Mẹ bỉm sữa đồng cảm khi Lan Phương chẳng ngại vạch áo cho con bú mọi lúc, mọi nơi

Ngày 02/09/2018 13:03 PM (GMT+7)

"Con bú mẹ, mắt ngước lên ngây thơ nhìn mẹ, cảm giác đó không gì sánh được" - Lan Phương chia sẻ.

Video nhật ký đi đẻ của Lan Phương. 

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Lan Phương vừa hạnh phúc chia sẻ hình ảnh cho con bú tại quê nhà của chồng. Dòng tâm sự nhận được nhiều sự đồng cảm của các bà mẹ bỉm sữa. 

Cô viết: "Ngày xưa tưởng tượng đến lúc có con, mình từng nghĩ chắc chỉ cho con bú ít thôi hoặc vắt sữa ra cho con uống để khỏi bị xệ ngực... Lúc ấy tất cả chỉ là thế giới của riêng mình thôi mà. Đến lúc có con rồi, mọi thứ đến tự nhiên và nhẹ nhàng và chẳng có một băn khoăn lo lắng nào trong đầu. Mình hạnh phúc cho con bú, mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào con muốn. Con bú mẹ, mắt ngước lên ngây thơ nhìn mẹ, cảm giác đó không gì sánh được". 

me bim sua dong cam khi lan phuong chang ngai vach ao cho con bu moi luc, moi noi - 1

Dù đang ngồi ở nơi công cộng, Lan Phương vẫn thoải mái cho con bú. 

Dù từng có thời gian Lan Phương sợ bị "xệ ngực" khi cho con bú quá nhiều nhưng giờ khi ôm con vào lòng, Lan Phương chỉ biết cố gắng hết sức để làm trọn bổn phận của một bà mẹ trẻ. 

Cô từng tâm sự: "Em sướng nhất quả đất. Mẹ đi đâu cũng cho em đi theo nên muốn lúc nào là em được bú mẹ ngay tức khắc. Em chưa phải ăn sữa bột bao giờ. Mẹ em được làm mọi thứ mẹ thích mà vẫn chăm sóc em chu đáo. Em yêu mẹ em lắm lắm". Được biết, con gái Lan Phương chưa từng phải uống sữa bột mà hoàn toàn dùng sữa mẹ trong những tháng đầu đời. 

me bim sua dong cam khi lan phuong chang ngai vach ao cho con bu moi luc, moi noi - 2

me bim sua dong cam khi lan phuong chang ngai vach ao cho con bu moi luc, moi noi - 3

Lan Phương cho con bú hoàn toàn bằng sữa mẹ trong thời gian đầu khi mới sinh. 

Sau khi đọc dòng chia sẻ của Lan Phương, có rất nhiều bà mẹ cũng đồng cảm với cô bởi không gì quý giá hơn sữa mẹ, dù có đang ở đâu thì việc cho con bú vẫn là quan trọng nhất: "Em thích cách chăm con của chị. Nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ. Chứ nhiều người lại thích vs chuộng sữa ngoài trong khi sữa mẹ vẫn đủ", "Không có gì quý giá bằng sữa mẹ em nhỉ Lina hạnh phúc lắm bé được bú sữa mẹ 100%".

me bim sua dong cam khi lan phuong chang ngai vach ao cho con bu moi luc, moi noi - 4

Lan Phương từng chia sẻ, rất thích cho con bú. 

Lan Phương hạ sinh con gái đầu lòng tại Hà Nội vào ngày 15/5 bằng phương pháp sinh mổ. Cô bé nặng 3,3 kg. Nữ diễn viên cho hay việc chỉ định sinh mổ là hoàn toàn nằm ngoài dự đoán của mình vì thai nhi nằm ngôi ngược.

"Ngày dự sinh ban đầu là 24/5 nhưng bác sĩ cho biết có thể chọn ngày sinh trong tuần thứ 39 nên vợ chồng tôi chọn ngày hôm nay, ngay sau ngày đăng ký kết hôn. Việc hai ngày này sát nhau là điều đặc biệt của cuộc đời tôi", cô tiết lộ.

Sinh được gần 2 tháng, con gái diễn viên Lan Phương đã đi làm cùng mẹ
Lan Phương gây bất ngờ khi đưa con gái còn nhỏ đi theo trong quá trình ghi hình phim mới.
Theo Trầm (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao
Tin hay đừng bỏ lỡ