Megan Fox ly thân chồng sau 5 năm kết hôn

Ngày 20/08/2015 09:29 AM (GMT+7)

Thông tin Megan Fox quyết định sống ly thân khiến fan bất ngờ.

Megan Fox ly thân chồng sau 5 năm kết hôn

Theo thông tin mới đây nhất, Megan Fox và Brian Austin đã chính thức chia tay sau 5 năm bên nhau. Được biết, cặp đôi quyết định ly thân từ 6 tháng trước nhưng hiện tại thông tin này mới được công bố ra ngoài.

Megan Fox ly thân chồng sau 5 năm kết hôn - 1

Megan Fox và Brian Austin đã ly thân.

Dailymail cho biết mối quan hệ thực sự của Megan Fox và Brian Austin gặp vấn đề được một thời gian dài bởi Brian không thích vợ mải mê đóng phim và không quan tâm tới gia đình. Mặc dù đã có hai con trai Noah (2 tuổi) và Bodhi (18 tháng tuổi) nhưng nữ diễn viên gợi cảm không thực sự quan tâm tới việc chăm sóc các con mà muốn chính thức trở lại làng giải trí. Hiện tại, cặp vợ chồng nổi tiếng chưa lên tiếng khẳng định chính thức thông tin này.

Megan Fox ly thân chồng sau 5 năm kết hôn - 2

Megan Fox ly thân chồng sau 5 năm kết hôn - 3

Gia đình hạnh phúc của Megan Fox và Brian Austin từng là tâm điểm chú ý trên mặt báo.

Megan Fox và Brian Austin hẹn hò năm Megan mới 18 tuổi. Thời điểm đó, cô kém bạn trai 13 tuổi. Tháng 2/2009, cả hai hủy hôn sau 3 năm đính hôn. Nhưng, đến tháng 6/2010, Brian Austin lại cầu hôn Megan một lần nữa và nhận được lời chấp thuận của cô. Gần 1 tháng sau đó, cả hai chính thức dắt tay nhau vào lễ đường tại khách sạn Four Seasons ở Hawaii.

Megan Fox ly thân chồng sau 5 năm kết hôn - 4

Chuyện chia tay của Megan Fox và Brian Austin khiến fan tiếc nuối.

5 năm bên nhau, Megan Fox và Brian Austin có khá nhiều kỷ niệm đẹp và hạnh phúc bên nhau. Cặp đôi thường xuyên là tâm điểm chú ý khi xuất hiện trên phố. Chuyện chia tay của cặp đôi khiến các fan sửng sốt.

Rupert Friend của Mật danh 47 gặp tai nạn vì tự bắn vào đầu

Sắp tới, bộ phim chuyển thể từ game nổi tiếng Hitman: Agent 47 (Sát thủ: Mật danh 47) sẽ chính thức ra mắt khán giả. Được biết, để thực hiện các cảnh quay chân thật nhất, Rupert đã thuyết phục nhà sản xuất cho phép mình tự thực hiện 98% các pha hành động.

Megan Fox ly thân chồng sau 5 năm kết hôn - 5

Rupert Friend chia sẻ chuyện bị thương khi dùng súng giả trong phim.

Megan Fox ly thân chồng sau 5 năm kết hôn - 6
Rupert Friend để nguyên vết thương trên đầu để hình ảnh chân thực nhất.

Tuy nhiên, khi thực hiện cảnh quay, Rupert lỡ tay khiến mình bị thương. Nam diễn viên gần như bắn phải đầu mình. Mặc dù đó chỉ là súng giả nhưng vỏ đạn vẫn có thể gây tổn thương tới anh. Rupert Friend đã không băng bó vết thương mà để nguyên như vậy để có hình ảnh chân thực nhất.

Megan Fox ly thân chồng sau 5 năm kết hôn - 7

Sát thủ: Mật danh 47 đang thu hút sự quan tâm của khán giả.

Theo nam diễn viên nổi tiếng, Sát thủ: Mật danh 47 được ghi hình tại thủ đô Berlin nửa đầu bộ phim. Vì Rupert Friend xuất thân là người Đức nên anh khá thoải mái khi tham gia đóng phim tại đây. Lối kiến trúc tinh tế tại Berlin giúp cho Sát thủ: Mật danh 47 có những khung hình đẹp mắt.

Xem lại trailer Mật danh 47:

Theo Sao Biển/ Us (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Megan Fox