Midu xác nhận đã chia tay thiếu gia Phan Thành

Ngày 07/04/2016 06:24 AM (GMT+7)

Hotgirl sinh năm 1989 Midu chính thức xác nhận đã "đường ai nấy đi" với vị hôn phu Phan Thành.

Thông tin thiếu gia Phan Thành và diễn viên Midu tái hợp rồi lại chia tay đã râm ran trong giới showbiz khá lâu. Trên trang cá nhân của cặp đôi cũng thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái tâm trạng và nhiều tuyên ngôn về độc thân. 

Mới đây, phía nữ diễn viên Midu cho biết, cả hai đã chính thức "đường ai nấy đi". Chuyện Midu chia tay Phan Thành thì gia đình và những người thân thiết với cặp đôi đều biết, tuy nhiên cô không muốn chia sẻ lên truyền thông.

Diễn viên "Thiên mệnh anh hùng" không còn tiếc nuối những hình ảnh ngày còn hạnh phúc trong quá khứ. Để cuộc sống không bị xáo trộn, Midu lựa chọn cách bình yên giữa mọi chuyện, không tiết lộ thêm để sự việc không đi quá xa. 

midu xac nhan da chia tay thieu gia phan thanh - 1

Midu và vị hôn phu thời còn mặn nồng. 

Scandal tình ái của Midu - Phan Thành nổ ra vào hồi tháng 10/2015, lúc đó dư luận rất bất ngờ trước việc một nữ sinh Cà Mau xuất hiện trên truyền thông tuyên bố là người thứ ba xen vào cuộc sống của nữ diễn viên và thiếu gia họ Phan.

Thiếu nữ này liên tục chia sẻ với báo chí nhiều câu chuyện "tình tay ba" để nhằm tấn công vào showbiz. Thời điểm đó Midu lựa chọn cách im lặng, cô không chia sẻ bất cứ điều gì về chuyện tình không mấy vui vẻ.

Sau đó không lâu, Midu tái xuất showbiz, cô tham gia các sự kiện, đóng quảng cáo, chụp hình thời trang. 

Được biết, sau khi hay tin thiếu gia Phan Thành phản bội, Midu đã nói lời từ hôn.

midu xac nhan da chia tay thieu gia phan thanh - 3

Sau khi Midu chia tay Phan Thành một thời gian, nữ diễn viên sinh năm 1989 đã vui vẻ trở lại showbiz và vẫn giữ hình tượng trong sáng, mong manh vốn gắn liền với mình từ lâu.

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Midu
Tin hay đừng bỏ lỡ