"Mẹ đơn thân" Thảo Trang lần đầu chia sẻ thông tin bạn trai cũ qua đời cách đây 2 năm

Ngày 01/10/2017 08:08 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ tiết lộ mình từng yêu một người đàn ông người Úc, sau đó anh ấy bị tai nạn và qua đời cách đây 2 năm.

Mới đây, Thảo Trang có những chia sẻ vô cùng cảm động về người bạn trai đã mất cách đây 2 năm. Bạn trai Thảo Trang là người Úc, trong một lần về Việt Nam cách đây 3 năm đã gặp cô, rồi cả hai nảy sinh tình cảm.

Một ngày Thảo Trang đang chuẩn bị đi Đồng Hới, Quảng Bình du lịch thì nhận được tin nhắn từ một người bạn: “Tôi rất làm tiếc khi phải báo cho bạn, bạn trai của bạn vừa qua đời”. Lúc đó, bạn trai cô đang đi du lịch một mình. Khi đọc tin nhắn, Thảo Trang đã không tin đó là sự thật và vô cùng bàng hoàng: "Sau 30 phút trấn tĩnh, tôi mới tin là bạn trai mình đã qua đời".

Thảo Trang chia sẻ về bạn trai người Úc đã mất cách đây 2 năm.

Có thông báo nào trong đời sốc hơn thông báo sự mất mát đâu bạn. Bất cứ người quen nào qua đời mình đều sốc, huống hồ người yêu. Lúc đó tôi thấy không thể sốc hơn được nữa rồi, thầm nghĩ: “Ôi, mất đi một người chỉ trong chớp mắt vậy sao?”. Những ngày sau đó, tôi tuy mạnh mẽ nhưng sự mất mát đến quá bất ngờ. Tôi chưa bao giờ dám nghĩ chuyện này xảy ra với mình" - Thảo Trang chia sẻ.

Sau một thời gian dài "đơ" hết cảm xúc, Thảo Trang cũng bình tĩnh lại, trở về Úc để dự đám tang bạn trai và mạnh mẽ quay lại với công việc.

amp;#34;Mẹ đơn thânamp;#34; Thảo Trang lần đầu chia sẻ thông tin bạn trai cũ qua đời cách đây 2 năm - 2

Thảo Trang đã lấy lại tinh thần để trở lại với công việc.

Hiện tại, Thảo Trang là một bà mẹ đơn thân. Có rất nhiều người đặt câu hỏi bố đứa bé là ai, có phải con người yêu đã mất của cô không, nhưng Thảo Trang đáp đó không phải là bố của Alex. 

Thảo Trang cũng có những chia sẻ về việc làm mẹ đơn thân và cô luôn cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại. Cậu bé Alex kháu khỉnh đã được 9 tháng tuổi. Một ngày dù bận rộn đến mấy, nhưng sáng sớm Thảo Trang sẽ dành thời gian chăm sóc, nấu nướng cho con, sau đó mới là đến công việc. 

Thảo Trang và con trai Alex.

Thảo Trang nghĩ mình đã thay đổi rất nhiều từ khi làm mẹ: "Trước đây tôi vô tư thoải mái, sống sao cũng được. Nhưng bây giờ tôi đã có một người để chịu trách nhiệm, thậm chí trách nhiệm rất nặng. Tôi quan niệm con cái là lộc Trời cho, mình may mắn lắm mới có được con. Tôi không biết nói gì hơn là rất vui khi con trai đến bên đời mình. Nên dù có khó khăn mấy tôi vẫn vượt qua được".

Đến khi có con rồi cô mới hiểu tình thương yêu bao la mà cha mẹ dành cho con, cũng như hiện tại bây giờ cô đang dành tất cả thời gian, tình yêu cho con trai Alex.

>> Xem tiếp: THẢO TRANG "XẤU LẠ" LẦN ĐẦU TRẢI LÒNG VỀ CUỘC SỐNG SAU KHI SINH CON TRAI

Xem lại MV "Get out of my life" của Thảo Trang:

Theo Trầm (Tổng hợp) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Ca sĩ Thảo Trang