MC Thành Trung khoe con gái đáng yêu

Ngày 19/03/2013 09:35 AM (GMT+7)

Bé gái 2 tuổi rưỡi có trán dô "bướng bỉnh" rất giống bố.

MC, diễn viên hài Thành Trung là nghệ sĩ được rất nhiều khán giả yêu mến. Năm 2008, anh kết hôn cùng nữ ca sỹ Sao mai điểm hẹn Thu Phượng và đến tháng 10/2010, họ có một cô công chúa nhỏ.


Thành Trung bón cơm cho bé Zon.

Bé tên là Võ Nguyễn Vi An, ở nhà hay gọi là Zon. Mẹ bé từng chia sẻ: "Năng khiếu là nói và hát rất sớm... Bé Zon có một trí nhớ rất tốt, gặp ai nói tên một lần là cháu không bao giờ quên!".

Tuy nhiên, khi được hỏi về vai trò của người cha - Thành Trung đối với bé, cô trả lời: "Điều này tôi không muốn nói đến... Chồng tôi là người hiểu rõ nhất nên nếu có thể tôi sẽ để chồng tôi nói về điều này!".

Hiện tại, Thành Trung - Thu Phượng đã đường ai nấy đi. Ca sỹ Thu Phượng mới vào Sài Gòn chưa lâu với quyết tâm xây dựng sự nghiệp ca hát lại từ đầu. Thành Trung sống ở Hà Nội, bé Zon ở cùng mẹ nên có lẽ 2 cha con sẽ không có nhiều thời gian ở bên nhau như trước.

Những hình ảnh thân mật của 2 cha con được Thành Trung đăng tải trên trang cá nhân với lời chú thích rất ngọt ngào: "Bình yên nơi góc ấy... dành trọn cho con!".

Cùng ngắm những khoảnh khắc gần gũi của MC Thành Trung và con gái:


 Bé rất giống bố với mái tóc mỏng, trán cao hơi “bướng”.


Thành Trung vui vẻ bên cô con gái nhỏ.


Bé cũng rất nhanh nhẹn và mê ca hát.


Giây phút tình cảm của 2 cha con Thành Trung.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con