Mr Đàm vẫn "máu lửa" trong đêm nhạc miễn phí

Ngày 21/03/2014 08:49 AM (GMT+7)

Mr Đàm hết mình phục vụ khán giả trong đêm nhạc tri ân với vé hoàn toàn miễn phí.

Thực hiện đúng lời hứa khi nhận giải thưởng chung cuộc của chương trình Bài hát yêu thích 2013 với ca khúc Chiếc vòng cầu hôn của nhạc sỹ Trần Tiến, tối qua (20/3), Mr Đàm cùng êkíp công ty đã thực hiện đêm nhạc chủ đề “Chiếc vòng cầu hôn”. Chương trình nhằm cảm ơn, tri ân những tình cảm của khán giả gần xa đã không ngại ủng hộ, đồng hành anh trên con đường chinh phục giải thưởng này. Toàn bộ vé mời được phát miễn phí.

Chương trình bắt đầu lúc 20 giờ nhưng từ 19 giờ, rất đông khán giả đã có mặt tại sân khấu Sen Hồng và trong vòng nửa tiếng trôi qua thì sân khấu với gần 1200 chỗ ngồi đã được lấp đầy. Vẫn với phong cách thường thấy của anh khi đứng trên sân khấu, Mr Đàm đã hát tổng cộng 24 ca khúc ở mọi thể loại: nhạc trẻ, nhạc xưa, nhạc bolero, nhạc remix… Tất nhiên, anh cũng không quên nhân cơ hội này giới thiệu một số ca khúc có mặt trong album nhạc trẻ mới phát hành ngày 18/03 mang tên “Tình Buồn Của H”.

Mr Đàm giữ đúng lời hứa thực hiện đêm nhạc miễn phí để tri ân khán giả đã ủng hộ anh trong chương trình Bài hát yêu thích vừa qua.

Niềm đau chôn giấu, Hỡi người tình, Về đâu mái tóc người thương, Lạc mất em, Tình nhạt phai, Tình buồn của H, Chỉ còn mình anh… Tất cả các ca khúc đều lần lượt được Mr Đàm thể hiện với một tình thần máu lửa và rất “sung sức”. Mặc dù nhiều bài hát mà anh đã hát đi hát lại nhiều lần trong các show diễn riêng hoặc ở phòng trà nhưng mỗi lần thể hiện lại, khán giả vẫn rất “cuồng” và hát theo từng câu.

Sân khấu được ngăn cách bởi một chiếc cầu, Mr Đàm đã phá vỡ khoảng cách ngay từ những phút đầu tiên bằng các bản remix sôi động, anh đã xuống tận các hàng ghế khán giả để hát và “quậy” trong vòng hơn 2 giờ đồng hồ. Đàm Vĩnh Hưng có lẽ là ca sỹ “dễ tính” nhất khi mà vừa hát say sưa, vừa để khán giả ào ào lên ôm vai bá cổ xin chụp hình chung với anh. Lần lượt từng người, kéo dài từ đầu cho đến khi kết thúc bài hát mà vẫn không làm nam ca sỹ cảm thấy khó chịu, ngược lại, anh còn nhiệt tình tạo dáng cùng người hâm mộ để có những bức hình như ý.

Rất đông khán giả kéo lên chụp hình nhưng nam ca sĩ tỏ ra thoải mái và không hề khó chịu.

Mr Đàm vẫn với phong cách thời trang nổi bật trên sân khấu.

Chính sự gần gũi và tự nhiên đã làm cho khán giả yêu mến Mr Đàm nhiều hơn.

Anh xuống tận hàng ghế khán giả, và bắt tay vui vẻ với mọi người.

Nam ca sĩ Trọng Khương đồng hành cùng với HLV trong đêm nhạc này.

Vì trời nóng nên nam ca sĩ đã cởi bỏ áo khoác ngoài và thoải mái "quậy" cùng khán giả.

Những màn trình diễn sôi động của anh làm khán giả mãn nhãn và đứng ngồi không yên.

Theo Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Đàm Vĩnh Hưng