Mẹ 74 tuổi cảm động nhìn Ngọc Sơn và 2 em trai hát tặng ngày sinh nhật

Ngày 16/08/2018 20:30 PM (GMT+7)

Mỗi năm tới ngày sinh nhật mẹ, cũng là vào dịp lễ Vu Lan báo Hiếu, “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn đều đứng ta tổ chức một buổi tiệc sinh nhật ấm cúng dành tặng đấng sinh thành.

XEM VIDEO: Ngọc Sơn hát Tình mẫu tử tặng mẹ.

me 74 tuoi cam dong nhin ngoc son va 2 em trai hat tang ngay sinh nhat - 1

Buổi tiệc sinh nhật mừng mẹ Ngọc Sơn 74 tuổi được “ông hoàng nhạc sến” tổ chức tại một phòng trà.

Trong buổi tiệc còn có sự tham dự của hai em trai Ngọc Sơn là Ngọc Hải và Ngọc Hà cùng đông đảo bạn bè thân hữu, fan hâm mộ, người thân, các học trò của nam danh ca. Được biết, đây là năm thứ 2 buổi tiệc quan trọng này diễn ra ở phòng trà, những lần trước đều là tại nhà bởi mẹ Ngọc Sơn thích không khí ấm áp, tình cảm của bữa cơm gia đình.

Nhưng dù là địa điểm nào, điều quan trọng là nhân dịp này, anh em Ngọc Sơn có cơ hội bày tỏ tình yêu thương, sự kính yêu và lòng biết ơn vô bờ tới người mẹ đã sinh thành, nuôi dạy họ nên người.

me 74 tuoi cam dong nhin ngoc son va 2 em trai hat tang ngay sinh nhat - 2

Ngọc Sơn cùng hai em trai Ngọc Hải và Ngọc Hà bên mẹ.

Vốn nổi tiếng với những ca khúc viết về tình cảm gia đình, tình cảm dành cho người cha, người mẹ, trong buổi tiệc sinh nhật, Ngọc Sơn đã đích thân đánh đàn, cất cao tiếng hát bày tỏ lời cảm ơn mẹ đã luôn bên cạnh, dạy dỗ, đồng hành và chia sẻ cùng anh suốt thời gian qua.

me 74 tuoi cam dong nhin ngoc son va 2 em trai hat tang ngay sinh nhat - 3

Ngọc Sơn hát cảm ơn mẹ.

Những “Lòng mẹ”, “Tình mẫu tử”, “Tình cha”… được vang lên đầy cảm xúc với giọng ca trầm ấm, nội lực của "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn. Ngoài những bài hát riêng, nam danh ca còn có dịp song ca cùng các học trò như Michael Lang, Quách Tuấn Du, Hoàng Châu, Lương Gia Huy...

me 74 tuoi cam dong nhin ngoc son va 2 em trai hat tang ngay sinh nhat - 4

Ngọc Sơn chia sẻ, mẹ đã dành tặng cho anh sinh mạng, đưa anh đến với cuộc đời này bằng sự đớn đau, vất vả sau đó lại bao bọc anh trong tình yêu thương và sự hi sinh, kiên trì vô bờ bến.

Chính vì lẽ đó, Ngọc Sơn có thể làm bất kỳ điều gì vì mẹ, khiến nụ cười luôn nở trên môi mẹ và khiến mẹ có một cuộc sống yên bình nhất. Thậm chí, dù có đổi cả tính mạng cho mẹ, anh cũng không tiếc. Những món quà, dù với hình thức gì, cũng chỉ là cách anh bày tỏ tình yêu và sự biết ơn đến mẹ, bởi thế Ngọc Sơn không muốn nhắc tới quá nhiều về giá trị của chúng.

Đổi lại, mong ước và niềm hạnh phúc lớn nhất của mẹ Ngọc Sơn cũng chính là sự khỏe mạnh, trưởng thành, lương thiện và thành công của 3 anh em anh.

me 74 tuoi cam dong nhin ngoc son va 2 em trai hat tang ngay sinh nhat - 5

Nhìn thấy con đào tạo hết thế hệ học trò này tới thế hệ học trò khác, bồi dưỡng cho những nghệ sĩ trẻ không chỉ tài năng mà còn là đạo đức, tu dưỡng, mẹ Ngọc Sơn luôn cảm thấy được niềm hạnh phúc của tuổi già.

Hiện tại, Ngọc Sơn đã trở thành một nghệ sĩ lớn, được biết đến ở trong và ngoài nước. Đây chính là điều khiến mẹ anh tự hào. Nhưng càng tự hào hơn nữa, đó chính là vì Ngọc Sơn luôn biết dùng tầm ảnh hưởng của mình để làm việc thiện. Chính vì vậy, sự góp mặt của Đại gia đình Ngọc Sơn trong ngày sinh nhật lại càng khiến bà cảm thấy vui mừng, trân trọng hơn. Bản thân Ngọc Sơn cũng xem đây là một dịp để mọi người có thể trải lòng tâm sự, cùng bên nhau ca hát, quây quần giữa những bộn bề cuộc sống.

Trong số dàn khách mời đến tham dự có: Gia đình ca sĩ Hoàng Châu – đạo diễn Đồng Dao, ca sĩ Lương Gia Huy, Quách Tuấn Du, ca sĩ Michael Lang và vợ là ca sĩ Huệ Trần, Ngọc Khang, Bằng Chương, Hùng Cường, Quang Ngọc… Tất cả đều là những thành viên trong “Đại gia đình” mà Ngọc Sơn luôn trân trọng, yêu thương.

me 74 tuoi cam dong nhin ngoc son va 2 em trai hat tang ngay sinh nhat - 6

Gia đình ca sĩ  Hoàng Châu - Đạo diễn Đồng Dao.

me 74 tuoi cam dong nhin ngoc son va 2 em trai hat tang ngay sinh nhat - 7

Ca sĩ Lương Gia Huy.

me 74 tuoi cam dong nhin ngoc son va 2 em trai hat tang ngay sinh nhat - 8

Ca sĩ Quách Tuấn Du - con nuôi của Ngọc Sơn gọi mẹ danh ca là bà nội.

me 74 tuoi cam dong nhin ngoc son va 2 em trai hat tang ngay sinh nhat - 9

Ca sĩ Michael Lang và vợ là ca sĩ Huệ Trần.

me 74 tuoi cam dong nhin ngoc son va 2 em trai hat tang ngay sinh nhat - 10

Ngọc Khang, Bằng Chương, Hùng Cường, Quang Ngọc... và nhiều khách mời có mặt trong tiệc mừng tuổi mới mẹ Ngọc Sơn.

Kinh ngạc khi danh ca Ngọc Sơn liền lúc nói 8 thứ tiếng trên sóng trực tiếp
Danh ca Ngọc Sơn nhiều lần bị nhầm lẫn là người nước ngoài bởi khả năng ngoại ngữ không khác gì người bản xứ của anh mỗi lần lưu diễn hay du lịch hải...
Theo Hải Đỗ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngọc Sơn