Lưu Diệc Phi xinh đẹp như nữ hoàng tại sự kiện

Ngày 03/01/2015 17:30 PM (GMT+7)

Lưu Diệc Phi luôn khiến các fan bất ngờ với vẻ ngoài xinh đẹp, thần tiên.

Lưu Diệc Phi như nữ hoàng tại sự kiện

Mới đây, khi xuất hiện trong một sự kiện, hình ảnh Lưu Diệc Phi khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện xinh đẹp như một nữ thần. Cô được rất nhiều người hộ tống lúc vừa xuất hiện. Chiếc đầm dài ôm sát sáng lấp lánh của Lưu Diệc Phi khiến cô đặc biệt xinh đẹp và thoát tục. Sự kiện được ban tổ chức bảo vệ khá nghiêm ngặt đặc biệt khi Lưu Diệc Phi là khách VIP trong chương trình.

Lưu Diệc Phi xinh đẹp như nữ hoàng tại sự kiện - 1
Lưu Diệc Phi diện váy dài thướt tha xuất hiện tại sự kiện.

Lưu Diệc Phi xinh đẹp như nữ hoàng tại sự kiện - 2

Lưu Diệc Phi xinh đẹp như nữ hoàng tại sự kiện - 3
Lưu Diệc Phi xinh như nữ thần.

Đã có 10 trợ lý an ninh luôn theo sau bảo vệ Lưu Diệc Phi. Một số fan muốn tiến tới gần tặng hoa cho nữ diễn viên nhưng đều bị cản trở. Theo một số người có mặt, Lưu Diệc Phi cũng tỏ ra khá lành lùng và nhanh chóng di chuyển vào trong thay vì thân thiện với các fan.

Lưu Diệc Phi xinh đẹp như nữ hoàng tại sự kiện - 4

Lưu Diệc Phi xinh đẹp như nữ hoàng tại sự kiện - 5
Có khá nhiều bản vệ theo sát nữ diễn viên.

Được biết, chỉ khi tham gia sự kiện, Lưu Diệc Phi mới mỉm cười và chào hỏi các fan. Hình ảnh Lưu Diệc Phi tại sự kiện nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán trên mạng. Nhiều fan lên tiếng bênh vực "thần tiên tỷ tỷ" nhưng cũng có một số người cho rằng thời gian gần đây Lưu Diệc Phi ngày càng kiêu kỳ.

Ngô Kiến Hào bị vợ chửi rủa sau một năm ngày cưới

Chính thức kết hôn vào cuối năm ngoái tại Mỹ, cuộc hôn nhân của Ngô Kiến Hào và Arissa Cheo khiến nhiều người ngưỡng mộ. Đặc biệt, đám cưới hoành tráng của cặp đôi là niềm mơ ước của tất cả mọi người. Nhưng, chỉ sau 1 năm kết hôn, mối quan hệ của họ không còn được như ban đầu. Ngô Kiến Hào và Arissa Cheo bắt đầu có dấu hiệu rạn nứt.

Lưu Diệc Phi xinh đẹp như nữ hoàng tại sự kiện - 6
Ngô Kiến Hào cãi vã sau 1 năm kết hôn.

Đầu tháng 12 vừa rồi, Arissa đã ngừng chia sẻ những hình ảnh của cô và chồng trên trang cá nhân. Thậm chí cặp đôi đã có nhiều trận cãi vã rất gay gắt và ngừng theo dõi nhau trên Instagram. Các fan hoàn toàn bất ngờ khi cô tiểu thư của gia đình giàu có Singapore chia sẻ chồng mình là kẻ hai mặt và không như những gì các fan đã nghĩ. Trong ngày Giáng sinh vừa rồi, bà xã của Ngô Kiến Hào còn phỉ báng tôn giáo mà mình theo đuổi. Hành động này khiến các bạn bè của Arissa cũng cảm thấy bất bình.

Lưu Diệc Phi xinh đẹp như nữ hoàng tại sự kiện - 7
Đám cưới của Ngô Kiến Hào khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ngay sau đó, Ngô Kiến Hào đã hồi đáp dòng trạng thái của vợ nhưng anh lại xóa đi cách đó không lâu. Khi phóng viên liên lạc với Ngô Kiến Hào để tìm hiểu sự việc anh đã từ chối trả lời các tin đồn. Mới đây, khi xuất hiện tại sân bay, cựu thành viên của nhóm nhạc F4 chỉ xuất hiện một mình bên trợ lý mà không có vợ đi cùng.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lưu Diệc Phi