Con gái được 4 tuần tuổi, Lan Phương tâm sự: "Một tay bế con, một tay làm mọi việc"

Ngày 14/06/2018 19:00 PM (GMT+7)

Lan Phương chia sẻ, mẹ con cô tự chăm sóc nhau khi bà nội và bà ngoại đều về hết. Cô hóm hỉnh nhận mình là "supermom".

XEM CLIP: Lan Phương kể về tháng đầu tiên phát hiện có thai và chuyện bị ốm nghén.

Nữ diễn viên Lan Phương đã sinh con đầu lòng được 1 tháng. Sự chào đời của "thiên thần nhỏ" Lina Linh Duffy là niềm hạnh phúc vô bờ của cả Lan Phương, chồng Tây và gia đình nội ngoại. Thời gian đầu sinh con, mẹ đẻ của nữ diễn viên đã ra Hà Nội để chăm sóc con gái và cháu ngoại. Mẹ chồng cô từ Anh cũng sang Việt Nam để thăm con cháu.

Tuy nhiên mới đây Lan Phương tâm sự, khi mẹ đẻ và mẹ chồng về, cô đã một mình chăm sóc con nhỏ, đồng thời cáng đáng mọi việc.

Con gái được 4 tuần tuổi, Lan Phương tâm sự: amp;#34;Một tay bế con, một tay làm mọi việcamp;#34; - 1

Lan Phương cho biết, con được 4 tuần tuổi cô một mình chăm con khi bà ngoại, bà nội về hết. Cô mang theo con đi từ Hà Nội đến Sài Gòn.

Nữ diễn viên bộc bạch: "Em được 4 tuần tuổi rồi. 2 mẹ con em chăm sóc lẫn nhau vì bà ngoại, bà nội đều về nhà hết rồi. Mẹ đi đâu em đi theo đấy, đi ăn, đi vào Sài Gòn, đi ra lại Hà Nội, đi làm giấy tờ, đi khám... 

Mẹ em là siêu nhân, mẹ có thể vừa bế em một tay, vừa làm mọi việc bằng tay kia. Mẹ tự đưa em đi làm giấy tờ, mẹ thương em vì cứ phải theo mẹ ngồi trong đủ thể loại taxi, vào đủ thể loại phòng làm giấy tờ, có phòng đông đến nỗi làm em mếu máo. Nhưng bất cứ lúc em cười mẹ lại chộp được ngay tức khắc".

Con gái được 4 tuần tuổi, Lan Phương tâm sự: amp;#34;Một tay bế con, một tay làm mọi việcamp;#34; - 2

Tất bật nhưng nữ diễn viên vẫn vui mỗi khi nhìn nụ cười đáng yêu của con. Cô vừa khoe loạt hình dễ thương của bé.

Dù tất tả "cắp con" đi khắp nơi cũng như tự cáng đáng mọi việc nhưng Lan Phương vẫn vui vẻ, lạc quan. Cô theo dõi con từng khoảnh khắc và thích thú những lúc con cười: "Tròn 4 tuần, lần đầu tiên em cười ra tiếng trong lúc nửa thức nửa ngủ. Em lớn lên và cười tươi hơn theo thời gian đấy".

Lan Phương còn hóm hỉnh thừa nhận mình giỏi và là một "supermom". Với Lan Phương, có con là một điều kỳ diệu. Lúc con mới chào đời, cô từng tâm sự rằng: "Một ngày nằm bên cạnh cơ thể bé bỏng ấy, lắng nghe tiếng kêu nho nhỏ, cảm nhận em vùi đầu vào ngực mẹ, mình mới cảm thấy cuộc sống thật kỳ diệu. Mình biết ơn anh và tạo hoá đã mang con đến bên mình..."

Con gái được 4 tuần tuổi, Lan Phương tâm sự: amp;#34;Một tay bế con, một tay làm mọi việcamp;#34; - 3

Chồng Tây phụ Lan Phương chăm sóc con khi trở về nhà.

Lan Phương đã khoe hình ảnh đầu tiên về công chúa nhỏ trên mạng xã hội
Nữ diễn viên đăng tải hình ảnh em bé trên trang cá nhân khiến nhiều khán giả thích thú.
Theo Tracy (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lan Phương