Mỹ nhân Võ Tắc Thiên khoe ảnh con trai đáng yêu

Ngày 07/01/2015 16:40 PM (GMT+7)

"Vi Quý Phi" Trương Đình khoe ảnh gia đình hạnh phúc.

"Vi Quý Phi" Trương Đình khoe ảnh gia đình hạnh phúc

Sau thành công vang dội của Võ Tắc Thiên, không chỉ tên tuổi của Phạm Băng Băng nổi tiếng, các diễn viên khác tham gia trong phim cũng được truyền thông ưu ái đặc biệt là Trương Đình. Trước đây, Trương Đình cũng từng tham gia nhiều phim truyền hình nhưng những vai cô tham gia đều là những vai diễn hiền lành, lương thiện. Khi nhận diễn vai phản diện Vi Quý Phi, rất ít người nghĩ rằng Trương Đình lại thể hiện một vai phản diện thành công như vậy.

Mỹ nhân Võ Tắc Thiên khoe ảnh con trai đáng yêu - 1

Trương Đình hạnh phúc bên con trai và Lâm Thoại Dương

Mỹ nhân Võ Tắc Thiên khoe ảnh con trai đáng yêu - 2
Con trai Trương Đình có cả nét đẹp của cha và mẹ.

Có một sự nghiệp rất ổn định và thành công, bên cạnh đó Trương Đình còn có một gia đình hạnh phúc cùng chồng là diễn viên nổi tiếng một thời Lâm Thoại Dương. Lâm Thoại Dương từng đóng vai Sở Liêm trong phim “Một thoáng mộng mơ” của Quỳnh Dao. Anh và Tiêu Tường từng là cặp tiên đồng – ngọc nữ của Đài Loan. Hiện nay, Lâm Thoại Dương đã không còn đóng phim mà thành lập một công ty sản xuất và phát hành phim được coi là lớn nhất Châu Á.

Sau thời gian dài theo đuổi, vào năm 2006 Trương Đình và Lâm Thoại Dương đã tổ chức hôn lễ tại Đài Bắc. Năm 2009 trải qua thời gian dài chữa bệnh, Trương Đình đã hạ sinh công chúa nhỏ và đến tháng 1 năm 2012 Trương Đình tiếp tục sinh một hoàng tử nữa cho Lâm Thoại Dương.

Mỹ nhân Võ Tắc Thiên khoe ảnh con trai đáng yêu - 3
Trương Đình trong vai Vi Quý Phi.

Nhân kỷ niệm sinh nhật con trai, nàng "Vi Quý Phi" Trương Đình đã khoe hình gia đình hạnh phúc của mình và nhận được nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ.

Lưu Tuyết Hoa đã sẵn sàng đón nhận tình cảm mới

Những ngày đầu năm 2015, hơn ba năm sau ngày Đặng Dục Côn, chồng bà mất. Mặc dù đã ở tuổi 55 nhưng Lưu Tuyết Hoa chia sẻ bà đã sẵn sàng đón nhận tình cảm mới. Tuy nhiên, nữ diễn viên Xóm Vắng cũng nói rõ quan điểm là muốn đối tượng hơn mình 10 tuổi, bà không thích chuyện tình “chị - em”.

Mỹ nhân Võ Tắc Thiên khoe ảnh con trai đáng yêu - 4

 Lưu Tuyết Hoa hạnh phúc bên chồng Đặng Dục Côn khi ông còn sống.

Lưu Tuyết Hoa nói rằng, sau khi chồng bà qua dời, ông chưa từng đến trong giấc mơ của bà, bà cũng chưa về lại Đài Loan thăm ông. Đối với Lưu Tuyết Hoa mà nói, bà xem như Đặng Dục Côn đang đi du lịch. Với con riêng của Đặng Dục Côn là Đặng Thiên Tinh, Lưu Tuyết Hoa là người mẹ kế tuyệt vời.

Mỹ nhân Võ Tắc Thiên khoe ảnh con trai đáng yêu - 5
Lưu Tuyết Hoa xinh đẹp thời trẻ.

Với tính cách của mình, trước đây Lưu Tuyết Hoa thường dựa dẫm hoàn toàn vào chồng. Sau khi chồng mất, Lưu Tuyết Hoa đã học được cách sống độc lập, nhưng bà vẫn sợ sự cô đơn. Bởi vậy, Lưu Tuyết Hoa sẵn sàng mở lòng đón nhận tình cảm mới.

Theo Phùng Thảo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ