Mếu máo xin lỗi, không rơi một giọt nước mắt, Minh Béo lại khiến khán giả bức xúc

Ngày 09/05/2017 09:43 AM (GMT+7)

Video xin lỗi của Minh Béo đang tạo nhiều ý kiến trái chiều. Không ít khán giả cho rằng Minh Béo chưa thật tâm và toàn đổ lỗi cho người khác.

Lần đầu tiên kể từ khi phạm tội ấu dâm tại Mỹ, Minh Béo đã lên tiếng xin lỗi công khai qua một đoạn video ngắn. Trong đoạn video, Minh Béo đứng bên bàn thờ Phật vừa mếu máo vừa nói lời xin lỗi. Anh cũng cho biết, sau khi về nước đã ở trên núi cao để tụng kinh.

Video Minh Béo mếu máo xin lỗi

Trước đó, Minh Béo bị phản ứng dữ dội vì đăng hình ảnh khi về nước, thậm chí đăng tuyển diễn viên trên trang Facebook. Tuy nhiên Minh Béo cho biết đó chỉ là trang Facebook giả mạo.

Anh bộc bạch: "Lúc mới về Việt Nam tôi mừng quá nên không nghĩ được gì, tinh thần lại không ổn định, sức khỏe không tốt nên thường xuyên uống thuốc thần kinh".

Nói về lý do đến thời điểm này mới đưa ra lời xin lỗi, Minh Béo chia sẻ vì luật sư của anh là bà Mia không đồng ý, đồng thời anh cũng không thừa nhận mình là người có tội: "Tôi không thể gửi lời xin lỗi đến khán giả ngay lúc về nước vì bà Mia không đồng ý. Tôi và bà Mia đã mâu thuẫn rất nhiều về vấn đề này. Bà Mia không muốn tôi xin lỗi vì thực tế tôi không có tội. Xin lỗi nghĩa là tôi có tội".

meu mao xin loi, khong roi mot giot nuoc mat, minh beo lai khien khan gia buc xuc - 1

Minh Béo vẫn khiến khán giả phẫn nộ vì không chịu thừa nhận mình có tội

Minh Béo cũng gửi lời cảm ơn đến những khán giả đã dõi theo mình. Anh bày tỏ: "Có thể những hành động và lời nói của tôi hiện tại đã là muộn màng. Nhưng nếu quý vị đặt vào hoàn cảnh của tôi quý vị sẽ hiểu và thông cảm hơn cho một con người bị dồn đến đường cùng. Tôi khổ lắm. Ngày hôm nay cho tôi gửi đến lời xin lỗi chân thành nhất. Tôi hiểu, khi quý vị đặt niềm tin vào ai đó, khi bị tổn thương chắc chắn sẽ rất sốc, đau khổ và tức giận.

Thời gian qua, những lời an ủi động viên hay chửi rủa trách mắng, tôi vẫn cảm ơn tất cả vì giúp tôi hoàn thiện hơn, hiểu được bài học tình người nhiều hơn. Và tôi vẫn xin tiếp tục được cống hiến. Có lẽ một thời gian nữa tôi mới trở lại với công việc của mình. Nhưng tôi vẫn chưa biết quý vị có còn dang tay rộng mở đón tôi trở lại với con đường nghệ thuật hay không".

meu mao xin loi, khong roi mot giot nuoc mat, minh beo lai khien khan gia buc xuc - 2

Phần đông khán giả cho rằng Minh Béo chưa thật tâm trong lời xin lỗi

Đoạn video của Minh Béo ngay lập tức khiến khán giả "dậy sóng". Đa phần ý kiến đều cho rằng Minh Béo chưa thật lòng khi quay video xin lỗi. Dù mếu máo nhưng anh không hề rơi một giọt nước mắt.

Có ý kiến còn cho rằng, Minh Béo cố tình đứng bên cạnh tượng Phật, đồng thời, đoạn video mang tính chất dàn dựng khi lồng ghép tiếng nhạc để khơi gợi lòng thương cảm. Điều đáng nói nhất, Minh Béo không hề thừa nhận tội danh mà chỉ đổ lỗi cho người khác và hoàn cảnh.

Theo Mi Mi - Nguồn video: Youtube (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Scandal sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ