Muôn cảnh đón Trung thu của gia đình sao Việt: Không phải ai cũng được đoàn viên

Trần Bảo Sơn, Jennifer Phạm, Tự Long... đều vui vẻ đưa con gái đi chơi. Trong khi đó MC Thành Trung hay Khải Anh - ông xã Đan Lê lại không thể ở nhà vào ngày Tết đoàn viên.

Tết Trung thu được coi là ngày hội dành cho trẻ em cũng như ngày Tết đoàn viên để mọi người trong gia đình cùng sum họp. Trong Tết Trung thu 2017 của sao Việt, nhiều nghệ sĩ có con nhỏ đã chăm chút để các nhóc tỳ xúng xính diện đồ đẹp và dành thời gian đưa bé đi chơi, trong đó có đạo diễn Trần Bảo Sơn, nữ người mẫu Trang Trần, vợ chồng Minh Tiệp - Thùy Dương... Thậm chí nhà Jennifer Phạm và Tự Long còn cho con đi chơi Trung thu khá sớm.

Trong khi đó, không phải sao Việt nào cũng được ở bên gia đình trong ngày Tết đoàn viên. Đạo diễn phim Người phán xử Khải Anh hay MC Thành Trung đều đi công tác và không thể ở nhà. Họ bày tỏ nỗi nhớ vợ con khi xa nhà trong ngày lễ ý nghĩa này.

muon canh don trung thu cua gia dinh sao viet: khong phai ai cung duoc doan vien - 1

Nam diễn viên Minh Tiệp khoe ảnh gia đình để chúc Trung thu tới mọi người, trong đó bé Minh Thùy - con gái của anh gây bất ngờ vì lớn phổng phao và vô cùng xinh xắn.

Bày tỏ về ngày lễ Trung thu, khi nhìn thấy hình ảnh một người bố chở 2 con trên chiếc xe đạp giản dị, tay các bé cầm đèn ông sao, Minh Tiệp xúc cảm: "Sao mà giản dị và đáng yêu như vậy. Thấy nhớ thời bé quá, lúc mới về nước. Tết Trung thu hồi đó không có gì sao mà vui thế. Rất thương và yêu bố dù bố đã già và không thể chở con được nữa..."

muon canh don trung thu cua gia dinh sao viet: khong phai ai cung duoc doan vien - 2

muon canh don trung thu cua gia dinh sao viet: khong phai ai cung duoc doan vien - 3

Đạo diễn Trần Bảo Sơn lại vui vẻ cõng con gái Bảo Tiên đi chơi ở khu trung tâm thương mại. Sau khi ly hôn Trương Ngọc Ánh, anh và vợ cũ vẫn thay phiên nhau dành thời gian chăm sóc con gái, đặc biệt là ở bên bé vào những ngày lễ như thế này.

muon canh don trung thu cua gia dinh sao viet: khong phai ai cung duoc doan vien - 4

muon canh don trung thu cua gia dinh sao viet: khong phai ai cung duoc doan vien - 5

Người mẫu Trang Trần chia sẻ khoảnh khắc lúc thích thú, lúc khóc òa của cô con gái đầu lòng - bé Kiến. Cô bé mặc áo dài do một người bạn của mẹ tặng. Trang Trần chú thích hóm hỉnh: "Đi chơi Trung thu phải địu con đi nha".

muon canh don trung thu cua gia dinh sao viet: khong phai ai cung duoc doan vien - 6

Bé Bồ Câu - con gái của diễn viên Phan Như Thảo và đại gia Đức An đón Tết Trung thu đầu tiên trong đời. Tháng sau bé sẽ tròn 1 tuổi. Nữ diễn viên khoe: "Trung thu đến rồi, Câu bận rộn đi gom quà".

muon canh don trung thu cua gia dinh sao viet: khong phai ai cung duoc doan vien - 7

"Biệt đội 3B" (Bông - Bờm - Bách) nhà đạo diễn Trần Lực hào hứng với lễ Trung thu. Các bé cực "ngầu" khi đeo những chiếc kính được tặng trong dịp này.

muon canh don trung thu cua gia dinh sao viet: khong phai ai cung duoc doan vien - 8

Chồng và con của ca sĩ Trà My Idol bế nhau đi xem văn nghệ Trung thu ở trường. Cả hai rất tập trung hướng mắt lên sân khấu. Nữ ca sĩ hóm hỉnh trêu: "Trông mặt thông minh dễ sợ".

muon canh don trung thu cua gia dinh sao viet: khong phai ai cung duoc doan vien - 9

Danh hài Tự Long đã đi đón Trung thu với vợ con từ sớm. Cả gia đình Tự Long cùng vui vẻ dự lễ hội cổ truyền này ở Văn Miếu - Quốc Tử Giám.

muon canh don trung thu cua gia dinh sao viet: khong phai ai cung duoc doan vien - 10

Tương tự, cách đây vài ngày Hoa hậu Jennifer Phạm và ông xã Đức Hải đã đưa bé Na dự tiệc đón mùa trăng với những hình ảnh vô cùng ấm áp.

Phi Thanh Vân, con trai Tấn Đức và đàn anh của cô là ca sĩ Đoan Trường mặc áo dài hào hứng đi chơi Tết Trung thu.

muon canh don trung thu cua gia dinh sao viet: khong phai ai cung duoc doan vien - 12

muon canh don trung thu cua gia dinh sao viet: khong phai ai cung duoc doan vien - 13

Elly Trần không quên dạy hai con lai Tây hướng đến những ngày lễ cổ truyền. Năm nay, cô cho 2 bé Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch đi chơi, chụp ảnh kỷ niệm từ cách đây nhiều ngày. Các bé tỏ ra rất khoái chí.

muon canh don trung thu cua gia dinh sao viet: khong phai ai cung duoc doan vien - 14

Bên cạnh việc dành thời gian cho gia đình, nhiều sao Việt cũng đi thiện nguyện trong mùa Trung thu, trong đó có MC Thanh Thảo Hugo. Hôm nay, cô đi từ thiện ở Đồng Nai và tâm sự: "Trời mưa cả buổi sáng nhưng lòng mình ấm áp lắm".

muon canh don trung thu cua gia dinh sao viet: khong phai ai cung duoc doan vien - 15

muon canh don trung thu cua gia dinh sao viet: khong phai ai cung duoc doan vien - 16

Nữ diễn viên Lê Phương khoe hình ảnh con trai Cà Pháo thích thú với món đồ chơi Trung Thu. Tuy nhiên cô vẫn bận rộn trong ngày đoàn viên. Cô cho biết: "Mẹ đi chụp poster. Con đi chơi Trung Thu. Ba ở nhà dọn dẹp".

muon canh don trung thu cua gia dinh sao viet: khong phai ai cung duoc doan vien - 17

muon canh don trung thu cua gia dinh sao viet: khong phai ai cung duoc doan vien - 18

MC Thành Trung lại không được ở nhà bên vợ trong ngày lễ này. Hôm qua, anh đã bày tỏ: "Tết đoàn viên mà sáng chồng bay từ Hà Nội đi Sài Gòn còn vợ thì từ Nhật về Hà Nội. Thế là đêm nay phá cỗ qua điện thoại".

muon canh don trung thu cua gia dinh sao viet: khong phai ai cung duoc doan vien - 19

muon canh don trung thu cua gia dinh sao viet: khong phai ai cung duoc doan vien - 20

Cùng cảnh đi công tác xa nhà trong ngày Trung thu 2017 là đạo diễn Khải Anh - chồng Đan Lê. Anh rất nhớ các con: "Trung thu năm nay không có bố ở nhà... nhớ mấy đứa".

>> Xem tiếp: CHỒNG ĐẠI GIA CỦA JENNIFER PHẠM KIỆU CON GÁI TRÊN VAI ĐI ĐÓN TRUNG THU SỚM

Theo Mi Mi (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Gia đình Sao Việt