Mẹ Trương Thị May luôn theo sát con gái

Ngày 22/03/2015 18:55 PM (GMT+7)

Á hậu dân tộc luôn được mẹ đồng hành trong mọi hoạt động.

Chiều ngày 21/03 vừa qua, buổi hội thảo ra mắt cuộc thi vẽ tranh cổ động tuyên truyền HIV/AIDS 2015 đã được tổ chức. Đây là sự kiện khởi đầu cho giải thưởng “Dải Băng Đỏ” dành cho những cống hiến về cộng động, nhằm tuyên truyền về HIV/AIDS, nhất là tình trạng lây nhiễm HIV trong cộng đồng người đồng tính đặc biệt tăng cao trong thời gian gần đây. Á hậu Trương Thị May và nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam là hai trong số những giám khảo cho cuộc thi. Trương Thị May được mẹ đưa đến chương trình và chăm sóc cô trong mọi hoạt động.

Như thường lệ, dự sự kiện này á hậu Trương Thị May vẫn trung thành với gu thời trang “đơn sắc”. Cô diện bộ áo dài xanh ngọc đẹp mắt khoe đường cong quyến rũ.

So với nhiều mỹ nhân khác thường thích chọn đầm váy dự sự kiện, á hậu Trương Thị May lại đặc biệt yêu thích tà áo dài truyền thống. Bộ sưu tập áo dài mà May sở hữu lên đến hàng trăm chiếc và luôn được cô giữ gìn cẩn thận.

Mẹ Trương Thị May luôn theo sát con gái - 3

Trương Thị May được mẹ đồng hành trong chương trình

Chia sẻ về việc tham gia chương trình này, á hậu Trương Thị May xúc động cho biết: “May rất vinh dự được tham dự chương trình, làm một truyên truyền viên, một giám khảo của cuộc thi ý nghĩa về cộng đồng như thế này.

Thông qua cuộc thi và chương trình, May mong muốn nhiều người sẽ có ý thức hơn trong việc bảo vệ và phòng tránh căn bệnh này, góp phần xây dựng xã hội Việt Nam lành mạnh và văn minh.”

Ảnh: Duy England

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trương Thị May