi gấp. Hẹn 11h có mặt, bây giờ là 11h15 rồi. Tất cả điện thoại của bạn không liên hệ được. Nhân viên công ty nhà tôi nhắn, bạn không trả lời. Lần này là lần thứ bao nhiêu bạn làm việc kiểu này bạn có nhớ không? Tôi thì nhớ chắc chắn đây là lần thứ hai bạn để mọi việc tệ đến mức tôi phải đăng tin "Tìm MC đi lạc" như thế này".

Thái Thùy Linh tố MC Thành Trung đi muộn.

Thái Thùy Linh còn cho biết Thành Trung có thể không giữ uy tín cho mình nhưng cũng đừng làm giảm uy tín người khác vì MC Xuân Bắc cũng nói đỡ cho Thành Trung.

Vốn là người khéo léo nhưng cũng rất thẳng tính, MC The Remix 2017 cũng nhanh chóng đáp trả, anh viết: "Chương trình 12h20 mới bắt đầu, và tôi đã có mặt lúc 12h kém 10 phút". Bên cạnh đó anh còn đăng hình ảnh chụp kịch bản ghi rõ phần xuất hiện của MC là vào 12h20 để chứng minh là mình không trễ giờ.

Thành Trung giải thích việc mình đến muộn.

"Tôi đi làm bao lâu nay chưa bao giờ làm ảnh hưởng tới giờ bắt đầu của chương trình. Các bạn làm chương trình luôn muốn mọi người đến rất sớm để yên tâm, tôi hiểu điều đó, nhưng không có nghĩa là phải đến sớm nhất. Tôi luôn đảm bảo công việc, bạn yên tâm nhé", anh giải thích.

Thành Trung nổi tiếng là người làm việc nghiêm túc, anh được nhiều đồng nghiệp yêu mến và khen ngợi nhờ tính cách hòa đồng. Hiện Thái Thùy Linh cũng đã xóa dòng trạng thái tố nam MC đi trễ. 

Thành Trung và Thái Thùy Linh đã làm việc gắn bó với nhau từ nhiều năm nay.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz