Mỹ nam Hàn "đổ gục" trước bạn diễn xinh đẹp

Ngày 15/07/2015 00:07 AM (GMT+7)

Xinh đẹp, diễn xuất tuyệt vời, những nữ diễn viên Hàn đã "đốn ngã" những trái tim bạn diễn.

Sau một khoảng thời gian dài đóng chung, nhiều mỹ nam Hàn sẵn sàng thổ lộ rằng họ đã "phải lòng" bạn diễn vì sự thân thiện, dễ gần và đặc biệt là khả năng nhập vai tuyệt vời.

1. So Ji Sub và Gong Hyo Jin - "Cô ấy thật đáng yêu"

Trong một cuộc phỏng vấn trong chương trình One Night of TV Entertainment của SBS để quảng bá cho bộ phim Master's Sun, nam tài tử So Ji Sub đã có những chia sẻ rất chân thành khi được cùng làm việc với nữ diễn viên Gong Hyo Jin. "Cô ấy thật đáng yêu. Khi cô ấy diễn, cô ấy thể hiện sự hoạt bát và dễ thương độc đáo của riêng cô ấy. Đó là một hình thức đáng yêu của riêng Gong Hyo Jin", So Ji Sub.

Mỹ nam Hàn quot;đổ gụcquot; trước bạn diễn xinh đẹp - 1
So Ji Sub và Gong Hyo Jin trong Master's Sun.

Mỹ nam Hàn quot;đổ gụcquot; trước bạn diễn xinh đẹp - 2
So Ji Sub khen ngợi bạn diễn đáng yêu.

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, So Ji Sub cảm thấy khá ngạc nhiên vì khả năng bắt chuyện và tiếp cận của Gong Hyo Jin dành cho anh. Điều này trái ngược hoàn toàn với những người khác vốn sợ anh. So Ji Sub cho biết: "Cô ấy khá thoải mái trong cách giao tiếp". Được biết, đáp lại sự thân thiện của Gong Hyo Jin dành cho mình, thậm chí So Ji Sub đã mua tặng cô một cái quạt để dùng trong lúc chờ đợi đến cạnh quay của mình bên ngoài lúc trời khá nóng.

Xem lại đoạn phỏng vấn của So Ji Sub và Gong Hyo Jin:

2. Ji Chang Wook và Ha Ji Won - "Tôi là quản lý của cô ấy"

Hợp tác cùng nhau trong phim Hoàng hậu Ki, Ji Chang Wook và Ha Ji Won khá thân thiết. Cả hai còn đóng chung trong quảng cáo của thương hiệu North Cape. Trong một buổi chụp hình cho thương hiệu, Ji Chang Wook đã bày tỏ cách mà anh chăm sóc cho Ha Ji Won giống như là một người quản lý đích thực của cô.

Được biết, mỹ nam điển trai Ji Chang Wook cũng chọn Ha Ji Won là hình mẫu lý tưởng của mình vì anh thích những cô gái luôn tươi cười rạng rỡ và luôn tràn ngập năng lượng.

Mỹ nam Hàn quot;đổ gụcquot; trước bạn diễn xinh đẹp - 3

Mỹ nam Hàn quot;đổ gụcquot; trước bạn diễn xinh đẹp - 4
Cặp chị em tình cảm hậu trường Hoàng hậu Ki.

3. Hwang Jung Min và Jeon Do Yeon - "Có thể được diễn cùng với em giống như là trời đã phép màu cho tôi vậy"

Trong buổi lễ trao giải Blue Dragon Film Awards 2005, khi đứng trên bục nhận giải Nam diễn viên xuất sắc nhất, Hwang Jung Min đã không kìm chế được cảm xúc của mình và gửi lời cám ơn tới tất cả những người đã làm việc cùng anh trong phim You are my sunshine. Đặc biệt, Hwang Jung Min gửi tới Jeon Do Yeon, bạn diễn của anh trong phim theo cách rất ấn tượng. Nam tài tử chia sẻ rằng: "Có thể được diễn cùng với em giống như là trời đã ban phép màu cho tôi vậy".

Câu nói chân thành của Hwang Jung Min nhận được nụ cười rạng rỡ đáp lại từ phía Jeon Do Yeon và những tràng pháo tay của khán giả. Quả thật, cặp đôi đã để lại ấn tượng khó phai với vai diễn trong You are my sunshine.

Mỹ nam Hàn quot;đổ gụcquot; trước bạn diễn xinh đẹp - 5
Hwang Jung Min và Jeon Do Yeon trong You are my sunshine.

Mỹ nam Hàn quot;đổ gụcquot; trước bạn diễn xinh đẹp - 6
Hwang Jung Min cảm ơn Jeon Do Yeon trên sân khấu giải Rồng Xanh 2005.

4. Lee Jong Suk và Park Shin Hye - “Tôi nghĩ Park Shin Hye quá đẹp!”

Xuất hiện trong cuộc phỏng vấn trong One Night of TV Entertainment để quảng bá Cô bé người gỗ, nam diễn viên Lee Jong Suk đã dành những lời khen ngợi cho bạn diễn Park Shin Hye. Lee Jong Suk cho biết phản ứng hóa học của cả hai nhận được khá nhiều tình cảm từ phía khán giả. Nam tài tử trẻ đã thốt lên rằng: "Tôi nghĩ Park Shin Hye quá đẹp!". Tuy nhiên, trong thử thách dùng máy phát hiện nói dối, Lee Jong Suk đã khiến tất cả mọi người phì cười khi chiếc máy cho rằng anh nghĩ mình đẹp hơn cả Park Shin Hye.

Mỹ nam Hàn quot;đổ gụcquot; trước bạn diễn xinh đẹp - 7
Park Shin Hye và Lee Jong Suk đang dính tin đồn hẹn hò.

Mỹ nam Hàn quot;đổ gụcquot; trước bạn diễn xinh đẹp - 8
Hình ảnh thân thiết của cặp đôi.

Hiện tại, Park Shin Hye và Lee Jong Suk đang dính nghi vấn hẹn hò. Cặp đôi đã lên tiếng phủ nhận tin đồn nhưng những hình ảnh hẹn hò của họ vẫn được đăng tải liên tục trên mặt báo khiến nhiều fan cho rằng họ vẫn gặp gỡ nhưng không dám thừa nhận.

5. Lee Jin Wook và Ha Ji Won - "HA! JI! WON!"

Cùng tham gia phim truyền hình The Time We Were Not In Love, Ha Ji Won và Lee Jin Wook đã có một buổi phỏng vấn nói về bộ phim. Nhắc tới bạn diễn xinh đẹp, Lee Jin Wook cho biết: "Ha Ji Won là một nữ diễn viên rất đáng yêu và xinh đẹp. Cô ấy tạo cảm giác thoải mái cho mọi người khi đóng chung".

Khi được hỏi tại sao lại chọn The Time We Were Not In Love là dự án tiếp theo của mình, Lee Jin Wook không chút do dự nói: "HA JI WON... Cô ấy là một diễn viên đáng tin cậy". Lời tuyên bố này của nam tài tử điển trai bị Ha Ji Won bóc mẽ bởi trên thực tế Lee Jin Wook là người đã ký hợp đồng ghi hình bộ phim này trước cô. Đặc biệt, ở câu hỏi, Nam diễn viên nào hợp tác tốt nhất, Ha Ji Won đã chọn: "Ngay lúc này, Lee Jin Wook". Và câu hỏi được lặp lại với nam diễn viên điển trai, anh cũng tự tin khẳng định: "HA! JI! WON!".

Mỹ nam Hàn quot;đổ gụcquot; trước bạn diễn xinh đẹp - 9

Mỹ nam Hàn quot;đổ gụcquot; trước bạn diễn xinh đẹp - 10
Lee Jin Wook và Ha Ji Won trong The Time We Were Not In Love.

6. Shin Min Ah và Lee Jun Ki - "Tôi chỉ hạnh phúc khi ở cùng với cô ấy"

Gặp nhau và ghi hình cho Arang và Sử phán, Lee Jun Ki luôn dành rất nhiều lời có cánh với bạn diễn Shin Min Ah. Nam tài tử trẻ từng tuyên bố anh đặc biệt yêu thích nữ diễn viên Shin Min Ah. Thậm chí Lee Jun Ki đã tuyên bố: "Tôi chỉ hạnh phúc khi ở cùng với cô ấy". Lời tuyên bố này khiến Shin Min Ah không cảm thấy khá ngại ngùng và không thoải mái. Tuy nhiên, điều đó lại chẳng thể ngăn được nam diễn viên bày tỏ tấm chân tình của mình với bạn diễn xinh đẹp.

Mỹ nam Hàn quot;đổ gụcquot; trước bạn diễn xinh đẹp - 11

Mỹ nam Hàn quot;đổ gụcquot; trước bạn diễn xinh đẹp - 12
Lee Jun Ki dành nhiều tình cảm cho bạn diễn Shin Min Ah.

Theo Tiểu Hàn/ Soompi (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn