“Mở cửa yêu thương” – phim cảm động về góc khuất gia đình trẻ

Ngày 10/04/2019 10:00 AM (GMT+7)

Chính thức ra mắt vào ngày 10/04/2019 do nhãn hàng Topal tài trợ, phim ngắn “Mở cửa yêu thương” là câu chuyện xoay quay cuộc sống của Lan và Hoàng - một gia đình trẻ chưa có nhiều trải nghiệm trong hôn nhân và họ đã vượt qua khủng hoảng hôn nhân bằng tình yêu thương chân thành.

Với mong muốn truyền tải thông điệp đề cao hạnh phúc gia đình, món quà của sự yêu thương chính là sự quan tâm, trân trọng từng phút giây bên nhau, phim ngắn “Mở cửa yêu thương” sau khi ra mắt teaser đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả trên các diễn đàn, fanpage.

“mo cua yeu thuong” – phim cam dong ve goc khuat gia dinh tre - 1

Nhân vật nữ chính là Lan - giống như bao phụ nữ khác, sau khi lấy chồng, sinh con, không quan tâm chăm sóc bản thân, tính tình thay đổi cộng với việc bận rộn chăm con nhỏ mà không chăm chút nhiều cho vẻ ngoài, dần dần trong mắt Hoàng cô không còn hấp dẫn nữa. Sự xa cách xuất hiện khiến cả 2 đều cảm thấy mệt mỏi, muốn buông bỏ hạnh phúc. Cùng lúc đó Hoàng chọn ý  định ngoại tình để giải tỏa.

“mo cua yeu thuong” – phim cam dong ve goc khuat gia dinh tre - 2

Một cảnh trong phim thể hiện sự trách móc của bố Lan với Hoàng sau tai nạn

Lan rơi vào trạng thái trầm cảm và gặp tai nạn dẫn tới suy giảm trí nhớ. Câu nói vang vọng của người bạn thân từng trải: “Vợ mình không thương thì thương ai?” hiện lên khi chứng kiến cú sốc vợ bị tai nạn, Hoàng nhận ra giá trị hạnh phúc không ở đâu xa khi biết yêu thương, chở che chính người bạn đời của mình..

“mo cua yeu thuong” – phim cam dong ve goc khuat gia dinh tre - 3

Cửa nhôm Topal – nhãn hàng tài trợ bộ phim này.

“Mở cửa yêu thương” – câu chuyện hôn nhân trong đó đều có chúng ta, ai trong chúng ta cũng từng trải qua. Hãy cùng đón xem và cảm nhận những giá trị nhân văn và thông điệp mà bộ phim mang đến tại:

https://www.facebook.com/topal.vn/ 

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ