MC Thành Trung ôm chặt Giang Hồng Ngọc xóa bỏ "hiềm khích"

Ngày 21/02/2016 13:29 PM (GMT+7)

Thành Trung từng khiến Giang Hồng Ngọc tổn thương khi không nhớ cô từng đoạt giải A The Remix mùa đầu tiên.

Cách đây không lâu, khi tham gia chương trình ‘The Remix – Hòa âm ánh sáng’, Giang Hồng Ngọc MC Thành Trung đã gặp phải sự cố ngoài ý muốn dẫn đến sự hiểu lầm không đáng có.

Và trong lần gặp lại này, nam MC điển trai đã chủ động giải tỏa mọi khúc mắc. Anh còn hài hước trêu Giang Hồng Ngọc: “Với một cô gái xinh đẹp như Giang Hồng Ngọc, cho dù anh có làm gì cho em buồn thì tất cả đều là lỗi của anh”. Hành động rất đàn ông lần này của MC Thành Trung được nhiều người đánh giá rất cao.

MC Thành Trung chủ động tìm Giang Hồng Ngọc để xóa bỏ mọi hiểu lầm sau chương trình The Remix

Hai anh em ôm chặt nhau khi đã hiểu và thông cảm

Cả hai còn chụp ảnh kỷ niệm ngày xóa bỏ "hiềm khích"

Sở hữu ngoại hình điển trai cùng khả năng hoạt ngôn tốt, Thành Trung được chương trình tin tưởng khi mời anh vào vị trí MC. Xuất hiện bên cạnh bạn dẫn là MC Thùy Linh xinh đẹp, Thành Trung đã có những màn tung hứng tạo nên thú vị cho chương trình.

Nét duyên dáng, hài hước nhưng biết tiết chế một cách hợp lý đã giúp MC Thành Trung tiếp tục ghi điểm với đông đảo công chúng.

Về phía nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc, cô cũng tạo được ấn tượng đặc biệt trong chương trình với phần trình diễn đầy máu lửa trên sân khấu.

Ca khúc ‘Dance with me tonight’ do ‘Quán quân Nhân tố bí ẩn’ thể hiện nhận được nhiều tràng pháo tay bởi vũ đạo nóng bỏng, giai điệu sôi động cùng giọng hát đầy nội lực của Giang Hồng Ngọc.

Thời gian gần đây, Giang Hồng Ngọc đang dần thay đổi hình ảnh. Trang phục từ thảm đỏ cho đến trên sân khấu đều được cô chăm chút kĩ lưỡng. 

MC Thành Trung và NS Hồ Hoài Anh

Theo Gia Hân (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Giang Hồng Ngọc