Muốn người yêu phải giống ca sĩ Thủy Tiên, diễn viên trẻ nhận kết đắng khi đi hẹn hò

Ngày 21/02/2019 15:00 PM (GMT+7)

Khi anh chàng Anh Toàn nói rằng “Anh thích một người con gái giống ca sĩ Thủy Tiên” thì cô gái Khánh Huyền thẳng thắn: “Mình không thích trở thành hình mẫu của một ai cả”.

XEM VIDEO: Nam diễn viên muốn người yêu giống Thủy Tiên bị loại phũ phàng.

Tại show hẹn hò kinh dị Lựa chọn của trái tim mới phát sóng trên VTV3, một tình huống đã gây chú ý và bình luận của nhiều khán giả khi xuất hiện anh chàng muốn người yêu giống ca sĩ Thủy Tiên.

Nhật vật chính là cô gái Khánh Huyền (21 tuổi, sinh viên ĐH Sài Gòn) được BTC sắp xếp hẹn hò cùng ba chàng trai: Đình Khải (Mặt nạ Đạo sĩ, 19 tuổi, đầu bếp - sinh viên Cao đẳng Du lịch Sài Gòn ); Anh Toàn (Mặt nạ Kẻ hủy diệt, 21 tuổi, diễn viên tự do, đến từ Cà Mau) và Quốc Huy (Mặt nạ Hoa độc, 20 tuổi, sinh viên ĐH Công nghệ TP.HCM).

Muốn người yêu phải giống ca sĩ Thủy Tiên, diễn viên trẻ nhận kết đắng khi đi hẹn hò - 1

Nữ chính của chương trình là cô gái xinh đẹp Khánh Huyền 21 tuổi.

Trong đó, Đình Khải xuất hiện đầu tiên. Vừa gặp nữ chính anh liền nắm tay cô và đặt lên đó một nụ hôn nhẹ. Anh chàng gọi đó là “cử chỉ yêu thương” còn Khánh Huyền lại không thích vì “ghét sự đụng chạm”. Tuy nhiên ngay sau đó, Khánh Huyền liền tặng Đình Khải một bông sen đá, vì “Valentine con gái thường tặng quà cho con trai”.

Rồi cô nàng tuôn ra hàng vạn câu hỏi khiến buổi hẹn hò như một buổi phỏng vấn. Mọi chuyện vẫn ổn cho đến khi Đình Khải giấu tuổi thật khiến Khánh Huyền một lần nữa chưng hửng. Tuy nhiên Đình Khải cũng “vớt” lại khá nhiều điểm trong mắt cô nàng khi tiết lộ mình đang làm đầu bếp và được khen “Đầu bếp là người rất chăm chút cho bạn gái”.

Muốn người yêu phải giống ca sĩ Thủy Tiên, diễn viên trẻ nhận kết đắng khi đi hẹn hò - 2

Anh Toàn - chàng diễn viên xuất hiện tiếp theo với phong thái cực kỳ tự tin khiến Khánh Huyền ấn tượng “ngoại hình của anh ấy ưa nhìn”.

Có chút e dè khi biết Anh Toàn là diễn viên, nhưng Khánh Huyền vẫn vui vẻ mang món quà đã chuẩn bị sẵn ra để tặng. Anh Toàn khá bất ngờ và cũng “tặng” lại cho cô nàng một bất ngờ khác khi tiết lộ mình từng phẫu thuật thẩm mỹ. Biết chuyện, Khánh Huyền giật mình “Thật sao?” nhưng lại “tán thành chuyện phẫu thuật thẩm mỹ” khiến Anh Toàn mò đoán “50% cô ấy đã từng phẫu thuật thẩm mỹ”.

Khi Anh Toàn nói rằng “Anh thích một người con gái giống ca sĩ Thủy Tiên” thì Khánh Huyền thẳng thắn: “Mình không thích trở thành hình mẫu của một ai cả”.

Muốn tìm hiểu thêm độ hợp nhau, Khánh Huyền đề cập luôn chuyện “mẹ chồng nàng dâu”. Biết Anh Toàn giải quyết xích mích mẹ chồng - nàng dâu bằng cách “dung hòa”,  cô nàng không hài lòng: “Anh ấy có vẻ tránh né, mình thất vọng vì câu trả lời này”. 

Muốn người yêu phải giống ca sĩ Thủy Tiên, diễn viên trẻ nhận kết đắng khi đi hẹn hò - 3

Muốn người yêu phải giống Thủy Tiên...

Muốn người yêu phải giống ca sĩ Thủy Tiên, diễn viên trẻ nhận kết đắng khi đi hẹn hò - 4

... Diễn viên trẻ Anh Toàn nhận kết đắng trên show hẹn hò.

Buổi hẹn với Anh Toàn kết thúc cũng là lúc Quốc Huy xuất hiện. Chu đáo hơn hai đối thủ của mình, Quốc Huy vừa gặp đã tặng cho Khánh Huyền món quà gặp mặt, cô nàng cũng tặng lại luôn một món quà… Biết Quốc Huy nhỏ hơn mình 1 tuổi, Khánh Huyền nói ngay: “Trước giờ mình chưa từng quen và cũng không thích ai nhỏ tuổi hơn”. Nhưng Quốc Huy lại nghĩ khác: “Chị ơi, anh yêu em vẫn được, hơn 1 tuổi không phải là chuyện to tát”.

Qua phút bối rối ban đầu, Quốc Huy kể rằng cha mẹ anh đã ly hôn từ khi anh học lớp 10. Sau đó là quãng thời gian anh phải tự lập để kiếm tiền đi học. Khánh Huyền đồng cảm và đánh giá cao sự trải đời: “Bạn ấy quá giỏi, tự lập khi còn trẻ”.

Muốn người yêu phải giống ca sĩ Thủy Tiên, diễn viên trẻ nhận kết đắng khi đi hẹn hò - 5

Quốc Huy và Khánh Huyền trong buổi hẹn hò đầu tiên.

Vừa lấy điểm trong mắt Khánh Huyền nhưng Quốc Huy lại không giữ được lợi thế của mình khi tiết lộ đã biết “tán gái” từ khi... học mẫu giáo. Chưa kể Quốc Huy còn thẳng thắn “Mời người yêu cũ đi ăn nếu được người yêu mới cho phép”. Khánh Huyền không hài lòng về chuyện này vì “là người hay ghen và rất ghét những gì liên quan đến người yêu cũ”.

Tại sân khấu chương trình, chàng diễn viên Anh Toàn bất ngờ lên tiếng: “Trong ba người mình là người cao nhất và phù hợp nhất”. Thế nhưng, Khánh Huyền đã lập tức loại ngay Anh Toàn. Chàng diễn viên thích người yêu giống Thủy Tiên đã phải nhận cái kết đắng.

Khi lớp mặt nạ được gỡ bỏ, trước mặt Khánh Huyền là một anh chàng điển trai đúng chuẩn “soái ca”. Vẻ dễ thương của anh chàng khiến nữ chính ngay lập tức muốn “nựng vào má”. Còn Anh Toàn cay đắng ra về: “Cô ấy có vẻ không thích những người phẫu thuật thẩm mỹ”.

Muốn người yêu phải giống ca sĩ Thủy Tiên, diễn viên trẻ nhận kết đắng khi đi hẹn hò - 6

Cô gái tiếp tục hẹn hò cùng Đình Khải và Quốc Huy. Sau thời gian “cân đo đong đếm”, Khánh Huyền quyết định loại Đình Khải. Lớp mặt nạ được gỡ bỏ, Đình Khải cũng tiết lộ tuổi thật của mình, anh thua Khánh Huyền 2 tuổi và điều này khiến cô bất ngờ.

Đã đến lúc Khánh Huyền và Quốc Huy bắt đầu một chuyện tình mới, nhưng khi cả hai vừa nhìn thấy mặt thật của nhau thì Quốc Huy bất ngờ đề nghị được làm bạn với Khánh Huyền dù nhận xét “Em là một cô gái hoàn hảo”. Khánh Huyền tôn trọng quyết định của anh chàng vì trong cô vẫn còn lấn cấn “Liệu Quốc Huy có thật sự quên người cũ hay chưa?”

Dù chưa thể trở thành người yêu của nhau ngay nhưng cả hai cũng đã cho nhau cơ hội để đi lên từ tình bạn.

Đi hẹn hò, Hoa hậu Hương Giang bất ngờ gặp lại chàng trai từng đến nhà nấu cho cô ăn
Hương Giang tiết lộ Khánh Ngô là người quen cũ đã từng qua nhà cô nấu ăn, khiến các sao Việt ngỡ ngàng.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình