Trấn Thành "vạch trần" khả năng ngoại ngữ của Ngọc Sơn dù biết đủ thứ tiếng: Anh, Đức, Tàu

Ngày 15/07/2018 18:42 PM (GMT+7)

Nam danh hài còn nhấn mạnh: “Đi với anh Ngọc Sơn một ngàn chuyến thì có tới một ngàn sự tích, khi nào có dịp tôi kể bạn nghe”.

XEM CLIP: Trấn Thành kể về trình ngoại ngữ của Ngọc Sơn (từ 2:53)

Mới đây khi ngồi ghế nóng chương trình Ca sĩ thần tượng tập 5, Trấn Thành đã làm mọi người phì cười khi "kể xấu" Ngọc Sơn dù "ông hoàng nhạc sến" không hề có mặt ở đó. Nam danh hài chia sẻ câu chuyện nói tiếng Anh của danh ca Ngọc Sơn khi làm quen một cô gái tại nước ngoài khiến khán giả cười không ngớt. 

Trấn Thành hài hước kể: “Có lần anh Ngọc Sơn đi diễn ở châu Âu, có một cô bé chạy ra và nói tiếng Anh. Ngọc Sơn cũng nói tiếng Anh, nhưng cô bé vẫn ngơ ngác. Anh tưởng cô bé là người Đức nên lại nói tiếng Đức. Cô bé vẫn ngơ ngác, anh ấy nói luôn tiếng Tàu. Một hồi sau con bé nó nói: ;Anh Sơn sao không nói tiếng Việt!' Tiếng gì ổng cũng biết mà con nhỏ người Việt!" 

tran thanh "vach tran" kha nang ngoai ngu cua ngoc son du biet du thu tieng: anh, duc, tau - 1

Ông xã Hari Won vô tư "tố" Ngọc Sơn trên truyền hình khi nam ca sĩ không có mặt tại chương trình.

Anh kể thêm: “Có lần đi với chị Hồng Vân vào nhà hàng, chị ấy nói giờ ăn gì cũng chua quá vì nó cho chanh vo. Anh ấy mới nói: Để tui nói cho. Nói một hồi người ta mang ra cho tô... canh chanh. Tôi không biết ổng nói gì mà người ta mang ra một tô canh chanh!" Nam nghệ sĩ nhấn mạnh: “Đi với anh Ngọc Sơn một ngàn chuyến thì có tới một ngàn sự tích, khi nào có dịp tôi kể bạn nghe”. 

Nguồn cơn mà Trấn Thành nhắc đến Ngọc Sơn dù anh không có mặt là vì trong chương trình có một thí sinh hát giống hệt "Ông hoàng nhạc sến". Thí sinh Ngọc Khang biến hóa thành thần tượng Ngọc Sơn với ca khúc Tâm sự người tài xế. Tất cả các giám khảo đều bất ngờ trước chất giọng cùng cách xử lý quá giống với bản gốc. 

tran thanh "vach tran" kha nang ngoai ngu cua ngoc son du biet du thu tieng: anh, duc, tau - 2

Thí sinh Ngọc Khang khiến mọi người ngạc nhiên khi hát giống Ngọc Sơn.

Bên cạnh đó trong chương trình, Trấn Thành còn giả giọng Trường Vũ, Chế Linh khiến mọi người thích thú. Anh mô tả đặc điểm của danh ca Trường Vũ: “Anh Trường Vũ hay ợ, đặc điểm là ợ. Và mặt buồn, ngơ ngác, mặt như mất sổ gạo”.

XEM CLIP: Trấn Thành giả giọng Trường Vũ, Chế Linh.

Ngoài ra khi nghe hoàn cảnh của thí sinh Trùng Vương vừa đi làm vừa đi hát, cuộc sống hai vợ chồng còn gặp nhiều khó khăn, Trấn Thành kể một câu chuyện về một nữ thí sinh tham gia một cuộc thi về nhảy múa để động viên anh: “Có một bạn vũ công vào tới Top 4 của một cuộc thi nhảy múa. Tôi hỏi là sao bạn không tham gia vào vũ đoàn để kiếm thêm thu nhập, bạn ấy trả lời: 'Với em, biết đủ sẽ là đủ vì không bao nhiêu là đủ hết. Chỉ mình cần biết đủ sẽ đủ!'

Có thể vì công việc này đối với bạn nó cực kỳ khó khăn, gian truân và thấy không công bằng. Tại sao mình cố gắng hết sức rồi, mình cũng như người ta mà mình không được ghi nhận. Tôi nghĩ đó là lý do rất nhiều phụ huynh ngăn cản con mình đi theo con đường nghệ thuật. Những người đi theo nghệ thuật nhưng không có được thành danh, tôi nghĩ có vài trường hợp sau đây: Một là không may mắn. Hai là do quá trình làm việc và cống hiến cho khán giả có một điều gì đó người ta chưa nắm được bí quyết lấy trái tim khán giả. Nhưng tôi nghĩ rằng, tất cả những người đó họ có mẫu số chung là có niềm say mê với công việc họ làm, và họ cảm thấy cuộc sống của họ có ý nghĩa khi họ làm việc đó. Tôi nghĩ cuộc đời của bạn nó có ý nghĩa”.

tran thanh "vach tran" kha nang ngoai ngu cua ngoc son du biet du thu tieng: anh, duc, tau - 3

tran thanh "vach tran" kha nang ngoai ngu cua ngoc son du biet du thu tieng: anh, duc, tau - 4

Chị em Cẩm Ly, Minh Tuyết và đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng ngồi ghế nóng cùng Trấn Thành.

tran thanh "vach tran" kha nang ngoai ngu cua ngoc son du biet du thu tieng: anh, duc, tau - 5

Ở tập này, bất ngờ đã xảy ra khi các giảm khảo chỉ chọn 1 thí sinh duy nhất vào vòng trong. Đó là thí sinh may mắn nhất - Ngọc Khang.

Ngồi bên vợ, Trấn Thành khóc đến đỏ hoe mắt khi nói về bố đẻ
Trong chương trình Khi đàn ông mang bầu, Trấn Thành đã có phút giây không kìm được lòng khi nhắc đến người cha.
Theo Quỳnh Quỳnh - Video: BTC cung cấp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình