"Mẹ chồng khó tính" Lan Hương buồn khi hình ảnh bị lạm dụng quá đáng

Ngày 21/04/2017 13:08 PM (GMT+7)

NSND Lan Hương cũng bày tỏ thêm với các khán giả: "Cô không bán căn hộ, không bán nấm lim xanh, không bán mỹ phẩm..."

Sau khi bộ phim Sống chung với mẹ chồng lên sóng truyền hình, các diễn viên trong phim như NSND Lan Hương, Bảo Thanh, Anh Dũng... đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Bên cạnh tình cảm yêu quý từ người hâm mộ, các nghệ sĩ cũng vướng phải những phiền toái trong cuộc sống, đặc biệt là việc hình ảnh của họ bị các nhãn hàng lạm dụng, chế ảnh tràn lan trên mạng xã hội.

Mới đây, NSND Lan Hương đã lên tiếng, cô bày tỏ biết ơn đối quan tâm nhiệt tình cùng những khen - chê của khán giả đối với bộ phim cũng như dàn diễn viên: "Tôi chân thành cảm ơn những khán giả thân yêu của màn ảnh nhỏ đã đón xem bộ phim 'Sống chung với mẹ chồng'! Phim mới phát sóng được 6 tập, vậy mà ê-kíp làm phim của chúng tôi đã nhận được rất nhiêu những ý kiến quý báu từ rất nhiều khán giả xem phim! Thật sự vô cùng biết ơn, chúng tôi vui và hạnh phúc khi nhận những lời khen chân thành và cũng cảm ơn vô cùng với những lời góp ý phê bình từ phía khán giả. Chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm để làm tốt hơn nữa trong những phim sau, những vai diễn sau!"

"me chong kho tinh" lan huong buon khi hinh anh bi lam dung qua dang - 1

NSND Lan Hương lên tiếng khi hình ảnh của mình bị lạm dụng

Nhưng NSND Lan Hương cũng tỏ ý phật lòng và cảm thấy rất buồn khi không ít nhãn hàng đã tự tiện sử dụng hình ảnh của cô để quảng cáo. "Chúng tôi rất cần sự giúp đỡ, quan tâm và cả sự tôn trọng từ phía khán giả. Tuy nhiên, hiện nay đang có rất nhiều người đã lấy hình ảnh trong phim để quảng cáo cho các sản phẩm mà chúng tôi không được biết! Thật đáng buồn! Vậy có nên chăng?", nữ diễn viên Sống chung với mẹ chồng than phiền.

Trong bình luận với các khán giả, nghệ sĩ Lan Hương cũng nói thêm: "Cô không bán căn hộ, không bán nấm lim xanh, không bán mỹ phẩm... Khi nào cô quảng cáo tức là sản phẩm phải thật sự chất lượng!"

"me chong kho tinh" lan huong buon khi hinh anh bi lam dung qua dang - 2

Những nhãn hàng chế ảnh NSND Lan Hương tràn lan để phục vụ việc kinh doanh

"me chong kho tinh" lan huong buon khi hinh anh bi lam dung qua dang - 3

Không ít thương hiệu ăn theo độ hot của phim và "a dua" theo phương thức này

"me chong kho tinh" lan huong buon khi hinh anh bi lam dung qua dang - 4

Không chỉ "mẹ chồng" Lan Hương mà 2 diễn viên chính Bảo Thanh và Anh Dũng cũng bị "lên sóng" khắp nơi vì mục đích quảng cáo

Chia sẻ của NSND Lan Hương nhận được nhiều sự đồng cảm từ đồng nghiệp, bạn bè và các fan. Nghệ sĩ Công Lý an ủi đàn chị và cho rằng đó là một sự "tỷ lệ nghịch", mặt trái của sự nổi tiếng.

Theo Hải Miên (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ