Ơn giời: Minh Tú muốn cưới Trường Giang, không thích Hoài Linh vì... quá già

Ngày 07/01/2018 12:38 PM (GMT+7)

Siêu mẫu thông minh, nhanh trí vượt qua mọi thử thách của các chủ nhà một cách xuất sắc tại Ơn giời cậu đây rồi.

Ơn giời, Cậu đây rồi tập 6 đã lên sóng với sự góp mặt của siêu mẫu Minh Tú, diễn viên Vinh Râu, Trung Ruồi và ca sĩ Khổng Tú Quỳnh. Không hẹn mà gặp, tất cả các nghệ sĩ đều gặp những tình huống dở khóc dở cười xoay quanh “chữ hiếu - chữ tình”. 

Minh Tú gây ấn tượng tại Ơn giời

Minh Tú luôn dành thế chủ động trong mọi tình huống. Vừa bước vào, cô đã tự quy định Trường Giang là chú của mình nhưng bị trưởng phòng lật lại. Theo lời nam nghệ sĩ, Minh Tú chính là bạn cùng phòng và cũng là đồng đội trong tuyển bóng đá do mình phụ trách.

Ơn giời: Minh Tú muốn cưới Trường Giang, không thích Hoài Linh vì... quá già - 1

  Khi bị Trường Giang mỉa mai kiểu tóc quái gở, Minh Tú ngay lập tức đáp trả do mình thần tượng Lý Tiểu Long nên để tóc kiểu này. Khi bị phát hiện để móng tay dài, Minh Tú nhanh trí cho biết do lỡ yêu cô gái đang học làm móng tay nên sẵn sàng làm vật thí nghiệm của người tình.

Cố giăng bẫy Minh Tú nhưng chính chiều cao của Trường Giang lại là “con dao phản chủ”. Minh Tú bật mí Trường Giang ngày xưa từng mơ ước làm người mẫu bất chấp thước tấc khiêm tốn. 

Ơn giời: Minh Tú muốn cưới Trường Giang, không thích Hoài Linh vì... quá già - 2

 Khi bị nam trưởng phòng liên tục ôm ấp dưới danh nghĩa “bạn cùng phòng”, Minh Tú ngay lập tức khuyên hãy để mình khoác vai vì “không muốn người lùn hơn bị trật khớp”. Cô tiếp tục khiến trưởng phòng phải ngậm ngùi với sự thật: “Môi có thể bơm, mũi có thể sửa nhưng chiều cao thì không bao giờ phẫu thuật được”.

Ở một diễn biến khác, Minh Tú không kìm được cảm giác buồn nôn khi chiêm ngưỡng cơ thể của Trường Giang. Thế nhưng, nữ người mẫu vẫn bất đắc dĩ bị Huỳnh Lập bắt hôn và cưới Trường Giang để cải thiện giống nòi. 

Bất ngờ, MC Trấn Thành xuất hiện và trở thành trưởng phòng thứ 2 của Minh Tú. Trong vai cha ruột, nam nghệ sĩ bắt Minh Tú phải bỏ Trường Giang cưới Hoài Linh.

Ơn giời: Minh Tú muốn cưới Trường Giang, không thích Hoài Linh vì... quá già - 3

 Tuy nhiên, Minh Tú mè nheo cự tuyệt vì “Hoài Linh già quá”. 

Ơn giời: Minh Tú muốn cưới Trường Giang, không thích Hoài Linh vì... quá già - 4

 Minh Tú tự nhận mình là Nhã Phương và công khai muốn về một nhà với Trường Giang.

Kết thúc tình huống, Minh Tú đã nhận được cơn mưa lời khen từ giám khảo Hoài Linh và các trưởng phòng. MC Trấn Thành nhận xét: “Chiều dài đôi chân của Minh Tú hoàn toàn tỉ lệ thuận với độ sâu của não”. Nghệ sĩ Hoài Linh cho biết mình không còn hồi hộp mà vô cùng thỏa mãn vì phần trình diễn duyên dáng, ngoạn mục của nữ người mẫu.

Dù Minh Tú có phần thi khá xuất sắc nhưng Vinh Râu mới là người giành cúp "Ơn giời cậu đây rồi".

Ơn giời: Minh Tú muốn cưới Trường Giang, không thích Hoài Linh vì... quá già - 5

Vinh Râu vào vai con trai của Trấn Thành - chủ một xưởng bánh mì danh bất hư truyền suốt 7 đời. Thế nhưng, Vinh Râu lại không muốn theo nghiệp cha. Trấn Thành nói 1 câu thì Vinh Râu đáp trả ngay lập tức, không chút kiêng dè.

Ơn giời: Minh Tú muốn cưới Trường Giang, không thích Hoài Linh vì... quá già - 6

 Chưa dừng lại, Vinh Râu còn bị Trấn Thành ép lấy vợ điên - con gái của Trung Dân để trả nợ. Giữa lúc ấy, Vinh Râu đã kéo tất cả nghệ sĩ chủ nhà phải đi theo mạch truyện của mình khi giả vờ hóa điên.

Ơn giời: Minh Tú muốn cưới Trường Giang, không thích Hoài Linh vì... quá già - 7

 Bất ngờ trước phản ứng đó, Trấn Thành đã bắt gả Lâm Vỹ Dạ - người yêu của Vinh Râu cho Trung Dân. Nổi đóa với trò “cấn gái” của cha ruột, Vinh Râu đã dùng bột và rượt đánh Trung Dân, Trấn Thành ngay trên sân khấu.

Ơn giời: Minh Tú muốn cưới Trường Giang, không thích Hoài Linh vì... quá già - 8

Khổng Tú Quỳnh bất ngờ trở thành con dâu của nghệ sĩ Hồng Đào (vai mẹ Ngô Kiến Huy). Tại đây, Khổng Tú Quỳnh liên tục bị thử thách về độ hiểu chồng và tâm trạng khi Ngô Kiến Huy hay giả gái.

Ơn giời: Minh Tú muốn cưới Trường Giang, không thích Hoài Linh vì... quá già - 9

 Trước câu hỏi về giới tính của người yêu, Khổng Tú Quỳnh ngập ngừng và không dám khẳng định. Nữ ca sĩ đã hát ca khúc “Duyên Phận” để bày tỏ nỗi lòng của mình. Sau khi nghe Khổng Tú Quỳnh hát, Hồng Đào ẩn ý nhận xét: “Chắc Ngô Kiến Huy yêu Quỳnh khác chứ không phải Quỳnh này”.

Ơn giời: Minh Tú muốn cưới Trường Giang, không thích Hoài Linh vì... quá già - 10

Ơn giời: Minh Tú muốn cưới Trường Giang, không thích Hoài Linh vì... quá già - 11

 Vào vai vệ sĩ bất đắc dĩ của trưởng phòng Tự Long, Trung Ruồi đã dùng mọi chiêu trò như hát, giả làm thú dữ và cả “khổ nhục kế” để bù trừ cho cơ thể còm cõi của mình.

Ơn giời: Minh Tú muốn cưới Trường Giang, không thích Hoài Linh vì... quá già - 12

Kết thúc chương trình, Vinh Râu được Hoài Linh đặt lên bàn cân với Minh Tú. Cuối cùng, nam giám khảo đã quyết định trao cúp cho chàng khách mời bước ra từ youtube.

“Ơn giời, cậu đây rồi” tập 7 sẽ phát sóng lúc 21h15, thứ Bảy (13.1) trên VTV3.

Theo An Nhiên - Nguồn video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Minh Tú