Midu rạng rỡ trong ngày tốt nghiệp Đại học

Ngày 31/10/2013 09:29 AM (GMT+7)

Midu xinh tươi, rạng ngời trong ngày tốt nghiệp ở trường ĐH Kiến Trúc Tp.HCM

Ngày hôm qua (30/10/2013), nữ diễn Midu đã chính thức nhận tấm bằng tốt nghiệp Đại học Kiến Trúc TPHCM và tham gia buổi lễ trang trọng dành cho các cử nhân của trường sau 5 năm theo học tại đây. Cùng với bạn bè của mình, Midu đã có một buổi lễ ấm cúng, đầy ắp hoa và những lời chúc mừng từ thầy cô, bạn bè và gia đình.

Song song trong khoảng thời gian theo học tại trường ĐH Kiến trúc khoa Thiết kế thời trang, Midu vẫn dành thời gian thu xếp cho việc học lẫn tham gia nghệ thuật và Midu luôn xác định việc học luôn là ưu tiên hàng đầu. Đến thời điểm này khi vừa tốt nghiệp thì Midu cũng đã là trở thành một gương mặt được đông đảo các khán giả yêu thích qua những bộ phim truyền hình, điện ảnh và hình ảnh cô gái trẻ năng động, học giỏi và luôn biết giữ gìn hình ảnh của mình trong lòng công chúng.


Midu tốt nghiệp trường ĐH Kiến Trúc khoa Thiết kế thời trang sau 5 năm theo học tại đây.


Midu xinh tươi trong chiếc áo cử nhân.

Khi cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp mà phải nổ lực rất nhiều mới có được, Midu chia sẻ: “Đây là niềm vui và hạnh phúc rất lớn đối với Du vì sau bao năm tháng miệt mài ở giảng đường Đại học Du cũng đã hoàn thành được giấc mơ của mình. Cũng từ đây, Du sẽ có thêm niềm tin và động lực để bắt đầu một hành trình mới nhiều thử thách hơn khi bước vào đời và chinh phục những khó khăn của cuộc sống”.


Dù hoạt động nghệ thuật nhưng chưa bao giờ Midu lơ là việc học ở trường.


Midu nở nụ cười hạnh phúc khi được trở thành Cử nhân Thiết kế thời trang.


Hiện tại Midu đang tạm gác lại các hoạt động phim ảnh để dành nhiều thời gian hơn cho gia đình cũng như các dự định kinh doanh sắp tới. 


Midu xì-tin, đáng yên bên cạnh các fan thân thiết.


Mẹ Midu cũng vui mừng không kém gì cô con gái cưng.


Bà ngoại tuy đã lớn tuổi nhưng vẫn đến chúc mừng Midu trong ngày trọng đại.

Theo Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Midu
Tin hay đừng bỏ lỡ