Mẹ đơn thân Thanh Trúc bật khóc trên truyền hình khi nhắc đến con trai

Ngày 04/10/2017 15:30 PM (GMT+7)

Thanh Trúc bật khóc khi nghĩ về quãng đường cùng con trai đi qua những ngày khó khăn nhất trong cuộc sống.

Mới đây, diễn viên phim Cha, con và... của đạo diễn Phan Đăng Di, từng tranh giải Gấu vàng tại LHP Berlin ở Đức năm 2015 - Thanh Trúc đã xuất hiện trong chương trình Bữa trưa vui vẻ. Ở đầu chương trình, cô khá tươi tắn khi tham gia phần Khai vị và vượt qua thử thách với việc hóa thân xuất sắc thành cô nhân viên bị sếp phạt hạ lương khi làm việc riêng trong giờ hành chính. 

Mẹ đơn thân Thanh Trúc bật khóc trên truyền hình khi nhắc đến con trai - 1

Thanh Trúc hài hước trong phần Khai vị bên MC Công Tố - Khánh Vân.

Nhưng khi bước vào phần Món chính, Thanh Trúc đã không kìm nén được cảm xúc lúc nhắc về con trai. Cô chia sẻ, con trai như một mầm non đã ươm lại niềm vui sống cho cuộc đời mình.

Hiện nay, Sumo (tên ở nhà của con trai Thanh Trúc) được 19 tháng tuổi, cậu bé đã bắt đầu bập bẹ những tiếng nói đầu tiên và rất khỏe mạnh. Khác với vẻ ngoài mảnh mai và dịu dàng của mẹ, Sumo khá bụ bẫm, lém lỉnh và có sở thích đặc biệt với âm nhạc.

Mẹ đơn thân Thanh Trúc bật khóc trên truyền hình khi nhắc đến con trai - 2

Mẹ đơn thân Thanh Trúc bật khóc trên truyền hình khi nhắc đến con trai - 3

Nhưng cô đã không kìm nén được cảm xúc khi nhắc về con trai trong chương trình.

Trên  sóng truyền hình, Thanh Trúc cũng chia sẻ rằng cô không oán trách cha của con mình mà chỉ mong mọi thứ qua đi một cách nhẹ nhàng. Cô xem Sumo là con riêng và không muốn liên quan đến cha của con mình nữa.

Mẹ đơn thân Thanh Trúc bật khóc trên truyền hình khi nhắc đến con trai - 4

MC Công Tố và Khánh Vân đã dành nhiều lời an ủi cũng như cảm phục với người mẹ trẻ sống nội tâm nhưng có tinh thần lạc quan trong cuộc sống. Cạnh đó, hai MC cũng chia sẻ những quan niệm về cụm từ "mẹ đơn thân”.

Mẹ đơn thân Thanh Trúc bật khóc trên truyền hình khi nhắc đến con trai - 5

19 tuổi, Thanh Trúc non nớt bước vào tình yêu với một người đàn ông lớn tuổi. Cô từng hi vọng mình sẽ có một gia đình hạnh phúc, nhưng không may lại trở thành người thứ ba bất đắc dĩ. Khi phát hiện bị người yêu lừa dối, Thanh Trúc từ bỏ và quyết định sinh con một mình.

Mẹ đơn thân Thanh Trúc bật khóc trên truyền hình khi nhắc đến con trai - 6

Thanh Trúc trở thành mẹ đơn thân khi mới vừa 20 tuổi.

Thanh Trúc từng trải qua những ngày tháng khó khăn khi một mình sinh con, một mình nuôi con và đối diện với đau khổ. Cô từng có lúc rơi vào trầm cảm. Nhưng nụ cười của con trai mỗi sáng, hơi ấm mỗi đêm con truyền sang khiến cô sực tỉnh: có một sinh linh bé nhỏ cần mình. Con trai cũng là nguồn động lực giúp Thanh Trúc quyết tâm đứng dậy, làm lại mọi thứ.

Mẹ đơn thân Thanh Trúc bật khóc trên truyền hình khi nhắc đến con trai - 7

Mẹ đơn thân Thanh Trúc bật khóc trên truyền hình khi nhắc đến con trai - 8

Con trai chính là nguồn động lực giúp Thanh Trúc quyết tâm đứng dậy, làm lại mọi thứ.

Hiện ngoài công việc kinh doanh chung với bạn, Thanh Trúc đang xắp xếp thời gian để trở lại với điện ảnh. Nếu không có thay đổi, cô sẽ có 2 dự án điện ảnh bấm máy trong năm 2017. Đây là nỗ lực không nhỏ của Thanh Trúc sau vai diễn trong phim của Phan Đăng Di.

Bên cạnh khả năng diễn xuất, Thanh Trúc đang định hướng trở thành người dẫn chương trình chuyên nghiệp. Hy vọng trong tương lai, khán giả sẽ thấy Thanh Trúc trong vai trò mới là MC bên cạnh là diễn viên. 

>> Xem tiếp: DIỄN VIÊN THANH TRÚC TỪNG NHIỀU LẦN MUỐN ÔM CON TỰ VẪN 

Clip diễn viên Thanh Trúc trải lòng về cuộc sống làm mẹ đơn thân:

Theo An Nhiên (Khám phá)