"Mẹ bỉm sữa" trở thành Tứ mỹ nữ cổ trang giữa dàn người đẹp 9x, khán giả thấy "sai sai"

Ngày 18/05/2019 18:00 PM (GMT+7)

Nhiều người nhận xét rằng việc Lưu Thi Thi trở thành Tứ mỹ nữ cổ trang 2019 do Sina tổ chức bình chọn là hơi sai sai, bởi người đẹp 8x dường như "lạc quẻ" so với 3 người đẹp 9x còn lại.

Mới đây, kết quả cuộc bình chọn Tứ mỹ nam Tứ mỹ nữ cổ trang 2019 do Sina tổ chức đã được công bố. Tứ mỹ nữ cổ trang 2019 gọi tên: Cúc Tịnh Y, Trần Ngọc Kỳ, Dương Tử, Lưu Thi Thi còn Tứ mỹ nam gọi tên: La Vân Hi,  Vương Thụy Xương, Trương Triết Hạn, Vu Mông Lung.

amp;#34;Mẹ bỉm sữaamp;#34; trở thành Tứ mỹ nữ cổ trang giữa dàn người đẹp 9x, khán giả thấy amp;#34;sai saiamp;#34; - 1

amp;#34;Mẹ bỉm sữaamp;#34; trở thành Tứ mỹ nữ cổ trang giữa dàn người đẹp 9x, khán giả thấy amp;#34;sai saiamp;#34; - 2

"Tứ mỹ nam" và "Tứ mỹ nữ cổ trang 2019" do Sina tổ chức bình chọn.

Nhiều khán giả đã nhận xét rằng dù Lưu Thi Thi xinh đẹp, có khí chất nhưng xếp "mẹ bỉm sữa" này vào chung nhóm với 3 người đẹp 9x Cúc Tịnh Y, Trần Ngọc Kỳ, Dương Tử thì lại quá "lạc quẻ". Tuổi tác cách biệt khiến Lưu Thi Thi mang vẻ đẹp trưởng thành, chín chắn. Hơn nữa, giờ đây cô đã lên chức mẹ nên khi nhắc tới cái tên Lưu Thi Thi, công chúng sẽ có cảm giác khác biệt hoàn toàn so với những cô gái trẻ trung, mơn mởn xuân thì. 

Tứ mỹ nữ cổ trang 2019

amp;#34;Mẹ bỉm sữaamp;#34; trở thành Tứ mỹ nữ cổ trang giữa dàn người đẹp 9x, khán giả thấy amp;#34;sai saiamp;#34; - 3

Sinh năm 1987, Lưu Thi Thi được đánh giá cao bởi khả năng diễn xuất cũng như nhan sắc hơn người. Tạo hình cổ trang của cô trong các bộ phim Ỷ thiên đồ long ký, Bộ bộ kinh tâm, Hiên Viên kiếm - Thiên chi ngân... đều nhận được nhiều lời khen ngợi. Tuy nhiên, tạo hình bộ phim Túy Linh Lung phát sóng vào năm 2018 của cô lại phải nhận nhiều ý kiến tiêu cực.

amp;#34;Mẹ bỉm sữaamp;#34; trở thành Tứ mỹ nữ cổ trang giữa dàn người đẹp 9x, khán giả thấy amp;#34;sai saiamp;#34; - 4

Nhiều người còn cho rằng Lưu Thi Thi đã "đắc tội" tổ tạo hình nên nhân vật Phượng Khanh Trần của cô mới bị "dìm thê thảm". Vậy nên, nhiều khán giả tỏ ra rất bất ngờ khi Lưu Thi Thi lọt vào danh sách Tứ mỹ nữ cổ trang 2019. Hơn nữa, tuổi tác thuộc thế hệ 8x cũng như việc cô đã là "mẹ bỉm sữa" khiến cô trở nên "lạc quẻ" so với 3 mỹ nhân 9x còn lại.

amp;#34;Mẹ bỉm sữaamp;#34; trở thành Tứ mỹ nữ cổ trang giữa dàn người đẹp 9x, khán giả thấy amp;#34;sai saiamp;#34; - 5

Cúc Tịnh Y được mệnh danh là "mỹ nữ 4000 năm có một". Nhan sắc của cô rất hợp với tạo hình cổ trang và luôn nhận được nhiều nhận xét tích cực. Tuy nhiên, diễn xuất của Cúc Tịnh Y lại bị chê là một màu, đơ cứng. Các vai diễn, tạo hình của nữ diễn viên sinh năm 1994 hầu như không có gì đột phá, gây nhàm chán.

amp;#34;Mẹ bỉm sữaamp;#34; trở thành Tứ mỹ nữ cổ trang giữa dàn người đẹp 9x, khán giả thấy amp;#34;sai saiamp;#34; - 6

Khán giả cho rằng nếu xếp nhân vật trong các bộ phim cô đóng như Vân Tịch truyện, Nhiệt huyết Trường An, Hiên Viên kiếm - Hán chi ngân, Tân Bạch nương tử truyền kỳ... ở cạnh nhau thì đều có điểm chung là phim cổ trang, hình ảnh ngây thơ, thoát tục. Dù diễn xuất gây tranh cãi, nhân vật không có đột phá nhưng nhan sắc Cúc Tịnh Y khi đóng phim cổ trang đều làm say lòng người.

amp;#34;Mẹ bỉm sữaamp;#34; trở thành Tứ mỹ nữ cổ trang giữa dàn người đẹp 9x, khán giả thấy amp;#34;sai saiamp;#34; - 7

5 tuổi đã bắt đầu bước chân vào con đường diễn xuất, Dương Tử được nhiều khán giả quen mặt và yêu thích. Diễn xuất của cô cũng nhận được nhiều khen ngợi. Dương Tử lần đầu nổi lên với vai Hạ Tuyết trong bộ phim Nhà có trai có gái. Bộ phim đứng đầu trong các bảng tỉ suất người xem khi được phát sóng tại Trung Quốc.

Năm 2018, bộ phim Hương mật tựa khói sương của cô được không chỉ khán giả Trung mà khán giả Việt hết sức yêu thích. 

amp;#34;Mẹ bỉm sữaamp;#34; trở thành Tứ mỹ nữ cổ trang giữa dàn người đẹp 9x, khán giả thấy amp;#34;sai saiamp;#34; - 8

Nhân vật Cẩm Mịch của Dương Tử được nhận xét có khí chất thần tiên, nhiều màu sắc, đáng yêu. Đặc biệt, Dương Tử đã diễn xuất tốt ở cả những cảnh lãng mạn, ngọt ngào lẫn đau thương chồng chất. Trước đó, tạo hình cổ trang của Dương Tử trong bộ phim Tru tiên: Thanh Vân Chí cũng được nhiều khán giả yêu thích.

amp;#34;Mẹ bỉm sữaamp;#34; trở thành Tứ mỹ nữ cổ trang giữa dàn người đẹp 9x, khán giả thấy amp;#34;sai saiamp;#34; - 9

amp;#34;Mẹ bỉm sữaamp;#34; trở thành Tứ mỹ nữ cổ trang giữa dàn người đẹp 9x, khán giả thấy amp;#34;sai saiamp;#34; - 10

Trần Ngọc Kỳ sinh năm 1992, được xem là gương mặt nữ diễn viên trẻ đầy triển vọng của thế hệ 9x. Cô từng gây ấn tượng với khán giả khi tham gia các bộ phim cổ trang Cẩm Tú Vị Ương, Hương mật tựa khói sương... Đặc biệt, trong Tân ỷ thiên đồ long ký 2019, vai diễn Triệu Mẫn của Trần Ngọc Kỳ được nhiều khán giả ủng hộ ngay khi mới công bố thông tin bởi vẻ đẹp thông minh, sắc sảo

Tứ mỹ nam cổ trang 2019

amp;#34;Mẹ bỉm sữaamp;#34; trở thành Tứ mỹ nữ cổ trang giữa dàn người đẹp 9x, khán giả thấy amp;#34;sai saiamp;#34; - 11

amp;#34;Mẹ bỉm sữaamp;#34; trở thành Tứ mỹ nữ cổ trang giữa dàn người đẹp 9x, khán giả thấy amp;#34;sai saiamp;#34; - 12

Hương mật tựa khói sương đã đưa tên tuổi của La Vân Hi lên "như diều gặp gió". Đảm nhận vai Dạ thần Nhuận Ngọc si tình, dịu dàng, khoan hậu và phong nhã, La Vân Hi đã khiến trai tim nhiều fan nữ tan chảy. Đặc biệt, Dạ thần có vẻ đẹp u sầu, cô đơn, mong manh khiến người khác muốn ôm ấp, chở che nhưng lại e ngại không dám lại gần.

Sau khi bộ phim kết thúc, hình ảnh La Vân Hi trong tạo hình của nhân vật Dạ thần vẫn được khán giả chia sẻ với tốc độ chóng mặt và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

amp;#34;Mẹ bỉm sữaamp;#34; trở thành Tứ mỹ nữ cổ trang giữa dàn người đẹp 9x, khán giả thấy amp;#34;sai saiamp;#34; - 13

Nổi lên nhờ Song thế sủng phi, Vương Thụy Xương đang không ngừng trau dồi bản thân để khẳng định khả năng diễn xuất của bản thân.

Trong Song thế sủng phi, Vương Thụy Xương đảm nhận vai Đại vương gia Mặc Dịch Hoài. Nhân vật này sở hữu khuôn mặt lạnh như băng và lòng dạ thâm sâu, hiểm ác. Hắn ta yêu Khúc Đàn Nhi nhưng lại chấp nhận cưới chị gái nàng là Khúc Phán Nhi để mong giành được ngôi báu. 

amp;#34;Mẹ bỉm sữaamp;#34; trở thành Tứ mỹ nữ cổ trang giữa dàn người đẹp 9x, khán giả thấy amp;#34;sai saiamp;#34; - 14

Kỳ lạ là nhân vật xấu tính này lại chiếm được trái tim của nhiều khán giả nữ không kém nam chính Bát vương gia Mặc Liên Thành (Hình Chiêu Lâm).

Trong phim Truyền Thuyết Mạnh Bà, Vương Thụy Xương từng khiến khán giả hết sức thương tâm khi đóng vai Trường Sinh - chàng trai trồng rất nhiều hoa Bỉ Ngạn bên bờ hoàng tuyền để chờ đợi một ngày Tam Thất có thể trở về.

amp;#34;Mẹ bỉm sữaamp;#34; trở thành Tứ mỹ nữ cổ trang giữa dàn người đẹp 9x, khán giả thấy amp;#34;sai saiamp;#34; - 15

Vu Mông Lung là chàng trai có nhan sắc khiến người ta ngắm mãi không chán. Trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, người ta còn ca ngợi rằng nếu Bạch Chân thượng thần (Vu Mông Lung) sinh ra là con gái thì đến Bạch Thiển (Dương Mịch) cũng không thể sánh kịp. Tham gia Thái tử phi thăng chức ký, Cửu Vương (Vu Mông Lung) lại khiến khán giả "thất điên bát đảo" vì vẻ đẹp thanh tao thoát tục. 

Tuy nhiên, bộ phim Tân Bạch nương tử truyền kỳ, Vu Mông Lung đóng cặp cùng Cúc Tịnh Y lại bị khán giả chê thảm hại. Ngoài nhan sắc đẹp xuất chúng của cặp đôi Vu Mông Lung - Cúc Tịnh Y thì bộ phim chẳng còn gì đáng xem.

amp;#34;Mẹ bỉm sữaamp;#34; trở thành Tứ mỹ nữ cổ trang giữa dàn người đẹp 9x, khán giả thấy amp;#34;sai saiamp;#34; - 16

amp;#34;Mẹ bỉm sữaamp;#34; trở thành Tứ mỹ nữ cổ trang giữa dàn người đẹp 9x, khán giả thấy amp;#34;sai saiamp;#34; - 17

Trương Triết Hạn có vẻ đẹp mạnh mẽ, nam tính cùng lối diễn xuất linh hoạt. Vì vậy, anh nhận được nhiều sự ủng hộ khi lọt vào danh sách Tứ mỹ nam cổ trang 2019. Đảm nhận vai Tần Vương uy nghiêm, oai dũng trong Vân Tịch truyện, Trương Triết Hạn đã "đốn gục" trái tim đông đảo người xem. Đặc biệt, trái tim nóng cùng cái đầu lạnh của "Long Phi Dạ" Trương Triết Hạn càng khiến khán giả "mê không lối thoát". 

Phim Hoa ngữ có cảnh nóng sốc nhất lịch sử: Bạo như thật, 100 giờ ân ái mới hoàn thành
Nữ diễn viên Thang Duy đã vượt qua 10.000 ứng viên để trở thành nữ chính phim Sắc Giới nhưng rồi bị cả đất nước Trung Quốc tẩy chay vì cảnh nóng quá...
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc