Milla Jovovich bụng bầu 8 tháng vẫn đi leo núi

Ngày 11/03/2015 15:19 PM (GMT+7)

Mặc dù chuẩn bị lâm bồn nhưng nữ diễn viên Ba chàng lính ngự lâm vẫn thích leo núi.

Milla Jovovich bụng bầu 8 tháng vẫn đi leo núi

Mới đây, cánh paparazzi vừa chụp được hình ảnh bà bầu Milla Jovovich đi leo núi cùng ông xã Paul W.S. Anderson. Mặc dù đang có bầu ở tháng thứ 8 nhưng nữ diễn viên xinh đẹp vẫn rất thích vận động. Tuy nhiên, bụng bầu ngày một lớn của Milla vẫn khiến các fan lo lắng cho sức khỏe của cô.

Milla Jovovich bụng bầu 8 tháng vẫn đi leo núi - 1
Jovovich đi leo núi cùng chồng mặc dù đang bầu bí.

Milla Jovovich bụng bầu 8 tháng vẫn đi leo núi - 2

Milla Jovovich bụng bầu 8 tháng vẫn đi leo núi - 3
Cặp đôi thoải mái và vui vẻ bên nhau.

Đi cùng với vợ chồng Milla Jovovich và Anderson là ba chú chó nhỏ. Cô con gái của cặp đôi đình đám cũng không đi cùng bố mẹ trong chuyến hành trình lần này. Milla cũng tỏ ra khá thoải mái trong suốt chuyến đi. Cô cũng di chuyển khá nhanh nhẹn không ì ạch như một số bà bầu khác.

Milla Jovovich bụng bầu 8 tháng vẫn đi leo núi - 4
Jovovich khá thoải mái khi leo núi mặc dù đang mang bầu.

Milla Jovovich bụng bầu 8 tháng vẫn đi leo núi - 5
Bụng bầu ngày một lớn của Milla Jovovich.

Xem lại hình ảnh Milla Jovovich bầu bí xuất hiện tại sự kiện:

Milla Jovovich và Paul Anderson kết hôn vào ngày 22/8/2009 vừa qua tại nhà riêng của họ ở Beverly Hills, Mỹ. Trước khi đám cưới được tổ chức, Milla và Paul đã có cô con gái 20 tháng tuổi Ever Gabo, chào đời tháng 11/2006. Sắp tới, cặp đôi chuẩn bị có thêm một thành viên nữa trong gia đình. Các fan đang rất háo hức chờ đợi thời điểm nữ diễn viên xinh đẹp lâm bồn.

Selena Gomez lộ thân hình phì nhiêu

Cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Selena Gomez tại sân bay LAX đón chuyến bay rời Los Angeles. Dễ dàng có thể nhận ra, thời gian gần đây, cân nặng của Selena đang tăng nhanh chóng mặt. Khuôn mặt cô béo lên trông thấy đặc biệt chiếc cằm ngấn mỡ.

Milla Jovovich bụng bầu 8 tháng vẫn đi leo núi - 6
Selena Gomez xuất hiện tại sân bay.

Milla Jovovich bụng bầu 8 tháng vẫn đi leo núi - 7
Khuôn mặt nữ ca sĩ kiêm diễn viên ngày càng béo ú.

Xuất hiện tại sân bay, Selena diện chiếc quần cạp cao bó sát để lộ vòng 3 ấn tượng. Các fan cho rằng vì đang hạnh phúc bên tình yêu mới, Selena đang có dấu hiệu tăng cân mất kiểm soát. Không ít fan lo lắng cho sức khỏe của nữ ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng.

Milla Jovovich bụng bầu 8 tháng vẫn đi leo núi - 8

Milla Jovovich bụng bầu 8 tháng vẫn đi leo núi - 9
Vòng 3 của Selena cũng ấn tượng không kém các cô nàng "siêu vòng 3".

Hiện tại, Selena Gomez đang hẹn hò với DJ Zedd. Theo chia sẻ của Zedd, cặp đôi gặp nhau tại một đài radio ở Los Angeles cách đây không lâu. Mối quan hệ của họ nhanh chóng phát triển từ tình bạn lên tình yêu. Chuyện tình của Selena Gomez nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía bạn bè và các fan. Trước Zedd, Selena từng có chuyện tình tốn giấy mực với nam ca sĩ nổi tiếng Justin Bieber. Cặp đôi không ít lần tan hợp, hợp tan thậm chí nhiều lần "mất điểm" trong mắt công chúng khi liên tục có những tin đồn không hay.

Theo Sao Biển/ DM, JJ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường Sao Hollywood